Thời Trang 01:36 pm 15/08/2016

Dép xỏ ngón cho 12 chòm sao

♈ Bạch Dương: Bạch Dương thuộc nhóm Lửa, lẽ tất nhiên nên lựa đôi Sandals Manolo Blahnick màu cam xinh xắn này để đồng hành cùng bạn suốt mùa hè. Hãy nhớ các màu chói và rực rỡ sẽ mang lại may mắn cho bạn! 

♉ Kim Ngưu: Dép MIcheal Kors màu nâu, tượng trưng cho hành Thổ sẽ tăng tính kiên định và quyết đoán của bạn trong công việc và cuộc sống.

♊ Song Tử: Đôi dép Rene Caovilla màu sắc tươi vui ngọt ngào sẽ củng cố thêm sự "lãng mạn" trong bạn, nhắc nhở bạn dù tham công tiếc việc đến mấy thì cũng phải dành thời gian để ý đến cảm nhận của người yêu.

♋ Cự Giải: Dép Red Valentino đính hoa tươi tắn này chính là giải pháp mang năng lượng tình yêu và hóa giải những lo lắng u sầu của Cự Giải.

♌ Sư Tử: Dép Valentino với thiết kế đặc biệt và màu đen - đỏ vô cùng hợp sở thích của Sư Tử.

♍ Xử Nữ: Hãy mang đôi dép Isola Audora màu nâu da mang lại vận may này và phấn đấu hết mình trong công việc nhé.

♎ Thiên Bình: Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, "nàng công chúa" Thiên Bình cũng quyết không đánh mất vẻ ngoài duyên dáng và sự cân bằng trong nội tâm. Dép Sergio Rossi với thiết kế tinh tế hoàn mỹ cùng màu xanh thiên thanh sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

♏ Thiên Yết: Bạn hãy mang đôi dép Dolce & Gabbana với các tua rua đủ màu giữ cho bạn luôn tỉnh táo và kiên định.

♐ Nhân Mã: Dép Elliott Lucca kiểu dáng đơn giản nhưng bền chắc với 2 sắc trắng đen cực kì phù hợp với những chuyến đi xa liên tục của nàng Nhân Mã ham "bay nhảy" khắp nơi.

♑ Ma Kết: Dép K.Jacques sắc màu tinh nghịch này sẽ khơi gợi tinh thần lãng mạn nữ tính tiềm ẩn của Ma Kết, giúp chuyện tình cảm đang may mắn lại càng thêm thăng hoa.

♒ Bảo Bình: Dép Missoni màu xanh cùng họa tiết lượn sóng chính là bùa may mắn tốt nhất cho cung mạng Thủy. Đặc biệt là khi bạn mang nó đi biển hoặc sông hồ, nó sẽ kết nối tình cảm của bạn và người ấy, giúp 2 bạn tránh được xung đột.

♓ Song Ngư: Dép Nicholas Kirkwood màu xanh nước biển với thiết kế mạnh mẽ sẽ là vật bảo vệ sự bình an nội tâm của nàng Song Ngư yếu mềm.

Nguồn: Elle.vn

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,