Weekly Zorobook 10:03 am 12/06/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 13/6 đến 20/6/2015

 • Bạch Dương: Những người bạn phương xa khá quan tâm đến bạn. Nhưng hãy cẩn thận trong việc chia sẻ những bí mật của mình. Cố gắng trong công việc là để sắp xếp cân bằng lại những vấn đề trong cuộc sống chứ không phải tô đậm thêm nhiều vấn đề khác. Tuần này, làm việc nhóm sẽ là lợi thế của bạn. Cố lên!
 • Kim Ngưu: Hãy tạo điều kiện cho bản thân để chấp nhận và chiêm nghiệm những gì bạn học được gần đây. Sẽ có vài thông tin gặp khó khăn trên đường đến tay bạn, đó là văn bản thư từ, email, điện thoại… Bạn muốn bất kỳ ai ở bên cạnh mình đều là bằng cả trái tim, và nếu không phải như thế, bạn không cần.
 • Song Tử: Có lẽ bạn đang không hài lòng với người yêu, nhưng bạn phải hiểu rằng, mọi chuyện đều có nguyên do của nó. Có thể trong nhiều ngày qua bạn đã gặp phải nhiều tin tức gây sốc, chính vì thế mà bạn càng cần phải nhẹ nhàng hơn với người bạn yêu thương. Nó sẽ giúp bạn hiểu được toàn bộ câu chuyện thay vì chỉ là một phần mà bạn đang suy đoán. Bạn hoàn toàn ổn.
 • Cự Giải: Nổi bật trong tuần này chính là học tập, bạn đã thấu rõ tất cả, bây giờ là lúc thực hiện để biến những mong ước của bạn thành sự thật. Bạn cũng có những ý tưởng mới trong tương lai, và những người đi ngang qua bạn trong 7 ngày tới sẽ là người truyền cảm hứng và giúp đỡ bạn theo cách mà bạn không thể ngờ đến.
 • Sư Tử: Có phải ba năm gần đây, cuộc sống của bạn không được dễ chịu lắm? Tuy nhiên, bạn có thể lạc quan hơn, vì bắt đầy từ tuần này, những rắc rối hay khó khăn khiến bạn khó chịu sẽ bắt đầu lùi dần về quá khứ, và bạn chỉ cầng ngẩng đầu bước về phía trước. Bạn không có gì để xấu hổ cả, chính vì thế đừng để lời của mọi người tác động đến bạn. Một sự chú ý mới trong tình cảm hay điều gì đó đặc biệt sẽ diễn ra trong tuần này.
 • Xử Nữ: Có khả năng bạn sẽ thú nhận một điều gì đó mà bạn đã giấu kín từ tháng trước. Gánh nặng trên đôi vai của bạn đang từ từ được dỡ xuống. Bạn cần hiểu biết, thấu suốt, và bây giờ bạn sẽ nhận được nó. Sẽ có vài tin tốt từ xa khiến bạn phải đặt một dịch vụ hay món hàng nào đó. Đón chờ nhé!
 • Thiên Bình: Hãy buông thả cảm xúc của mình một chút, vì ai cũng như bạn, tất cả đều khá nhạy cảm trong tuần này. Các sự kiện và nhân vật trong tuần này sẽ có thể giúp bạn quyết định những gì bạn có khả năng chạm đến hoặc không trong ba tháng tới, do đó hãy cố gắng nỗ lực trong công việc. Chỉ cần bạn cố gắng, không gì là không thể.
 • Thiên Yết: Những người bạn mới khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị và trọn vẹn hơn. Bạn bắt đầu ý thức hơn về việc bạn là ai và đâu mới là thứ bạn muốn trong cuộc sống, đặc biệt kể từ sau khi những tình huống kịch tích diễn ra trong tuần trước. Đừng cố giả vờ như bạn biết nhiều hơn những gì bạn có thể làm, nhất là vào thứ tư, nếu không có người sẽ gọi bạn là kẻ “bốc phét” đấy!
 • Nhân Mã: Hãy đối xử tốt hơn với bản thân và dành thời gian cho mình để hiểu rằng nhu cầu của chính Mã cũng quan trọng như nhu cầu của những người xung quanh. Thời gian gần đây, Mã đã hy sinh khá nhiều cho những người bạn yêu mến, nhưng có vài cá nhân đang bắt đầu lợi dụng điều này. Hãy nghỉ ngơi và làm những gì bạn thích thay vì ràng buộc mình với những người khác Mã nhé!
 • Ma Kết: Đừng ngại ngần tìm hiểu những tật xấu của bản thân, điều này rất tuyệt vời nếu bạn muốn khám phá những gì bạn có, và bạn cũng sẽ tìm được những thứ thú vị ngay trong chính mình. Đây là thời điểm hoàn hảo để thanh lọc, vứt bỏ những thứ xấu xí ra khỏi cuộc sống của bạn và bắt đầu một con đường mới. Có thể có ai đó trong gia đình bạn cần giúp đỡ, hãy quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn nhé!
 • Bảo Bình: Bạn cảm thấy cuộc sống đầy ý nghĩa, chính vì thế mà bạn đang mong muốn làm tốt mọi thứ. Những người khác sẽ cố gắng để đuổi kịp bạn, nhưng bạn không cần phải bắt đầu nếu chưa sẵn sàng, rất nhiều nền tảng cần phải xây dựng để bạn có thể bắt tay vào thực hiện với sự chắc chắn và tự tin. Một sự thay đổi trong mối quan hệ ở tuần này có thể gây ra ảnh hưởng dây chuyền với các sự kiện khác.
 • Song Ngư: Bạn muốn một người nào đó nhìn thấy bạn quan tâm đến họ như thế nào, nhưng hành động của Ngư lại khiến người ta nghĩ bạn thật điên rồ và mất kiểm soát. Hãy chầm chậm thôi Ngữ nhé, cố gắng bình tĩnh lại, đó là tất cả những gì bạn cần. Bạn đang làm việc rất tốt, và tài chính cũng ổn định hơn.