Thiên Đỉnh 10:20 am 14/09/2015

Thiên Đỉnh Bạch Dương - Chênh vênh giữa tự tin và ảo tưởng

Thiên Đỉnh Bạch Dương có thể khá nhút nhát trong cuộc sống thực, nhưng dưới ánh đèn sân khấu, họ lại trở nên đầy sức sống và sôi nổi. Không có vấn đề gì cản trở sự nghiệp họ, họ muốn tỏa sáng. Thiên Đỉnh Bạch Dương không thích hợp đứng sau sân khấu và làm những công việc hậu trường.

Thiên Đỉnh Bạch Dương là những người đầy tự tin. Họ lạc quan và tích cực theo đuổi các mục tiêu của họ. Họ biết những gì họ muốn từ rất sớm và đủ khả năng để theo đuổi mà không cần sự hỗ trợ của những người khác.

Họ có kỹ năng tổ chức tốt và có thể được gọi là những con người của hành động. Họ rất giỏi trong việc tìm cách giải quyết cho những tình huống khó khăn. Họ có ý thức tự nhiên về con đường phải đi mà không bị phân tâm bởi những tác động xung quanh.

Thiên Đỉnh Bạch Dương có thể khá nhút nhát trong cuộc sống thực, nhưng dưới ánh đèn sân khấu, họ lại trở nên đầy sức sống và sôi nổi. Không có vấn đề gì cản trở sự nghiệp họ, họ muốn tỏa sáng. Thiên Đỉnh Bạch Dương không thích hợp đứng sau sân khấu và làm những công việc hậu trường. Tự làm một mình có thể là cách tốt nhất để họ không phải trả lời người khác. Họ có thể thay đổi nghề nghiệp thường xuyên, nhưng sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau lại là lợi thế của họ. Họ luôn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu.

Thiên Đỉnh Bạch Dương có thể chuyển đổi từ trạng thái tĩnh lặng, điềm đạm sang tích cực, quyết liệt. Điều này rất cần thiết nếu họ muốn đạt được bất kỳ mục tiê quan trọng nào. Khi trạng thái cân bằng này mất đi, họ có thể lạc trong sự bận rộn của cuộc sống hàng ngày. Họ được trời phú cho nhận thức trực quan, rõ ràng, và vẫn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng trong suốt cuộc đời của họ.

Họ cần phải có nhận thức thật rõ ràng về kết quả cuối cùng mà họ đạt được. Họ cần thời gian để xem xét kỹ càng tất cả các lựa chọn của bản thân trước khi đưa ra quyết định.

Đôi khi, Thiên Đỉnh Bạch Dương có thể bốc đồng và làm một điều gì đó mà không cần lập kế hoạch đầy đủ. Họ có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng không phải để làm theo. Khi họ đánh mất tầm nhìn về mục tiêu, họ có thể trở nên khó chịu hoặc dễ cáu kỉnh, gượng ép hoặc bực bội. Những khuôn mẫu cũ kỹ không thích hợp với họ. Khi có quá nhiều thứ phụ thuộc vào họ, họ có xu hướng trở nên phán xét hay kiêu ngạo.

 
 

Thêm nữa, Thiên Đỉnh Bạch Dương cần phải thận trọng trong việc ứng dụng kinh nghiệm của người khác cho bản thân, điều này rất quan trọng. Và một khi họ khám phá ra được con đường tương lai cho bản thân, họ có thể sẽ thần tượng hóa bản thân như một nhân vật anh hùng, một người dẫn đầu. Bản chất lãnh đạo của họ có thể hữu ích tại một số thời điểm trong sự nghiệp của họ.

Điều quan trọng nữa là Thiên Đỉnh Bạch Dương hiểu rõ bản thân và biết điều gì là đúng hay sai. Họ có thể mất khá nhiều thời gian để hiểu bản thân mình và để thấu suốt chính mình. Họ cần ghi nhớ những sai lầm và học hỏi những điều đó cho bản thân.

Sao Hỏa cai quản Bạch Dương ảnh hưởng rất nhiều đến những gì họ làm và đạt được.

Công việc thích hợp:

Mang tính thử thách, nguy hiểm như cảnh sát nữ, vận động viên chuyên nghiệp, quản lý doanh nghiệp, công tố viên, vận động viên đua xe, diễn viên đóng thế, lính cứu hỏa, nữ doanh nhân.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,