Thời Trang 01:59 am 04/04/2017

Gợi ý áo thun dành cho 12 cung hoàng đạo

Mùa hè đến là thời điểm tuyệt vời để diện những chiếc áo thun nữ thời trang tiện dụng. Không chỉ sành điệu mà còn là nơi để bạn tha hồ thể hiện cá tính. Cùng chọn áo thun cho 12 cung hoàng đạo nhé!

Trở thành một hiện tượng thời trang từ thế kỷ 19, T-shirt (áo thun) đảm nhận một sứ mệnh mà không có một loại trang phục nào có thể thay thế được, đó là khả năng giảm nhiệt cho cơ thể trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt. Không những thế, theo thời gian, những chiếc áo thun thời trang không chỉ đơn giản là trang phục mà còn là nơi để bạn thể hiện cá tính.

 

 

 

áo-thun-nữ-thời-trang-street-style
Những chiếc áo thun nữ thời trang ngập tràn trên sàn diễn đường phố

 

 

Hiểu rõ được quyền năng của những chiếc áo thun nữ thời trang, các nhãn hiệu thời trang cao cấp ngày càng đầu tư mạnh tay vào công cuộc thiết kế áo thun nữ với tham vọng sẽ sử dụng món item này như thứ vũ khí chiến lược trong thời trang đường phố . Cụ thể, chính những thương hiệu như: Givenchy, Celine, Commes des Garcons, Yves Saint Laurent… đã lần lượt ra mắt giới mộ điệu những sản phẩm tuyệt vời nhất, đơn giản nhưng mang đầy hơi thở và cá tính của thời trang đương đại. 

 

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,