Weekly Zorobook 08:02 am 05/12/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao 5/12 đến 11/12/2016

 • Bạch Dương: Đừng bỏ lỡ bất kỳ điều gì đến với bạn, hãy đối mặt với nó. Tuần này Cừu khá quyến rũ, bạn luôn ngọt ngào kể cả trong những tình huống phức tạp nhất. Những thay đổi vào phút chót có thể tạo ra những cơ hội lãng mạn.
 • Kim Ngưu: Một người nào đó bạn nghĩ họ khiến bạn thất vọng thực sự chẳng làm gì cả, bạn cần phải xem xét lại cách nhìn của mình với tình huống hiện tạo trong cuộc sống. Một vài tin tức khiến bạn cảm thấy cần phải liên lạc với một số người trong quá khứ.
 • Song Tử: Những người mới quen và cả mọi người xung quanh đang mang đến cho bạn không khí trong lành và cảm hứng cho cuộc sống của mình. Bạn sẽ không còn cảm thấy mình như thể đang sống trong quá khứ, bạn đã sẵn sàng cho một cuộc sống mới. Các dự án kinh doanh hiện tại hứa hẹn nhiều thành công.
 • Cự Giải: Chắc chắn nếu bạn chăm chỉ, bạn sẽ nhận được kết quả tốt, nhưng nếu cứ ham chơi bỏ bê những kế hoạch của mình, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Chú ý đến những kế hoạch dài hạn của bản thân. Thành công vẫn ở đó và bạn cần được thúc đẩy để nắm bắt được.
 • Sư Tử: Bạn có nhớ những chuyện đã che lấp tầm nhìn của bạn về mong muốn thật sự của bản thân không? Chỉ cần ngồi xuống và tự hỏi chính bản thân hay những người có liên quan, thay vì chạy loanh quanh đi hỏi bên thứ 3 nào đó, bạn sẽ tìm được câu trả lời. Nếu có, việc làm mới mối quan hệ với một Bảo Bình là điều tốt.
 • Xử Nữ: Cảm xúc trong tuần này đáng đặt lên hàng đầu, đây sẽ là một tuần tuyệt vời để đối mặt với những chuyện tốt mà bạn đã bỏ lỡ trong những tuần qua. Một người gần gũi cần được biết rằng bạn yêu họ và vẫn muốn họ bên cạnh, bạn có ngày thứ 6 để tìm hiểu mình cần phải nói gì.
 • Thiên Bình: Bỗng nhiên bạn cảm thấy mình có thể dễ dàng giao tiếp với những người mà trước đây vẫn hay xung đột, điều này có nghĩa rằng bạn đang ứng xử với mọi thứ bằng thái độ mới mẻ hơn và cải thiện quan điểm của chính mình tốt hơn,. Đừng nói quá nhiều về một cặp đôi mới nào đó xung quanh mình. Họ có thể sẽ giữ khoảng cách và những ý kiến tiêu cực sẽ đánh ngược trở lại bạn.
 • Thiên Yết: Trọng điểm tuần này là những giao dịch pháp lý. Bạn có thể nghe thấy vài tin tức tốt lành về những sự kiện mà mình đang tập trung trong những ngày tới. Một sự thay đổi không thể kháng cự trong công việc đang đến, nhưng nó sẽ mang đến cho bạn tin tốt. Một con đường mới đang mở ra có thể thay đổi thu nhập trong tương lai của bạn.
 • Nhân Mã: Một vài người mới gặp nghĩ rằng họ có thể qua mặt bạn, nhưng họ đã nhầm về Mã rồi. Bạn có thể đọc vị mọi người dễ dàng trong những ngày tới và tuần cuối năm này lại là tuần tốt nhất trong tháng để bạn thực hiện những quyết định quan trọng trong cuộc sống của mình. Hãy kiểm tra lại lịch để chắc chắn không quên mất sinh nhật của một người đặc biệt nào đó.
 • Ma Kết: Tâm trí bạn đã phải phân vân rất nhiều để đưa ra quyết định trong tuần này. Sẽ có rất nhiều việc phải làm với những tin tức dễ khiến bạn nhầm lẫn. Cố gắng giữ mối quan hệ tốt với những người mới mà bạn gặp gỡ trong công việc. Họ có thể là chìa khóa của một tuần làm việc thuận lợi và thậm chí có thể cải thiện tài chính của bạn.
 • Bảo Bình: Bạn đang đổ lỗi cho những chướng ngại vật khi những sai lầm diễn ra gần đây. Thực tế, bạn cần phải kiểm tra những gì đang ảnh hưởng sâu sắc đến mình. Tuần này mang lại một sự hiểu biết rõ ràng và mới mẻ, đặc biệt là trong mối quan hệ của bạn, với một cái nhìn thoải mái hơn.
 • Song Ngư: Sẽ có rất nhiều cơ hội giúp cuộc sống của bạn cải thiện nhiều hơn. Một người mà bạn chưa từng nghĩ là đáng tin sẽ cho bạn nhìn thấy sự thật về họ, họ sẽ giúp bạn xây dựng sự ủng hộ và coi trọng từ những người xung quanh.