Weekly Zorobook 08:08 am 20/03/2017

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 20/3 đến 26/3/2017

 • Với sự háo hức làm hài lòng cấp trên, bạn có thể ôm đồm quá nhiều mà không thực hiện hết và bạn sẽ phải chịu hậu quả. Tâm trạng tồi tệ của một người trong gia đình có thể khiến không khí khó chịu. Tài chính vẫn mạnh mẽ nhưng sẽ cần chú ý khi chi tiêu vào những thứ không quan trọng. Sự xuất hiện của bạn vẫn thu hút nhiều người và là tâm điểm. Bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn dành cho người yêu. Bước ra ngoài và gặp gỡ mọi người là chìa khóa niềm vui cho một vài Cừu xinh đẹp.
 • Nếu bạn phân vân không biết điều đó có giúp được gì cho công việc của mình hay không, thì hãy để chúng qua một bên nghỉ ngơi. Bạn tuyệt vời trong bất cứ điều gì bạn làm. Một may mắn sẽ đến với bạn sớm thôi. Bạn sẽ phải làm gì đó để duy trì sự hòa hợp trong gia đình. Nhìn chung, nếu những thứ khác bạn có thể kiểm soát tốt thì tình cảm của bạn mới có cảm giác tốt. Vài Ngưu độc thân có thể tìm thấy người lý tưởng. Chúc mừng chúc mừng!
 • Bạn có thể cưa đổ những ai đã từng lạnh lùng với bạn. Niềm vui sẽ đến khi bạn biết thay đổi tâm trí mình. Bạn có thể cảm thấy nói thẳng nói thật thật sự khó khăn, bởi sự thật luôn có cái giá của nó, nhưng chỉ có làm như thế bạn mới nhận ra đâu là tôn trọng, đâu là nịnh hót. Một ngọn lửa cũ có thể bén qua trái tim của bạn, mong muốn trở thành tâm điểm từ sâu bên trong bạn có thể trở thành hiện thực.
 • Những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trên cả công việc lẫn tình cảm cá nhân. Đây là khoảng thời gian để chắc chắn rằng mọi thứ vẫn như thế. Bạn sẽ cho những người bạn coi là “bao cát” được nghỉ thở. Tiết kiệm tiền có thể là mục tiêu hàng đầu của bạn. Bạn có thể mang lại sự động viên, hỗ trợ tinh thần cho người thân. Một điều gì đó quan trọng sẽ được công bố trong khoảng thời gian ngọt ngào. Bạn đã biết cách chịu trách nhiệm với tình cảm yêu đương của mình, vì thế khoảng thời gian sắp tới sẽ rất tuyệt vời!
 • Bất cứ điều gì đang xảy ra, nó xảy ra bởi chính bạn tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy có chút thất vọng với tốc độ, tốt nhất là để tốc độ phù hợp còn hơn là kích động. Đây là khoảng thời gian cải thiện sức khỏe cho những ai ốm yếu lâu ngày. Trong công việc, bạn đã có thể tìm hiểu và đưa ra những chi tiết có ích. Bản chất yêu thương và chăm sóc của bạn sẽ nâng chuyện tình cảm lên một bước mới. Tài chính đầy triển vọng. Một số Sư Tử có thể theo đuổi hoạt động thể thao hoặc một sở thích mới.
 • Mọi chuyện bắt đầu êm xuôi theo ý bạn hơn. Chỉ cần bạn cố gắng không can thiệp vào chuyện của người khác, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Bạn đã sẵn sàng cho một kết thúc trong chuyện tình cảm để có thể tìm kiếm một điều tốt đẹp hơn. Công việc bận rộn, nhưng tự do. Tốt nhất là đừng chấp nhận bất kỳ rủi ro nào trong công việc, Về tài chính, sẽ là một tuần đủ xài. Sức khỏe không có vấn đề gì lớn.
 • Đây là một tuần thả lỏng đầu óc và tận hưởng.Một sự động viên nhẹ nhàng trong khía cạnh công việc sẽ giúp tâm trạng của bạn được cải thiện, lạc quan hơn. Một thỏa thuận nào đó hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản tiền kha khá. Đặt mục tiêu cho thứu gì đó quá đắt tiền có thể để lại cho bạn một khoản nợ với vài rắc rối nho nhỏ. Một bữa tiệc ngoài trời hoặc tương tự có thể cho bạn vài niềm vui nho nhỏ. Hãy nhìn ra đâu là thói quen tốt và gắn bó thường xuyên với nó để có một sức khỏe tốt. Hãy dành thời gian làm điều gì đó cùng với người yêu để gia tăng kết nối giữa cả hai. Những bạn sinh viên đang bảo vệ luận án hay tương tự sẽ đạt được kết quả tốt trong tranh luận. Cố lên!
 • Bạn sáng suốt trong công việc hay học tập. Lời nói và hành động của bạn đầy sự háo hức và thích thú. Hãy chia sẻ kiến thức của mình và thảo luận với mọi người để có thể hiểu biết nhiều hơn về xung quanh. Bạn đang kiểm soát tốt tình hình tài chính của mình. Nó sẽ giúp bạn có được một khoản đề phòng khi khó khăn. Một nhóm người khác giới ngưỡng mộ bạn sẽ xuất hiện khiến tự tôn của bạn được thúc đẩy. Chăm sóc tốt bản thân sẽ cho bạn sức khỏe và hứng thú. Đây là thời điểm tuyệt với để du lịch vui vẻ hoặc kinh doanh. Đừng nóng nảy với mọi người Yết nhé!
 • Bạn cảm thấy khó khăn khi phải kiềm chế và giải tỏa. Những cảm giác buồn chán thỉnh thoảng dường như đang bùng nổ mạnh mẽ và ảnh hưởng đến công việc. Một số cơ hội tuyệt với sẽ đến với bạn, tiền bạc đổ xô về từ nhiều nguồn. Những cố gắng tạo ra lợi nhuận có thể thành công. Gia đình sẽ luôn hỗ trợ bạn. Hãy bước ra khỏi sự ủ rũ, bạn sẽ tìm lại được cảm hứng cho mình. Bạn sẵn sàng thỏa hiệp để được ổn định bước trên con đường mà mình thích. Điều đó vẫn tốt thôi Mã nhé!
 • Đây là lúc mà bạn cảm thấy tất cả đều thích hợp và tươi đẹp. Có thể là vì bạn vẫn đầy mạnh mẽ và quyết tâm. Bạn có khả năng không để bất kỳ việc gì bị trì trệ. Nhu cầu đa dạng thúc đẩy bạn phải cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống. Tài chính được cải tiến nhỏ, theo cách mà bạn kỳ vọng. Cảm giác hối tiếc vì đã từ chối một lời tỏ tình có thể khiến bạn cảm thấy không vui lắm. Nếu đang yêu, bạn vẫn có một khoảng thời gian dễ chịu, nhưng đừng ngại làm mới nó thêm chút Kết nhé!
 • Tiền là điểm nhấn của tuần này, cũng như bạn sẽ kiếm được kha khá. Nếu bạn đang quản lý một cửa hàng hay doanh nghiệp, bạn sẽ tìm được một vài khách hàng mới. Vài vấn đề trong gia đình đòi hỏi bạn phải quyết đoán. Bạn có thể trở nên lạnh lùng bất thường với người mà bạn từng rất yêu thương, đam mê và có sức ảnh hưởng với bạn. Nếu có kế hoạch mua một món đồ đắt tiền, hãy suy nghĩ kỹ kẻo hối hận về sau. Ai đó có thể lừa bạn trong việc tiền nong. Lối sống hợp lý là chìa khóa cho sức khỏe của bạn, và quyết tâm của bạn quyết định điều đó.
 • Ai đó sẽ xuất hiện và cho bạn một tuần thú vị. Chuẩn bị một bữa tiệc hay điều gì đó tương tự. Gặp gỡ một ai đó khác giới với cùng suy nghĩ có thể khởi đầu cho một mối tình lãng mạn. Một chuyến đi về miền quê thành bình hay du lịch ngắn bằng đường bộ có thể cho bạn cảm giác trẻ lại và đầy hưng phấn. Một số có thể cảm thấy quá nhiều nhiệm vụ trong công việc, Một số sẽ cần phải xem lại chi tiêu cá nhân.