Thiên Đỉnh 11:37 am 17/09/2015

Thiên Đỉnh Song Tử - Tri thức là sức mạnh

Thiên Đỉnh Song Tử có xu hướng thích những nghề nghiệp liên quan đến giao tiếp, bác sỹ tâm lý hoặc cần đến sự khéo léo. Các nghề cũng thích hợp với họ như: quy hoạch thành phố, báo chí, giáo viên, nghệ thuật, diễn viên, viết và thiết kế thời trang.

Thiên Đỉnh Song Tử có nghĩa là sự thích nghi. Họ thường nghĩa rằng họ có thể quản lý mọi thứ cùng một lúc. Không có gì ngạc nhiên nếu bắt gặp một Thiên đỉnh Song Tử làm hai nghề cùng một lúc. Họ rất giỏi trong việc theo dõi những khía cạnh trong cuộc sống. Họ có óc logic tự nhiên, và có thể khả năng giữ được bình tĩnh khi đương đầu với những cuộc khủng hoảng, chấn động cảm xúc. Họ thường nhanh quên những ý tưởng hay lời nói của bản thân.

Trực giác mạnh mẽ của Thiên Đỉnh Song Tử mang lại cho họ sự sáng tảo. Họ có thể hiểu được nguyên lý hoạt động của một điều gì đó ngay khi bắt đầu. Họ nhận thức được rằng, sự vật luôn luôn chuyển động. Chính vì điều này mà họ rất giỏi trong việc quản lý nguồn tài nguyên, tài sản của họ.

 
 

Thiên Đỉnh Song Tử có xu hướng thích những nghề nghiệp liên quan đến giao tiếp, bác sỹ tâm lý hoặc cần đến sự khéo léo. Các nghề cũng thích hợp với họ như: quy hoạch thành phố, báo chí, giáo viên, nghệ thuật, diễn viên, viết và thiết kế thời trang. Bán hàng, quan hệ công chúng, kinh doanh, quảng cáo và một số nghề nghiệp khác cũng khá phù hợp. Công việc của họ cần sự linh động, hoạt động rộng rãi, nếu không họ sẽ cảm thấy dễ chán nảb. Một số công việc công cộng như hoạt động Đoàn hội, hoạt động ngoài trời hoặc là biên tập viên của các tờ báo địa phương có lẽ cũng hấp dẫn họ.

Thiên Đỉnh Song Tử nên học Thiền, nó giúp họ sắp xếp gọn gàng đầu óc, họ cần không gian yên tĩnh để suy nghĩ và cần thời gian để tạo nên những ý tưởng, mặc dù hiếm khi thực hiện ý tưởng đó. Họ có thể gặp khó khăn trong một số công việc vì sự sáng tạo của họ thường thoắt ẩn thoắt hiện.

Những người có Thiên Đỉnh Song Tử thường có thể gặp trong việc giao tiếp với các nhân vật “đao to búa lớn” hoặc đứng trước đám đông.  Đặc trưng của họ là thực tế và thích học hỏi. Họ luôn luôn cải thiện bản thân và không ngừng bổ sung thêm kiến thức. Sớm muộn gì họ cũng tìm được thứ thích hợp và khiến bản thân hài lòng. Sự tò mò vô tận đưa họ đến những chân trời mới.

Công việc thích hợp:

Nhà báo, phóng viên, nhà văn, nhà thơ, thông dịch viên, giảng viên, diễn giả, người kể chuyện, tiếp thị, nhân viên bán hàng, đại lý du lịch, môi giới chứng khoáng, thương nhân, luật sư, giáo sư, tiếp viên hàng không, nghệ sĩ hài, nhiếp ảnh, kỹ sư máy tính, diễn viên, vũ công

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,