Thời Trang 12:49 pm 15/08/2016

Giày cói cho 12 chòm sao

♈ Bạch Dương: Giày Tory Burch màu cam rực lửa cho cung Hỏa Dương Cưu thêm tự tin. 

♉ Kim Ngưu: Giày Tabitha Simmons sọc đen trắng tượng trưng cho sự cân bằng giữa Âm và Dương, giúp bạn đỡ bị tổn hại về sức khỏe và tài vận.

♊ Song Tử: Giày Fendi thiết kế trung tính giúp bạn thêm mạnh mẽ trước những khó khăn của tuần này.

♋ Cự Giải: Giày Dolce & Gabbana in họa tiết hoa lá sặc sỡ chính là nguồn thu hút năng lương từ thiên nhiên xung quanh bạn, tăng thêm vận may trong chuyện tình cảm.

♌ Sư Tử: Giày Tabitha Simmons họa tiết thổ cẩm với màu sắc tươi tắn có tác dụng hâm nóng tinh thần, tiếp thêm cảm hứng cho cô nàng Sư Tử ưa chuộng những món đồ rực rỡ hào nhoáng.

♍ Xử Nữ: Nếu món quà dễ thương đó là một đôi giày Valentino pha ren tinh tế thì bạn hãy yêu luôn chủ nhân tặng món quà đó nhé, vì không ai hiểu bạn hơn người ấy đâu!

♎ Thiên Bình: Giày Carven đế xuồng với họa tiết hoa hồng thanh nhã có thể an ủi tâm hồn dễ xáo động của Thên Bình, chỉ cần tin vào chính mình, bạn sẽ có thể sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý và hoàn hảo nhất.

♏ Thiên Yết: Không gì thích hơp hơn đôi giày Nicholas Kirkwood kiểu dáng sắc sảo với tông màu lạnh để đồng hành cùng cô nàng Bọ Cạp thông minh cá tính.

♐ Nhân Mã: Sao Mộc hộ mệnh của Nhân Mã tuần này bị yếu đi. Bạn cần tăng thêm năng lượng bằng cách mang những món có màu sắc thật rực rỡ như đôi giày J.Crew màu hồng này để bổ sung năng lượng cho cung Lửa.

♑ Ma Kết: Giày Valentino màu xanh đen với thiết kế vững chắc chính là một vật mạng Thổ giúp Ma Kết tăng thêm sự lý trí và sắc sảo khi phải đưa ra các quyết định quan trọng.

♒ Bảo Bình: Màu xanh nước biển của giày J.Crew chính là bùa hộ mệnh bảo vệ tài vận và củng cố thêm năng lượng tình cảm của bạn trong tuần này đấy.

♓ Song Ngư: Giày Mother of Pearl in hình trái chuối đáng yêu và màu xanh biển may mắn sẽ vực dậy tinh thần, giúp Song Ngư luôn được vui vẻ và thư giãn.

Nguồn: Elle.vn

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,