Thiên Đỉnh 04:46 pm 10/09/2015

Thiên Đỉnh Kim Ngưu - Bao nhiêu mới là đủ?

Thiên Đỉnh Kim Ngưu luôn chắc chắn về niềm tin của mình. Họ cho rằng không cần thiết phải áp đặt tư tưởng của bản thân lên những người khác. Tuy thế, khi niềm tin của họ bị lung lay sẽ gây ra một vết rạn nứt rất lớn. Niềm tin của họ thường rất cứng nhắc. Điều này giúp họ cảm thấy thoải mái và được bảo vệ về mặt cảm xúc.

Không có từ ngữ để diễn tả Thiên Đỉnh Kim Ngưu hợp lý hơn "kiên định". Họ biết cách để phát triển điều đó. Nếu họ tin rằng kết quả ở cuối con đường, họ sẽ tiếp tục bước đi bất kể khó khăn nào. Họ có khả năng sáng tạo tiềm tàng và sẽ toàn tâm toàn ý vào đó. Họ thích sự nhất quán, điều này quan trọng đối với họ và bảo vệ họ. Những người sinh ra với Thiên Đỉnh Kim Ngưu luôn cần cảm giác an toàn và được bảo vệ. Có thể khác nhau với từng người, nhưng họ tìm thấy cảm giác an tâm ở điều gì hay nơi nào đó, họ sẽ bám chặt lấy chỗ ấy.

Thiên Đỉnh Kim Ngưu muốn là người đứng đầu, và một khi họ đã được giữ vai trò đó thì sẽ cắm rễ ở đấy luôn. Họ thường gặp vấn đề với sự ủy quyền, bởi vì họ luôn thấy rằng mình có khả năng làm công việc đấy tốt hơn. Họ luôn khao khát kiếm đủ tiền để đáp ứng những nhu cầu của mình. Điều kỳ lạ là thậm chí ngay cả khi họ không có đủ thì người khác vẫn nghĩ rằng họ có.

 
 

Những công việc thích hợp với Thiên Đỉnh Kim Ngưu có thể là ngân hàng, nghệ thuật, âm nhạc, tài chính, nông nghiệp, bất động sản, kiến trúc cảnh quan hoặc đối thoại. Họ muốn tạo ra những thứ khiến người khác muốn thưởng thức nó.

Mọi thứ đối với họ phải thực tế và hữu hình. Nếu họ không quan trọng tiền bạc, họ sẽ thích những công việc trong vị trí tình nguyện viên, nơi mà họ có thể thể hiện vượt trội hơn. Thiên Đỉnh Kim Ngưu có tài trong việc nhìn thấy cơ hội kinh doanh.

Thiên Đỉnh Kim Ngưu luôn chắc chắn về niềm tin của mình. Họ cho rằng không cần thiết phải áp đặt tư tưởng của bản thân lên những người khác. Tuy thế, khi niềm tin của họ bị lung lay sẽ gây ra một vết rạn nứt rất lớn. Niềm tin của họ thường rất cứng nhắc. Điều này giúp họ cảm thấy thoải mái và được bảo vệ về mặt cảm xúc.

Thiên Đỉnh Kim Ngưu có thể tự làm chủ khá tốt. Họ muốn phát triển kĩ năng của bản thân và giúp đỡ người khác, và cách tốt nhất để thực hiện điều đó là là tự mình trở thành ông chủ. Một khi đã tìm thấy điều thích hợp với mình, họ bằng lòng với điều đó trong suốt quãng đời còn lại.

 
 

Thiên Đỉnh Kim Ngưu không thích sự thay đổi. Điều này đúng với cả thế giới vật chất và tinh thần. Một ý tưởng có thể khắc sâu trong họ dù bất kì điều gì xảy ra cho đến khi chính bản thân họ tin rằng nên bỏ nó đi. Điều này cũng như với một công việc mà họ không hài lòng. Họ có thể lãng phí hàng năm trời để hoàn thành một công việc đầy khó khăn và bế tắc, bởi vì họ sợ sự thay đổi, thậm chí là khi thay đổi ấy là tốt đẹp. Người khác có thể thấy Thiên Đỉnh Kim Ngưu keo kiệt, đó là vì họ không bao giờ cảm thấy đủ. Họ cần phải học rằng đôi khi nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên để mở ra một con đường tốt hơn.

Thiên Đỉnh Kim Ngưu có xu hướng nhấn chìm bản thân trong những thứ khiến họ cảm thấy thoải mái, nhưng thật ra điều đó có thể dẫn đến việc họ cảm thấy không thỏa mãn. Điều này khiến họ nhận thức được rằng hiểu biết mới là lớp bảo vệ thực sự cho họ chứ không phải những thứ thoải mái kia. Họ thực sự có nhu cầu được người khác thấu hiểu.

Công việc thích hợp:

Bất động sản, tài chính, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, người làm vườn, kiểm lâm, chủ ngân hàng, nhân viên kế toán, kiến trúc sư, kinh doanh khách sạn, nấu ăn, chủ nhà hàng, ca sỹ, nhà điêu khắc, thợ may, hay diễn viên.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,