Weekly Zorobook 02:16 am 17/10/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 17/10 đến 23/10/2016

 • Bạch Dương: So với những cung hoàng đạo khác, bạn sẽ được chiếu cố nhiều hơn trong những ngày tới. Bạn sẽ cảm thấy đầy đam mê với những vấn đề bạn đang có và những cuộc đối thoại xung quanh bạn, và sự tập trung của bạn sẽ mang lại những thay đổi đáng kể. Bạn cũng sẽ dính đến những vấn đề về tài sản, tiền bạc của bản thân và cả những người thân thiết. Đam mê ở trên chắc chắn cũng sẽ bao gồm trong chuyện tình cảm. Hãy nhớ rằng, nếu đã thấu suốt thì đừng quá mong đợi điều gì, và dục tốc thì bất đạt Cừu nhé!
 • Kim Ngưu: Những ngày đến Ngưu sẽ cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, ngủ nhiều hơn bởi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và thiếu sức lực, hãy lắng nghe cơ thế mình dù ý thức của bạn lại đang rủ rê bạn đi du lịch. Những mối quan hệ khá tình cảm và quyến rũ, nhưng chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian bạn phải rà soát lại những mối quan hệ xung quanh mình và tìm hiểu mình thực sự là gì đối với đối phương.
 • Song Tử: Bạn muốn có được năng suất và hiệu quả càng cao càng tốt. Bạn sẽ đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho mình, tốt thôi. Bạn sẽ cảm thấy càng khó khăn, những thứ bạn đạt được sẽ càng tốt hơn. Mong muốn được cải thiện sẽ bao trùm đời sống của bạn, không loại trừ sức khỏe. Bạn đang trong trạng thái rất tốt.
 • Cự Giải: Một tháng khá thú vị cho bạn sáng tạo và khám phá cùng giao tiếp. Hãy kiên nhẫn với bạn bè. Chấp nhận những lời mời đến tiệc tùng, xã giao và gặp gỡ. Thử tìm kiếm cơ hội trong các ngành nghề khách sạn hay giải trí. Trong khi đó, bạn có thể sẽ được tuyên dương hay tăng lương vào những ngày đến. Tuyệt!
 • Sư Tử: Đây là khỏang thời gian tập trung cho gia đình, nhà cửa và cuộc sống riêng tư của bạn. Một số vấn đề sẽ kích thích bạn phải suy nghĩ về quá khứ. Những lời mời tiệc tùng và gặp gỡ đến với bạn. Bạn vẫn làm việc chăm chỉ, đừng quên dành thời gian ở nhà nhé!
 • Xử Nữ: Bạn năng động và đầy năng lượng. Đừng đấu tranh quá mạnh mẽ khi bạn biết đó là điều không thể tránh được, chuyện gì đến cứ để nó đến. Làm bất kỳ điều gì có thể để giữ một ngày đầy giá trị. Bạn có thể trang trí nhà cửa của mình như một thú vui để thể hiện tài năng nghệ thuật của mình chẳng hạn~
 • Thiên Bình: Bạn nghĩ về tiền bạc khá nhiều nhưng lại không nói về nó nhiều quá. Có điều gì đó tác động làm bạn phải tự hỏi về giá trị của mình và những điều thực sự quan trọng với bản thận. Bạn sẽ nhìn thấy được tình yêu hiện diện xung quanh mình. Đây cũng là khoảng thời gian bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ tài nói chuyện của mình.
 • Thiên Yết: Cơ hội cho tái sinh và làm mới bản thân mình. Đây là lúc để bạn sạc pin chuẩn bị cho những tháng cuối năm. Mọi chuyện sẽ khá thuận lợi với bạn. Bạn cũng sẽ thích tiêu tiền cho việc làm đẹp và cho những người thân yêu. Bước ra thế giới đi nào Yết ơi!
 • Nhân Mã: Bình lặng và yên tĩnh, sắp sinh nhật rồi, nên Mã hãy thử nghĩ sớm một chút về những gì bạn muốn trong tuổi mới đi nào. Bạn giao tiếp tuyệt vời và đầy quyến rũ, người khác đều bị bạn thu hút, mọi người đều muốn kéo bạn về đội của họ. Tài chính vẫn là trọng tâm lớn, tiền sẽ vào như nước, và cũng ra ồ ạt. Sự nổi tiếng của bạn đang tăng đấy Mã ơi!
 • Ma Kết: Bạn sẽ được tham gia hội nhóm, hoạt động tập thể nhiều hơn và có thể trở thành lãnh đạo, nhóm trưởng… Bầu trời khuyến khích mong muốn được thực hiện các mục tiêu cho tương lai. Và bạn chắc chắn sẽ phải chủ động và tích cực hơn. Những thắc mắc nhỏ có thể ghi điểm với cấp trên hay người lớn trong nhà đấy!
 • Bảo Bình: Mọi người sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn bình thường, mọi người sẽ nghĩ bạn tài năng và có khả năng. Không sao, bạn không cần phải ngăn cản suy nghĩ này của họ. Hãy nhân lúc này để tạo nên lợi thế cho mình, bạn sẽ đạt được những gì mình muốn!
 • Song Ngư: Bạn đang mong muốn được mở rộng tầm nhìn và thay đổi cái nhìn. Bạn muốn phiêu lưu và kích thích, học hỏi những điều mới mẻ. Điều này sẽ thúc đẩy bạn hành động và làm tất cả để khám phá thế giới. Du lịch rõ ràng là sự lựa chọn lý tưởng, nhưng nếu không có điều kiện, bạn có thể tự nghiên cứu, học tập hoặc nói chuyện với người bản xứ nếu có thể. Một số Ngư có thể có quan hệ tình cảm với sếp. Quan hệ bạn bè thêm mạnh mẽ, thậm chí là có chút cạnh tranh.