Weekly Zorobook 12:56 am 01/08/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 1/8 đến 7/8/2016

 • Bạch Dương: Thận trọng với những người xung quanh bạn, đừng nên quá tin tưởng vào một ai đó, có thể ai đó đang muốn lừa bạn, thiệt hại gây ra cho bạn là không hề nhỏ. Cố gắng chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình, điều này sẽ khiến bạn được thoải mái hơn rất nhiều đó.
 • Kim Ngưu: Mặc dù công việc của bạn vẫn rất ổn, nhưng không tránh được bạn sẽ bận rộn với nó vào giữa tuần. Hãy làm điều gì đo khiến cho tinh thần bạn được thoải mái và tỉnh táo như một chuyến đi chơi chẳng hạn. Trong tuần nhớ nhìn xem ví tiền của bạn đã dày lên chưa nhé!
 • Song Tử: Thời gian này của bạn khá là thoải mái, công việc của bạn vẫn ổn định, sự nổ lực của bạn trong thời gian qua đã khẳng định khả năng của bạn với mọi người. Bạn luôn yêu thích việc khám phá ra nhiều điều vậy tại sao không lập một bản kế hoạch đi đâu đó trong thời gian này!.
 • Cự Giải: Sức khỏe vẫn luôn luôn là quan trọng nhất hãy chăm sóc sức khỏe của mình và khuyến khích mọi người cùng chú trọng tới nó. Thời gian này với bạn khá tốt, tuy nhiên một số quyết định của bạn chưa hẳn là đúng, nên cẩn thận khi muốn làm một điều gì đó.
 • Sư Tử: Lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ bình tĩnh cố gắng tránh sự giận dữ bùng phát và những phát ngôn không hay. Thời gian này mọi việc của bạn vẫn tốt, nhưng cuộc sống cá nhân của bạn có vẻ không thuận lợi mấy. Cuối tuần một số vẫn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, điều này sẽ khiến bạn thoải mái hơn.
 • Xử Nữ: Bạn cần cố gắng bình tĩnh, giữ cân bằng với mọi việc bạn đang làm. Đây cũng là thời gian để bạn gặp một số bạn bè cũ và cùng họ đi ngược về ngày xưa. Đồng thời cũng có một số điều phiền muộn khiến bạn không thể nào tập trung được, hãy cố gắng tránh nó.
 • Thiên Bình: Tuần này là thời gian để bạn khẳng định khả năng của mình bằng sự cố gắng và nổ lực. Chuẩn bị tinh thần thật tốt để vượt qua các chướng ngại vật bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng. Và đừng quên chăm lo cho sức khỏe của mình, nhất là cái dạ dày đáng yêu của bạn.
 • Thiên Yết: Sự nhanh nhạy và bình tĩnh luôn giúp bạn giải quyết các tình huống một cách dễ dàng. Trong công việc bạn có nhiều ý tưởng và điều đó làm cho mọi người công nhận năng lực của bạn. Tuy thời gian đầu có hơi bận rộn với công việc nhưng đến cuối tuần bạn có thể thưởng cho mình một chuyến đi xa.
 • Nhân Mã: Tuần này có nhiều điều hơi bị bất ngờ với bạn, tuy nhiên là hết hồn chứ không phải ngạc nhiên đâu nha, hành vi của bạn bè có thể khiến bạn khó chịu hoặc chính họ phản bội bạn. Trong công việc, bạn cần nổ lực hơn để được kết qủa tốt.
 • Ma Kết: Bạn khá có sức hút đấy, người khác phái giống như bị bị hút hồn vậy. Tất cả đều ổn định tại nơi làm việc, hơn nữa, bạn còn được đánh giá khá cao đấy, cố gắng phát huy.
 • Bảo Bình: Trong thời gian này, bạn khá mệt mỏi với công việc và gia đình, nhưng trong công việc, hoặc mọi vấn đề khác, bạn nên quan tâm đến cảm giác của mọi người trước khi quyết định điều gì đó. Nửa kia sẽ luôn ủng hộ, nhưng bạn cũng phải chăm sóc sức khoẻ của anh/ cô ấy nhé.
 • Song Ngư: Tuần này có vẻ mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn, chỉ cần chăm chỉ một chút nữa thôi là bạn giàu to . Công việc và thu nhập của bạn đều khá ổn và có thể tiến triển hơn.