Thiên Đỉnh 05:52 pm 03/09/2015

Thiên Đỉnh Thiên Yết - Không phải được hay không, mà là muốn hay không!

Thiên Đỉnh Thiên Yết thấu hiểu sự thật cơ bản của nhân thế. Chính vì điều này, họ thực sự đồng cảm với người khác và có thể khám phá sức mạnh cần thiết để kích thích nhữ tố chất tiềm ẩn trong chính bản thân họ. Họ biết cách làm thế nào để cư xử với giới hạn như một cá nhân và giúp đỡ người khác với những quyết định khác nhau.

Thiên Đỉnh Thiên Yết biết họ muốn gì và làm thế nào để đạt được điều họ muốn. Họ năng động và không ngại đuổi theo những ước muốn. Một khi đã quyết định đường đi, họ sẽ bước đi bất kể bao xa hay bao nhiêu khó khăn để đạt được mục đích và tạo nên dấu ấn của mình trong đời. Họ có thể đi rất xa, tuy nhiên, nó cũng có thể khiến họ kiệt sức. Để thành công, họ cần một nơi an toàn để phục hồi và lấy lại cảm hứng. Họ sẽ mất nhiều thời gian để học cách giữ lại cho bản thân mình chút năng lượng. Họ cần phải hiểu được giới hạn của bản thân trong thế giới khổng lồ này.

Thiên Đỉnh Thiên Yết thấu hiểu sự thật cơ bản của nhân thế. Chính vì điều này, họ thực sự đồng cảm với người khác và có thể khám phá sức mạnh cần thiết để kích thích nhữ tố chất tiềm ẩn trong chính bản thân họ. Họ biết cách làm thế nào để cư xử với giới hạn như một cá nhân và giúp đỡ người khác với những quyết định khác nhau. Sự nghiệp của họ có thể tập trung vào nghiên cứu, tội phạm học, thôi miên, tâm lý học, diễn viên, phục hồi năng lượng, chữa bệnh hoặc khoa học xã hội. Một sự thay đổi của sự nghiệp ở một thời điểm nào đó không mong muốn có thể sẽ thắp sáng ngọn đèn, cái mà đã một lần tắt ngấm mà họ không hề hay biết.

 
 

Sự thay đổi không khiến Thiên Đỉnh Thiên Yết ngạc nhiên. Trong khi sự chuyển tiếp lại rất dữ dội đối với họ, nhưng họ hiểu rằng họ sẽ sống sót. Chính bởi sự hiểu biết sâu xa về mặt tối của cuộc sống mà họ có thể dùng thủ đoạn trong những hoàn cảnh khó khăn. Tuổi thơ bị thương tổn có thể tác động đáng kể đến cuộc sống của họ, nhưng họ hoàn toàn có khả năng đối phó với chúng. Nó có thể gây ra cho họ mong muốn kiểm soát  hoàn toàn bản thân, bất kể không được sự tán thành của mọi người xung quanh. Rốt cuộc, họ phải bằng lòng giao phó bản thân họ cho điều gì đó. Liệu họ có bằng lòng chết vì điều đó? Theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Đam mê là điều Thiên Đỉnh Thiên Yết luôn hướng đến, và đam mê cần phải mang đến cho họ thành công.

Những cá nhân với thiên đỉnh Thiên Yết có thể dễ bị cuồng chính bản thân mình, dẫn đến vỡ mộng và tức giận khi họ không thể có những gì họ muốn. Học cách gạt bỏ đi những thứ “râu ria” và khát khao cháy bỏng sẽ giúp họ thành công và hạnh phúc hơn trong suốt hành trình dài. Những điều này chính là ở thời kỳ sơ khai của Thiên Yết, khi họ cân bằng cảm giác của bản thân với khả năng hiểu biết của họ. Nhảy cóc đến kết quả cuối cùng ngay sẽ gây nên sự xung đột. Sự thật cần được thẩm thấu từ từ. Nếu họ có thể hiểu được cái tôi bên trong của mình, họ có thể đối phó với cảm xúc mà không bị áp đảo bởi nó. Thay đổi chính là bạn của họ… họ cần sử dụng khả năng bẩm sinh của mình một cách sáng tạo, đó là quyết đoán, can đảm và khả năng chữa lành để đơn giản hóa mọi sự thay đổi.

Công việc thích hợp:

Bất cứ ngành nghề nào liên quan cảnh sát hoặc quân đội, thợ mỏ, kỹ sư, nghiên cứu khoa học, kỹ thuật viên, lập trình máy tính, bác sỹ phẫu thuật, quản lý, nhân viên ngân hàng, nhân viên tư vấn tài chính chứng khoán và cả lãnh đạo chính trị.

 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,