Trang Trí 04:03 pm 17/05/2016

Phong cách trang trí nhà ở phù hợp với 12 chòm sao (Phần 1)

Có thể áp dụng với cung Mặt trời hoặc Mọc

Bạch Dương, mọc Bạch Dương, sao Hỏa thống trị, hoặc mạnh ở nhà 1

Nhà của bạn giống như bản thân bạn, không có những thứ phức tạp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần một không gian đẹp, nếu có thể thì đó là những cánh cửa không cần phải đóng kín, vì bạn muốn di chuyển xung quanh, và năng lượng phải lưu hành khắp nơi trong ngôi nhà.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ đơn và một lối sống đô thị hiện đại. Ánh sáng là một trong những ưu tiên của bạn. Do đó, bạn có xu hướng chọn một nơi có cửa sổ rộng hướng về phía đông. Bạn thích màu sắc mạnh mẽ và sắc nét như đỏ, tất nhiên, nhưng bạn cũng có thể thích màu sắc điềm đạm hơn.

Đối với đồ nội thất, bạn thích thiết kế những thứ mang dấu ấn cá nhân hoặc có một phòng thể thao ở nhà, hoặc các thiết bị tập thể dục để giữ dáng. Một kiểu thiết kế khác, một lò sưởi đẹp sẽ nhắc nhở bạn về những dấu ấn “Lửa” tiềm tàng trong bạn.

Kim Ngưu, mọc Kim Ngưu, sao Kim chi phối, hay mạnh ở nhà 2

Trong điều kiện tuyệt đối, bạn tìm kiếm một ngôi nhà yên bình với những bức tường dây leo phủ kín. Nếu bạn sống trong một thành phố, bạn sẽ chọn một vị trí yên tĩnh với nhiều “chất xanh”.

Bên trong, bạn thích sự thoải mái và các công cụ tự nhiên hơn hết. Bất cứ khi nào có thể, bạn đều chọn vật liệu truyền thống như gạch đẹp, gỗ, hoặc vải mềm. Một chiếc ghế sofa kẻ sọc sẽ có lợi cho không khí thoải mái mà bạn cần. Hãy chú ý đến việc lựa chọn màu sắc cho các vật dụng khác tương tự. Để phù hợp với hành tinh thống trị của bạn (sao Kim), hãy thử màu những gam màu pastel như xanh nhạt, hoặc màu hồng, để làm sáng lên các đơn sắc nâu và bột màu của nguyên tố đất của bạn. Nến thơm sẽ cung cấp cho bạn những điều thầm kín mà bạn thấy quan trọng.

Nhà bếp luôn là địa điểm yêu thích của bạn, bởi vì bạn là một người yêu thực phẩm và bạn đánh giá cao buổi dạ tiệc. Chất lượng của các thiết bị cũng chính là giá trị của bạn.

Song Tử, mọc Song Tử, sao Thủy chi phối, hay mạnh ở nhà 3

Trang trí nội thất của Song Tử được dựa trên hai tiêu chí: nó nên bao gồm cả hai sự phóng túng và đô thị hiện đại. Bạn thông minh và nói khá nhiều, và bạn thích sống ở một nơi mà tất cả mọi thứ đều làm bằng tay, các tiệm thực phẩm cũng như các sạp báo.

Ngôi nhà của bạn cũng phải có phụ kiện công nghệ cao được kết nối như: màn hình TV, máy tính bảng kỹ thuật số, và các hệ thống hi-fi là không thể thiếu. Bạn linh hoạt trong việc nghỉ ngơi. Với điều kiện là chỉ cần làm cho bạn cảm thấy thoải mái, nhà của bạn không phải cần phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt nào khác.

Đối với nội thất, bất cứ điều gì từ điện thoại di động hoặc công nghệ đều là thú vui thích với bạn. Vì vậy, bạn có thể thích ứng với nó theo tâm trạng hay thay đổi của bạn. Bạn muốn trang trí những màu sắc và hình dạng vui tươi, hoặc một cái nhìn thật “Pop” chứ không phải trang trí theo một cách nghiêm túc và khuôn khổ.

Nguồn: Theo astrotheme - Dịch: An Hy - Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,