Thiên Đỉnh 10:04 pm 28/08/2015

Thiên Đỉnh Bảo Bình - kẻ điên hay thiên tài?

Thực tế là những người ở Thiên Đỉnh Bảo Bình nổi tiếng về việc phá vỡ truyền thống khi cần thiết. Họ theo kịp các xu hướng đương thời và tìm cách để làm những điều tốt đẹp hơn cho nhân loại.

Thiên Đỉnh Bảo Bình thích học hỏi. Họ lo sợ người khác nghĩ họ là kẻ ngu ngốc, chính vì vậy mà họ sẽ học bất kì điều gì và thậm chí tất cả mọi thứ để chứng minh rằng họ thực sự biết những gì mà họ nghĩ là mình biết. Tất cả những hiểu biết này giúp họ có được những lựa chọn rất sáng tạo khi rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Mặt khác, đôi lúc họ có thể trở nên kiêu căng hoặc dành quá nhiều thời gian vào những thứ tầm thường, không đáng. Thông tin mà không đúng với những gì họ biết có thể bị bỏ qua hay thậm chí là phủ nhận.

 

Thiên Đỉnh Bảo Bình có kĩ năng xem xét những ý tưởng mới và biến chúng thành hiện thực. Họ có thiên phú giải quyết những tình huống bất ngờ. Họ hiểu rằng những điều không mong đợi luôn có khả năng xảy ra. Khi mọi việc diễn ra theo một hướng khác mà người ta không thể thay đổi được thì Thiên Đỉnh Bảo Bình là người biết chính xác khi nào nên chờ đợi và khi nào nên bỏ qua.

 

Người có Thiên Đỉnh Bảo Bình làm việc với người khác trên cơ sở hợp tác. Họ có khả năng làm việc nhóm tuyệt vời. Họ thích cho đồng sự của mình một khoảng không riêng để người đó có thể thể hiện tốt nhất, thay vì chăm chăm soi mói công việc của người khác.

 

Bảo Bình linh động và dễ dãi, dù vậy, họ vẫn cảnh giác về việc bị điều khiển. Họ sáng tạo và có tính xây dựng, họ như một nguồn năng lượng trực tiếp tác động đến những người xung quanh. Họ tự tin vào trực giác của mình và không để thất vọng hay lo lắng đánh gục. Họ rất sáng tạo.

 

Những người Thiên Đỉnh Bảo Bình phải có sự tự do trong công việc. Họ thật sự thích một vị trí mà chỉ họ có thể làm được. Họ cần một công việc cho phép họ liên tục gặt hái thành công. Họ tự làm chủ bản thân rất tốt nếu như họ học được cách tập trung và biết sắp xếp ưu tiên. Họ chấp nhận khó khăn trong sự nghiệp một cách miễn cưỡng, để thành công họ cần học cách nắm bắt cơ hội.

 

Việc thay ngựa giữa đường, nghĩa là làm một việc hoàn toàn khác, của Thiên Đỉnh Bảo Bình không phải là chưa từng được biết đến. Họ có thể tìm thấy công việc trong ngành dược, các tổ chức xã hội, gây quỹ, nghiên cứu, tài chính, thiên văn học, thời trang, kĩ sư, nghệ thuật, thiết kế, âm nhạc, máy tính và truyền thông. Nhưng nói vậy không có nghĩa là có thể bác bỏ đi những khả năng lập dị và không chính thống khác. Thực tế là những người ở Thiên Đỉnh Bảo Bình nổi tiếng về việc phá vỡ truyền thống khi cần thiết. Họ theo kịp các xu hướng đương thời và tìm cách để làm những điều tốt đẹp hơn cho nhân loại.

 

Một điều thú vị về Thiên Đỉnh Bảo Bình là họ có thể đồng thời có hai quan điểm trái ngược nhau. Họ có thể vừa bảo thủ, vừa có những quan điểm mới mẻ đến mức phi thực tế. Họ có thể cùng một lúc vừa thách thức vừa tuân thủ. Giống như một chiếc bàn lộn xộn trong một căn phòng ngăn nắp, hoặc ngược lại.

 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,