Weekly Zorobook 12:25 am 11/07/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 11/7 đến 17/7/2016

 • Bạch Dương: Cừu đã bắt đầu biết cách thể hiện tâm trạng một cách thông mình. Hãy xem xét những lợi ích lâu dài để đưa ra quyết định, đừng ham những món lợi ngắn hạn trước mắt. Người khiến bạn khó chịu trong tuần trước có thể lặp lại điều đó một lần nữa nếu bạn không tạo khoảng cách với họ. Mong đợi một ngày thứ 6 với một cuộc gặp gỡ thú vị Cừu nhé!
 • Kim Ngưu: Bạn đang rất năng động và gây ấn tượng với những người mà bạn tưởng như không thể. Tuần này hãy tranh thủ giải quyết những vấn đề mà bạn đã trốn tránh. Bạn có thể sẽ chuyển sang một hướng mà bạn không mong muốn.
 • Song Tử: Những thay đổi gần đây đang cho bạn thấy hiệu quả, đây là đền đáp cũng như lời cảm hơn cho sự nỗ lực và hy sinh của bạn. Bạn đã có thể vượt mặt rất nhiều người trong kinh doanh.
 • Cự Giải: Bạn sẽ phải móc hầu bao cho một vài thứ, đó là chuyện sớm muộn thôi. Những bí mật dần dần được hé lộ, và đừng quên bạn không nên chỉ trích người khác nếu chỉ nhìn thấy những gì trước mắt mà không thực sự hiểu rõ về nó.
 • Sư Tử: Bạn đang nhìn thấu được ai là người khiến bạn hạnh phúc hay thất vọng. Bạn không còn suy nghĩ quá tiêu cực, và chỉ tập trung vào những người khiến bạn cảm thấy vui vẻ dễ chịu hơn. Cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để không bỏ quên điều gì.
 • Xử Nữ: Gia đình của bạn trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Cố gắng dành nhiều thời gian để cho họ biết gia đình đặc biệt như thế nào trong bạn, vì có thể họ đang cảm thấy bạn đang bỏ quên họ. Cố gắng tổng hợp và bỏ dần những thói quen xấu Xử nhé!
 • Thiên Bình: Bạn đang thiếu một người bên cạnh, nhưng lại không muốn tiếp xúc với ai cả. Bạn có thể hành động bằng lý trí và hiệu quả, nhưng hãy suy nghĩ cảm nhận mọi thứ bằng trái tim. Những gì bạn nói và làm trong tuần này có thể ảnh hưởng đến tương lai phía trước của bạn.
 • Thiên Yết: Cẩn thận khi giao tiếp với đồng nghiệp hay bạn bè. Hãy thử liên lạc với một vài người bạn cũ, điều này có thể khiến bạn bớt buồn chán, trống rỗng hơn và cũng dễ dàng hơn khi đó là những người bạn đã quen
 • Nhân Mã: Bạn muốn trở về nhà, sự ổn định của bạn đang bị đe dọa và bạn có cảm giác thiếu an toàn, và nhà là nơi bạn cảm thấy dễ chịu nhất. Tuần này bạn sẽ nhận ra những gì mình nghe thấy là sự thật hay tin đồn. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tiếp tục một việc gì đó.
 • Ma Kết: Bạn không cảm thấy hứng thú trong công việc và không muốn làm những gì mình mong muốn nữa, nhưng bạn sẵn sàng chấp nhận tình hình hiện tại. Thay vào đó, bạn lại bắt đầu tìm thấy những cách kiếm tiền mới và tận hưởng những gì bạn đang làm như một vị khách mời.
 • Bảo Bình: Công việc, sự nghiệp vẫn là ưu tiên hàng đầu của bạn, tuần này mọi thứ có vẻ nhẹ nhàng, và dễ dàng hơn. Bạn đã thể hiện cả những điều mà bạn tưởng như mình không có, và những phản hồi gần đây sẽ xác nhận thực tế này. Một điều gì đó kéo bạn ra khỏi vòng tuần hoàn thường ngày khiến bạn phải tự đặt ra những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm của bản thân.
 • Song Ngư: Đừng thất hứa, bạn sẽ không lường được hậu quả đâu. Bạn vẫn rất chân thành, và mọi người xung quanh sẽ giúp đỡ và tin tưởng bạn khá nhiều. Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời cho chuyện tình cảm.