Weekly Zorobook 03:47 am 03/01/2017

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 2/1 đến 8/1/2017

 • Bạch Dương: Cuộc sống sẽ đối xử rất tốt với bạn từ bây giờ, đặc biệt là trong công việc và sức khỏe. Một người khá quan trọng sẽ ấn tượng với những nỗ lực của bạn, và sẽ có phần thưởng dành cho bạn. Tin vào khả năng của mình và lạc quan trong mọi việc. Nếu bạn có dự định đi đâu, hãy đảm bảo có chuẩn bị một khoản đề phòng bất trắc. Cơ hội đến với bạn trong nhiều việc, có thể có một liên lạc quan trọng từ ai đó. Một tuần “cá gặp nước” cho các Cừu.
 • Kim Ngưu: Bạn dường như đang hành động thiếu trách nhiệm trong những sự kiện diễn ra gần đây, nhưng bạn vẫn có thể nhận thức được. Đừng sợ nói lên ý kiến của mình. Những gì xảy ra với bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn.
 • Song Tử: Bạn đã bắt đầu cảm thấy thích nghi hơn với những thay đổi đã diễn ra từ đầu năm, bạn không còn thấy như mình đang đứng trên một con thuyền mất kiểm soát. Cảm giác nắm quyền cuộc sống của mình sẽ giúp bạn nhìn thấy được ai là người thực sự nâng đỡ cuộc đời bạn hay đè ép nó. Hãy cố gắng cho mọi người một cơ hội thứ hai. Đến thứ 6, bạn sẽ thật sự thấy được sự hối lỗi của họ.
 • Cự Giải: Bạn vẫn đang coi trọng gia đình của mình hơn tất cả, nhưng lại bỏ qua những người, những điều cần phải chịu trách nhiệm. Những vấn đề bạn quan tâm cần được đem ra nói chuyện vào thứ tư, nó có thể không cho bạn nhiều thông tin, nhưng có thể gợi ý giải pháp. Mội cuộc điện thoại có thể giúp bạn tiến hành một công việc đã bỏ lỡ lâu nay.
 • Sư Tử: Quan tâm đến ông bà nhiều hơn một chút. Họ có thể rất khó hiểu, sức khỏe của họ cũng khiến họ trở nên có chút ích kỷ, nhưng bạn nên hiểu cảm giác thiều thốn của họ. Thứ 3 là một ngày tuyệt vời cho tán tỉnh lãng mạn, khi mà chính bạn cũng còn ngạc nhiên với lời nói của mình.
 • Xử Nữ: Bạn đang phán xét người khác quá nhanh mà không đợi xem thời gian sẽ tiết lộ điều gì. Những thay đổi trong công việc sẽ cho bạn nhiều thách thức thú vị hơn. Bạn bắt đầu hiểu rõ những gì mình đang làm và ra kế hoạch chi tiết cho tương lai.
 • Thiên Bình: Bạn đang đứng quá gần, chính vì thế mà không thể nhìn thấu được toàn cảnh sự việc. Nhưng những gì xảy vào chủ nhật đã kéo sự chú ý của bạn sang một hướng khác, bạn sẽ có được cơ hội để nhìn mọi việc theo một góc độ mới. Thay đổi tích cực có thể bắt đầu từ bây giờ, chỉ cần bạn sẵn sàng chấp nhận nó. Tránh ghen tuông, đố kị!
 • Thiên Yết: Bạn có những giấc mơ lớn, và đương nhiên bạn có thể đạt được chúng, nếu bạn tin vào chính mình. Suy nghĩ tích cực là bước đầu tiên để làm mọi thứ trong cuộc sống. Cơ hội gặp gỡ một người lạ nào đó có thể có thể thay đổi nhiều thứ.
 • Nhân Mã: Bạn đã có thể vui vẻ mà sống mà không cần phải lo về việc cố gắng làm hài lòng người khác, bạn đã biết nghĩ đến những nhu cầu và mong muốn của bản thân mình. Đừng trực tiếp tiết lộ bí mật, nếu cần, hãy để một người nào đó nói ra một cách gián tiếp. Suy nghĩ kỹ trước khi nói, đặc biệt là vào thứ 5. Tán tỉnh lãng mạn sẽ đến vào cuối tuần, kết quả sẽ rất thú vị.
 • Ma Kết: Cuộc sống của bạn bắt đầu dễ dàng hơn, bạn cảm thấy mình đã có thể tận hưởng những gì đang làm chứ không phải sợ hãi những ngày sắp đến. Người khác sẵn sàng chia sẻ nếu bạn cần, do đó, đừng ngại nói ra. Từ thứ 3, cuộc sống mới của bạn bắt đầu.
 • Bảo Bình: Rất nhiều cơ hội đang chờ bạn nắm bắt, hãy tin tưởng vào người khác, và họ cũng sẽ tin tưởng bạn. Năng lượng của bạn tràn trề vào thứ hai, và bạn đã có thể đối mặt với những vấn đề đã bị lãng quên trước đây. Một tuần tuyệt vời để đưa ra những quyết định trong công việc.
 • Song Ngư:Những thông tin liên lạc và tin tức trong tuần đều có ý nghĩa quan trọng ẩn sau nó và bạn cần có đủ khả năng để hiểu điều đó. Những mối quan hệ mới sắp đến giúp bạn cảm thấy mình có thể từ bỏ những lộn xộn gần đây. Sử dụng trực giác bản năng nhiều hơn để nhìn thấy ai là người thật lòng hay lừa dối bạn. Ngư có tiềm lực rất lớn trong công việc những tháng đầu năm.