Weekly Zorobook 09:51 am 13/03/2017

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 13/3 đến 19/3/2017

 • Bạch Dương: Dù những cuộc họp mặt nghiêm túc thường chẳng mấy dễ chịu, nhưng đó là nơi mà bạn và những người thân có thể làm rõ ràng, sáng tỏ mọi chuyện. Bạn cần phải trút bỏ những khuất mắc vởn vơ trong đầu mình những ngày gần đây. Hãy nói chuyện với những người ngoài cuộc nếu muốn bình tĩnh hơn.
 • Kim Ngưu: Với không khí sôi động rực rỡ xung quanh, bạn đang muốn bày trò quậy phá một chút. Hãy cẩn thận đừng để vướng vào rắc rối, nếu không bạn sẽ đánh mất khá nhiều niềm tin.
 • Song Tử: Năng lượng mới đang sinh sôi trong bạn, không có điều gì bạn muốn mà không thể đạt được. Bạn nhìn đời bằng con mắt khác, như là đó là một mảnh thủy tinh, chứ không phải là không gian rỗng tuếch. Bạn có thể có cơ hội để đến một nơi nào đó mà mình từ lâu đã mong muốn.
 • Cự Giải: Bất cứ ai trong thời gian này cũng đừng mong tìm được môt câu trả lời nào từ bạn một cách dễ dàng, bởi bạn vẫn còn đang phải chiến đấu để hiểu bản thân mình, hãy nghĩ về những gì mà người khác nghĩ hoặc muốn từ bạn. Một người nào đó trong quá khứ có thể muốn quay trở lại bên cạnh bạn, hãy nhớ lý do vì sao bạn chấp nhận rời bỏ họ lúc đầu.
 • Sư Tử: Một người nào đó bạn tin tưởng có thể khiến bạn thất vọng, chính vì thế mà bạn có rất nhiều việc phải làm trong khi thời gian không có nhiều. Hãy dành thời gian liên lạc với những người bạn bè cũ, họ có thể giúp đỡ bạn một cách không ngờ được. Cơ hội nghề nghiệp có thể đến từ một chuyến đi xa.
 • Xử Nữ: Có rất nhiều vấn đề của bạn được nhắc đến vào thời gian gần đây, nhưng không phải tất cả các ý kiến đều là những lời tích cực và là trọng điểm lúc này. Hãy dành thời gian và sự quan tâm của mình đến những tác động mang tính xây dựng và góp ý. Đó là chìa khóa để cảm thấy hạnh phúc.
 • Thiên Bình: Một tuần khá giá trị, bạn sống cho tất cả những lời hứa của mình. Bạn không những hoàn thành công việc mà còn biết cách thực hiện tốt nó. Những thay đổi lớn sẽ ảnh hưởng mạnh đến bạn.
 • Thiên Yết: Một tuần khá dễ nhầm lẫn thông tin, bạn gặp khó khăn trong việc hiểu nhu cầu thực sự của mọi người xung quanh. Nếu cần, hãy sử dụng giấy trắng mực đen. Vài lời mời cá nhân vào cuối tuần có thể thay đổi tương lai bạn.
 • Nhân Mã: Sự liên kết giữa quá khứ và tương lai đang khá tốt đẹp, những người mà bạn không ngờ đến có thể bước vào vào giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Bạn cần giữ khoảng cách với một người thân thiết nào đó có tính ghen tuông để họ nhận ra sự tiêu cực ở mình.
 • Ma Kết: Những chuyến đi là chủ đề chính trong tuần này, giúp bạn mở rộng tầm nhìn và có khả năng nhìn mọi chuyện một cách bao quát. Như một phép màu, những cảm xúc tích cực đang chiếu ánh sáng đầu tiên xuống cuộc sống của bạn. Hãy tin vào bản năng của mình, chúng luôn có lý do.
 • Bảo Bình: Bạn đang quá vội vã vào lúc này, trong khi bạn có thể dừng lại ngồi ăn miếng bánh, uống miếng nước. Bạn có đầy đủ năng lượng để giải quyết tất cả những gì phát sinh. Hãy bắt đầu bằng việc gần gũi hơn với người mà bạn đã bỏ lỡ, nhiều hơn những gì bạn có thể nói.
 • Song Ngư: Nhiều người xung quanh bạn có thể sẽ hỏi những câu hỏi mà bạn không muốn trả lời. Một vài tin tức sẽ gây khó khăn cho bạn, bạn không biết mình nên ứng phó như thế nào. Đây là lúc bạn hiểu được ai mới là người có thể hay không thể dựa vào.