Thiên Đỉnh 11:07 am 09/09/2015

Thiên Đỉnh Ma Kết - đường nào cũng được, miễn thành công

Thiên Đỉnh Ma Kết là những người kiên nhẫn, thẳng thắn và thận trọng. Khả năng của họ có thể khiến tạo lòng tin ở mọi người. Đối với họ công việc là sự nghiêm túc, và họ luôn luôn xem xét trước khi hành động. Họ phớt lờ mọi thứ và chỉ tập trung vào những gì họ đang làm.

Thiên Đỉnh Ma Kết muốn quan tâm đến những người khác. Họ biết chính xác những gì họ có thể làm. Họ tự tin và có khả năng xử lý bất kỳ tình huống nào.

Thiên Đỉnh Ma Kết là những người kiên nhẫn, thẳng thắn và thận trọng. Khả năng của họ có thể khiến tạo lòng tin ở mọi người. Đối với họ công việc là sự nghiêm túc, và họ luôn luôn xem xét trước khi hành động. Họ phớt lờ mọi thứ và chỉ tập trung vào những gì họ đang làm. Họ cẩn trọng trong tất cả những tình huống có thể ảnh hưởng đến hiện trạng và danh tiếng của họ. Họ không e ngại sự cạnh tranh hay khó khăn để đạt được mục đích của mình trong khả năng và quyền lực của bản thân. Tuy thế, nếu lạm dụng những điều này có thể dẫn đến bị xã hội ghét bỏ.

Thiên Đỉnh Ma Kết muốn tạo ra một sự tác động với thế giới. Chắc chắn và có trách nhiệm, họ luôn luôn tìm ra việc để làm. Mục tiêu rất quan trọng với họ và họ sẽ làm bất kỳ điều gì để thành công. Công việc tốt nhất với họ là nơi mà họ có thể chạm đến sự thành công, phát triển. Bất kỳ công việc nào cho họ sự ổn định, sức khỏe và thành công đều có thể được cân nhắc. Họ có một nhận thức mạnh mẽ về bổn phận và sự cống hiến đi cùng với điều này là trách nhiệm và thái độ làm việc tích cực.

Thiên Đỉnh Ma Kết thực dụng và có kế hoạch, họ thích những lựa chọn. Họ ghét cảm giác bị kẹt trong bất kỳ điều gì, thậm chí là một nghề nghiệp. Họ có thể không bảo vệ được cảm xúc tránh khỏi đau đớn nhưng họ có thể vẫn theo đuổi mục tiêu. Chỉ khi họ ở trong tình huống có thể bộc lộ cảm giác của mình, bạn sẽ được biết con người thực sự của họ. Họ biết cách để có được sự quý trọng của những người xung quanh, nguồn tài nguyên và thời gian.

Những hoàn cảnh vô thức là bài kiểm tra thực tế cho  Thiên Đỉnh Ma Kết. Nếu họ cố gắng trả lời những bài kiểm tra này mà không hiểu hoàn cảnh thực sự, kết quả chính là nhận lấy đau khổ. Nếu họ biết xử lý theo cách của riêng mình, họ có thể giải quyết và tìm thấy sức mạnh bẩm sinh trong họ. Họ là những người thầy tuyệt vời, đủ thông minh để lắng nghe, quan sát để xác định tình hình cần phải làm gì.

Công việc thích hợp:

Quản lý công ty, nhân viên ngân hàng, tài chính, sưu tầm đồ cổ, đại lý bảo hiểm, khoa học, địa chất, khảo cổ, giảng viên, công chức, luật sư, thẩm phán, cơ khí, chính trị, hoặc quản lý giáo dục.

 
 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,