Thời Trang 02:11 pm 27/09/2016

Thiên Bình trong sắc vàng may mắn

Trang phục trơn vàng nhạt khiến năng lượng Kim của Thiên Bình toả ra mạnh mẽ, giúp bạn trở nên thu hút hơn.

Được cai trị bởi phần ban ngày của sao Kim, Thiên Bình là người nhạy cảm, tự tin, tháo vát và luôn sống có nguyên tắc. Màu sắc phù hợp nhất với Thiên Bình chính là màu vàng. Màu vàng vừa có khả năng kích thích năng lượng cũng như may mắn cho Thiên Bình.

Nổi tiếng là người hòa hiếu, tốt bụng và có gout thẩm mỹ cao, Thiên Bình luôn yêu thích những gì trang nhã, sang trọng và hoàn hảo. 

Thiên Bình thích và hợp với trang phục một màu, đơn giản, tránh sự pha trộn quá nhiều màu sắc, họa tiết cầu kì, phức tạp. Kiểu trang phục trơn không những tôn lên tố chất trang nhã, thanh lịch của cung Thiên Bình, mà còn khiến năng lượng Kim tỏa ra mạnh mẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn. 

Trang phục họa tiết floral sẽ làm nổi bật sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng mà bạn mong muốn.

Thiên Bình có gu thời trang cực ổn, bạn sẽ chỉ nghe theo tư vấn thời trang nếu tự bản thân cảm thấy nó phù hợp với mình.

Bạn sẽ tạo ra dấu ấn của riêng mình trong phong cách ăn mặc và khiến nó trở thành một xu hướng thời trang. 

Sandal cao gót quai mảnh quanh cổ chân vừa mảnh mai vừa tinh tế, thời thượng sẽ là đôi giày giúp làm nổi bật lên nét đẹp thanh cao của Thiên Bình.

 

Nguồn: Lovedia News

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,