Weekly Zorobook 11:08 am 15/08/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 15/8 đến 21/8/2016

 • Bạch Dương: Đây đúng là thời điểm tuyệt vời để bạn trang hoàng lại mọi thứ, một sự mới mẻ sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái rất nhiều, như mua vài vật dụng mới cho căn nhà của bạn hay mua một bộ quần áo để làm mới bản thân chẳng hạn,...Nhưng cũng đừng vì thế mà lãng phí quá nhiều tiền bạc vào những thứ vô bổ bạn nhé!
 • Kim Ngưu: Nhiều công việc ập đến khiến bạn cảm thấy căng thẳng nhưng bù lại mọi người sẽ luôn ở cạnh và giúp đỡ bạn trong khoảng thời gian này, vì thế tinh thần của bạn cũng tốt lên rất nhiều. Khi vào giữa tuần bạn sẽ có nhiều thời gian để thư giãn hơn, thời gian này cũng là thích hợp cho việc lập kế hoạch cho tương lai của bạn đấy.
 • Song Tử: Sức khỏe là quan trọng, bạn không nên lơ là nó, đặc biệt chú ý đến đôi mắt của mình. Nếu gặp khó khăn trong một vấn đề nào đó thì bạn bè chính là nơi tốt nhất để bạn dựa vào lúc này. Đừng quá lao tâm vào công việc mà bỏ quên bản thân, cho mình một vài ngày nghỉ cũng không tồi đâu.
 • Cự Giải: Tuần này bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình và cố gắng giữ gìn sức khỏe cho chính mình cùng người thân. Không nên để những tranh chấp quấy rầy bạn hãy tránh mọi rắc rối có thể xảy đến.
 • Sư Tử: Mọi việc với bạn ở tuần này điều rất ổn định. Những công việc bạn chưa hoàn thành thì đây chính là khoảng thời gian thích hợp để bạn hoàn tất nó và đưa ra một số quyết định mà bạn đang phân vân bấy lâu.
 • Xử Nữ: Giữ bình tĩnh là điều quan trọng bạn cần thực hiện cho tuần này, mọi vấn đề có thể khiến tâm trạng bạn không thoải mái. Cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình, đừng để bản thân giận quá mất khôn. Đặc biệt bạn nên chú ý đến lời nói của mình nếu không tỉ suất gây mất lòng người khác sẽ rất cao đấy.
 • Thiên Bình: Đây là thời điểm bất lợi trong các vấn đề về pháp luật, vì thế đừng chen chân vào nó quá nhiều, gia đình sẽ hỗ trợ bạn nhưng có những vấn đề nhỏ trong tình cảm anh em hoặc chị em.
 • Thiên Yết: Bạn sẽ gây ấn tượng cho người khác về tài ăn nói và sự thông minh của bạn tuy nhiên một số phiền toái sẽ ngáng chân bạn trong hôm nay.
 • Nhân Mã: Tuần này sẽ cho bạn kết quả như mong muốn về công việc và gia đình, bạn sẽ có một thời gian vui vẻ và thoải mái ở nhà. Trong công việc, mọi người sẽ luôn ủng hộ bạn và sự nổ lực của bạn được đánh giá rất cao.
 • Ma Kết: Trong tuần, sẽ có một số đề xuất cho hôn nhân, các cặp vợ chồng đều sẽ hưởng thụ tời gian ấm áp bên nửa kia. Đây cũng là một tuần thuận lợi cho công việc, tình yêu và cả gia đình.
 • Bảo Bình: Trong sự nghiệp, ý chí và lập trường của bạn không hề bị lung lay hay ảnh hưởng bởi những lời nói của người ngoài và đó chính là điểm mà mọi người rất yêu quý ở bạn. Trong gia đình, sức khoẻ của cha mẹ bạn cần được chăm sóc nhiều hơn.
 • Song Ngư: Tuần này sẽ rất tốt đẹp nếu bạn nổ lực làm việc chăm chỉ, tất cả mọi người sẽ luôn ủng hộ bạn, hơn nữa, bạn rất được tôn trọng trong mắt người khác. Tuy nhiên, nhớ dành thời gian cho gia đình và tình yêu của mình nhé !