Weekly Zorobook 06:06 am 16/05/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 16/5 đến 22/5/2016

 • Có thể bạn sẽ dự định cho một chuyến xa một thời gian, một ai đó bạn thích có thể đi cùng bạn trong cuộc hành trình dài này. Nếu bạn đang muốn buôn bán thứ gì đó, đây là thời điểm thích hợp để đưa ra mức giá tốt cho sản phẩm của mình. Bạn sẽ có một khoảng thời gian lãng mạn khá tuyệt vời ở chỗ làm. Hãy cùng gia đình cùng nhau đi du lịch ngắn ngày một chuyến, bạn sẽ cảm thấy mình mới mẻ và trẻ trung hơn. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện ý kiến của mình một cách thẳng thắn mà không sợ bị phản ứng lại. Dù cố gắng thế nào thì bạn cũng chú ý đến sức khỏe của mình nữa nhé!
 • Có điều gì đó thú vị đang chuẩn bị lan tỏa trong tuần này. Bạn sẽ trở nên khá nổi trong một vài hoạt động xã hội. Một người nào đó có thể chú ý đặc biệt đến bạn, nhưng bạn vẫn có chút e ngại. Chính vì thế, hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa và nhìn những gì họ làm. Bạn có khả năng hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Những thử thách không làm khó bạn, bạn thể hiện rất trơn tru. Sự nhiệt tình và năng động giúp bạn rất nhiều trong công việc.
 • Đây là lúc để nói rõ cảm xúc của bạn với người bạn yêu, những cặp đôi mới dường như khá mất bình tĩnh để hiểu nhau. Một vài tư vấn từ những người lớn tuổi có kinh nghiệm có thể giúp bạn giảm bớt những rắc rối trong gia đình. Bạn có thể giải quyết bất kỳ những bàn tán nào sau lưng mình. Việc giữ lời hứa có thể nói lên bạn chuyên nghiệp đến đâu. Bạn có thể được tin tưởng giao cho một nhiệm vụ quan trọng và nhận được thành quả giá trị.
 • Bạn cảm thấy mọi chuyện trong công việc đều di chuyển trơn tru theo kế hoạch. May mắn đang đến với bạn khiến bất cứ điều gì bạn làm cũng trở nên đúng đắn. Một vài công việc hay dự án kinh doanh được khởi động. Bạn có thể mất tiền cho vài hoạt động nâng cấp, tu sửa. Người bạn thích có thể không quan tâm đến bạn lắm, nhưng đừng chán nản. Một người khác thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc hành trình vui vẻ. Có một điều khá đặc biệt là nhiều Cua sẽ được đối đãi như khách vip khi đi ăn uống hay mua sắm.
 • Một tuần khá lãng mạn với bạn. Không còn những mối quan hệ căng thẳng, hãy vui vẻ lên bởi mọi chuyện đang đi theo hướng tích cực hơn. Bắt đầu sớm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu một cách thoải mái và kịp thời. Giấy tờ quan trọng có thể được ký kết trong tuần. Bạn sẽ có nhiều thời gian gặp gỡ bạn bè gần gũi và những người thân thiết trong tuần. Sẽ không thành vấn đề nếu bạn muốn tìm một ai đó để cùng bạn làm việc.
 • Thành công được báo trước cho bạn trong tuần này. Chỉ cần bạn biết “chơi đẹp” thì mọi người đều vui vẻ. Bạn sẽ được ủng hộ mạnh mẽ trong những công việc phức tạp. Những người đang tìm kiếm tình yêu sẽ có đủ dũng cảm để tiếp cận người họ thích. Một người trẻ hơn sẽ lắng nghe lời khuyên của bạn lúc này. Cuộc sống gia đình vẫn sẽ khá êm xuôi, mọi người vẫn đang theo đuổi mục tiêu riêng của họ.
 • Bạn có rất nhiều khả năng để giải quyết mọi việc một mình, chính vì thế, hãy làm việc một cách minh bạch. Một ai đó có thể đang thúc đẩy bạn tiến về phía trước vì tương lai của bạn, do đó, hãy cố gắng hết sức. đây không phải là thời điểm đẹp để lập gia đình, nhìn chung lúc này chỉ cần tình yêu và quan tâm lẫn nhau là đủ. Bạn có thể đi đâu đó vì mục đích cá nhân trong tuần này và một vài Bình nhi có thể giải quyết vài thỏa thuận liên quan đến tiền bạc .
 • Thành công có thể đến với bạn trong một cuộc hành trình mới. Bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với một ai đó nổi tiếng trong ngành đang làm. Nếu bạn để ý người nào đó, đây là thời điểm tuyệt vời để tiến thêm một bước nữa. Nhiều niềm vui đang chờ bạn khám phá. Những lo lắng của bạn đang đến hồi chấm dứt bởi tài chính được ổn định hơn. Vài người có thể có dự định về thăm quê nhà.
 • Bạn có thể cảm thấy gia đình mình thật vui nhờ vào một lễ kỷ niệm hay sự kiện gì đó. Không khí lãng mạn lan tỏa mạnh mẽ hơn. Những nỗ lực trong công việc của bạn được đến đáp, cuối cùng bạn cũng có thể đạt được thành quả theo cách của bạn. Tài chính sẽ được thắt chặt hơn. Một vài khó khăn có thể tiêu tốn tiền bạc của bạn. Bạn có tâm trạng làm việc khá tốt, nhưng những thứ khác có vẻ không được như thế.
 • Nếu bạn đang cố đánh thắng một ai đó ở gần mình, bạn có thể thất bại thảm hại. Hãy suy nghĩ nhẹ nhàng hơn trong công việc để hạn chế rắc rối cho mình. Vấn đề tiền bạc có vẻ đang bị trì hoãn, số dư ngân hàng của bạn có thể đang ở trạng thái báo động nhưng lại rất khó có thể giải quyết. Có ai đó đang lợi dụng tình cảm của bạn, tất nhiên là nếu bạn cho họ cơ hội.
 • Bạn sẽ nhận được một cơ hội tham gia một nhiệm vụ hay tử thách hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự nghiệp của mình. Nếu bạn cảm thấy mình đang tụt lùi trong học tập, đây là lúc để chạy đua, Một người sẽ bước vào và làm tươi sáng cuộc sống cảu bạn. Tài chính được cải thiện. Gia đình sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu. Cơ hội gia tăng tài chính sẽ đến nhanh thôi. Không cần phải hơn thua với người yêu, nó có thể phá hỏng cả tuần phía trước của bạn. Cẩn thận xe cộ Bảo Bảo nhé!
 • Để giữ gìn sức khỏe tốt, bạn cần chăm chỉ tập thể dục. Có thể bạn sẽ có một chuyến du lịch thú vị, và nhìn cuộc sống bằng một tâm trí cởi mở hơn. Đừng sợ hãi việc nói lên suy nghĩ của mình cho mọi người biết, sự thật luôn có tác dụng hơn cố làm hài lòng mọi người. Chú ý hình thức, chữ viết, nó rất quan trọng cho sự thành công của bạn trong tuần này. Đừng quên mất những cam kết của mình khi lập kế hoạch cá nhân. Một số Ngư bỗng nhiên có can đảm tiếp cận một ai đó khác giới. Thay đổi nơi ở mới có thể khiến bạn bận rộn.