Weekly Zorobook 01:03 am 20/12/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 19/12 đến 25/12

 • Bạch Dương: Thử tham gia một hoạt động quyên góp, từ thiện, tình nguyện... vào đầu tuần, cho đi bạn sẽ không mất gì mà ngược lại còn được rất nhiều. Một thỏa thuận giấy tờ hay cả tinh thần sẽ đem lại thành quả cho bạn miễn là bạn cư xử bằng tất cả sự chân thành của mình. Giữa tuần, cảm xúc sẽ bùng phát nếu bạn để cho ai đó yêu cầu hay hạn chế bạn. Tài ngoại giao sẽ giúp bạn lúc này. Đừng quyết định vội vàng. Bạn có thể tạo nên sự khác biệt nếu cùng một ai đó thực hiện một mục tiêu chung vào cuối tuần này, đây hứa hẹn sẽ là một sự hợp tác thú vị.
 • Kim Ngưu: Đừng để cảm xúc của bạn bị rối loạn khi kiệt sức. Thay vì thế, hãy thực hiện một vài biện pháp để nuông chiều và làm mới lại trạng thái của mình. Tình cảm lãng mạn sẽ mang lại hiệu ứng không tồi. Đây là thời gian khá tốt để xem xét hồ sơ và nâng cao thêm kỹ năng và trình độ của bản thân. Quan tâm đến điều gì đó mới mẻ sẽ giúp bạn mở rộng tiềm năng tài chính. Từ giữa tuần, bạn thể hiện sự tiến bộ mà mình đã chăm chút để bắt đầu một năm mới. Hãy tự hào về chính mình. Tập trung tự hoàn thiện và cuối tuần. Thời gian này không nên để lộ thông tin cá nhân quá nhiều.
 • Song Tử: Tránh những tranh chấp hay hành động bốc đồng. Dừng lại và suy nghĩ kỹ nếu bạn muốn được an toàn. Bạn sẽ đạt được những mục tiêu liên quan đến tài chính hay những kế hoạch. Điều quan trọng là không để sự bốc đồng nào ảnh hưởng đến bạn, Không cho mượn tiền từ giữa tuần, không chịu trách nhiệm hay đảm nhận những vấn đề hoặc sai lầm của người khác. Đối phó với những gì xảy ra xung quanh bạn một cách có phương pháp, bạn sẽ tránh được những xúc động.
 • Cự Giải: Luôn giữ một tâm trí cởi mở và cái nhìn thấu suốt. Đừng để ai áp đặt lên bạn quá nhiều chi tiết dẫn đến việc mất tập trung. Đừng quên những cuộc hẹn với mọi người và sử dụng những thông tin bạn nghe thấy được để thực hiện những quyết định quan trọng của mình ngay từ bây giờ. Đầy đủ thông tin sẽ hạn chế được những rủi ro. Những thay đổi tích cực ở gia đình sẽ đến vào giữa tuần. Lắng nghe thật cẩn thận vào cuối tuần sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời ai là người thực sự chân thành với bạn.
 • Sư Tử: Ngay từ đầu tuần, hãy kín đáo với những ý tưởng của bản thân. Nếu bạn quá dễ dàng và cởi mở, người nào đó có thể sẽ chế nhạo hoặc lợi dụng ý tưởng của bạn. Hãy nhìn xem điều gì, người nào mới thực sự là điều bạn thích nhất, và hướng đến suy nghĩ tích cực hơn thay vì tranh cãi với những người thích cãi. Đừng đề cao sự dối trá và những hành vi thấp kém. Đừng để cảm giác hối tiếc quá khứ áp đảo tinh thần bạn vào giữa tuần. Thay vì thế, sử dụng những gì bạn đã trải qua như một kinh nghiệm học tập đế có thể sống ở hiện tại và tiến về tương lai. Một thách thức vào cuối tuần càng đề cao sự sắc sảo và sẵn sàng hành động của bạn.
 • Xử Nữ: Đừng để những chuyện nhỏ bé ảnh hưởng đến bạn vào đầu tuần. Hãy thư giãn và tự tin với bản thân. Chăm lo đến những vấn đề hiện tại của mối quan hệ và đặt ra những mục tiêu cuộc sống trong tương lai. Đừng để những gì người khác nói đánh lừa bạn. Hành động theo quan điểm của bản thân thay vì sợ mất lòng hay xung đột. Giữa tuần, dành một ít thời gian để nghỉ ngơi thư giãn với người mà bạn muốn. Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả. Cuối tuần đừng đưa ra quyết định lớn, và cũng đừng đi đâu cả. Ngồi ăn bánh uống nước và chờ đợi một thời gian sẽ tốt hơn.
 • Thiên Bình: Thử sắp xếp một chuyến đi hoặc ở cùng gia đình hay bạn bè vào đầu tuần. Bận rộn sẽ kéo bạn khỏi bị làm phiền bởi một người hay bất mãn và đòi hỏi. Hãy làm một việc gì đó đòi hỏi sự thách thức, và nó sẽ thúc đẩy bạn tiến sâu hơn vào một năm phía trước. Giúp đỡ người khác cũng sẽ mang lại thành quả cho bạn. Cẩn thận đừng để quên tiền bạc hay tài sản ở ngoài. Giữa tuần, nếu bạn cứ để người khác lôi kéo, bạn sẽ phải đối mặt với vài vấn đề tình cảm. Đừng bị áp lực làm cho quáng gà. Chậm thôi trước khi bạn sẵn sàng đối phó với mọi chuyện. Cuối tuần là thời điểm nghỉ ngơi và tham gia những sự kiện mà bạn thích.
 • Thiên Yết: Một vài sự thay đổi tốt cho bạn sẽ diễn ra vào đầu tuần. Những hoạt động, sự kiện giải trí về cả thể chất lẫn tinh thần sẽ nâng cao trạng thái của bạn. Sẽ có vài vấn đề cảm xúc nếu bạn phải nói chuyện với một người có suy nghĩ khác mình. Hãy chờ đợi thời cơ của mình và để sự quyến rũ của bản thân kéo Yết khỏi những tính toán khó chịu. Vào giữa tuần, sự rộng lượng và tấm lòng bát ái của bạn sẽ thu hút sự chú ý. Tình yêu sẽ cải thiện tâm trạng và trạng thái cá nhân hiện tại của bạn. Sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến hoặc thay đổi quan trọng vào cuối tuần.
 • Nhân Mã: Năng lượng của bạn được sử dụng một cách sáng tạo và sâu sắc ngay từ đầu tuần. Nó cải thiện tầm nhìn và mang lại sự hài lòng, yên bình cho tâm trí bạn. Chăm chút lại không gian sống của mình hoặc làm điều gì thúc đầy tinh thần bạn vào giữa tuần. Giúp đỡ người khác hoặc nâng cấp chính mình sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc và thành công nhiều hơn. Tham gia vào những hoạt động mà bạn thích. Hoàn thành công việc dở dang trước khi hết tuần. Bạn sẽ thất bại nếu dựa vào người khác để giải quyết vấn đề cá nhân. Cùng thực hiện một mục tiêu chung với người bạn yêu thương có thể cải thiện được cảm giác và không khí xung quanh bạn.
 • Ma Kết: Hãy thử một mình giải quyết vấn đề từ đầu tuần, càng ít thảo luận với mọi người, bạn sẽ càng dễ làm việc hơn. Cố gắng hết sức mình và tránh liên lụy hay can thiệp. Sự dụng tài ngoại giao và lập kế hoạch một cách cẩn thân. Nếu bạn muốn thăng tiến, hãy mạnh dạng lên tiếng. Sự thu hút và linh hoạt của bạn sẽ cho bạn sự nổi tiếng và được công nhận. Từ giữa tuần, xem xét lại những mối quan hệ xung quanh mình. Nghĩ xem mình cần làm gì và nên quên đi những ai có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn, đừng chần chừ. Cuối tuần là khoảng thời gian khá đẹp để đầu tư vào điều gì đó bạn thích.
 • Bảo Bình: Xem xét những gì đang xảy ra và những gì bạn nhận được vào ngay đầu tuần. Một khóa học hay công việc mà bạn quan tâm có thể giúp đỡ khá nhiều cho tương lai của bạn. Giữa tuần, bạn sẽ có cơ hội để giải quyết những gì còn vướng mắc trong quá khứ. Một ngạc nhiên bất ngờ đến với bạn mang lại tương lai khả quan cho chuyện tiền bạc. Đừng để người khác khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm trong tài chính hay làm việc mà bạn không muốn làm. Cuối tuần, một sự kiện tự tập có thể dẫn đến việc thực hiện một quyết định của bạn.
 • Song Ngư: Những cuộc nói chuyện có thể mang đến cho bạn sự hợp tác có lợi cho thành công trong tương lai. Bạn có ý tưởng sáng tạo tuyệt vời và nhiều người đang đứng về phía bạn. Giấc mơ chỉ thành sự thật khi bạn thức dậy và thực hiện nó. Từ giữa tuần, đừng quá hào phóng, quản lý tài chính một cách hiệu quả, đừng chi tiêu nhiều quá mức cần thiết. Không tin tưởng ai trong vấn đề tiền bạc cá nhân, tránh hợp tác kinh doanh. Đừng để cảm xúc của bạn chi phối vào cuối tuần. Bốc đồng sẽ dẫn đến hối tiếc đấy Ngư!