Weekly Zorobook 05:47 pm 21/11/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 21/11 đến 27/11/2016

 • Bạch Dương: Bạn sẽ bị cám dỗ để đặt cược cho một tình yêu, nhưng tốt nhất, hãy hành động như trái tim bạn mách bảo. Từ tuần này, bạn sẽ phải sống với những hậu quả mình đã gieo nên một thời gian. Hãy chú tâm, vì đây là giai đoạn cuối cùng trước khi một cuộc sống mới bắt đầu.
 • Kim Ngưu: Có phải bạn đang tự nuông chiều bản thân, hoặc bạn đang tự tin rằng bạn là người đúng? Dường như bạn lại đang rơi vào một vài thói quen xấu trong những ngày gần đây, nhưng thứ 5 và thứ 6 là hai ngày hoàn hảo để chống lại những thói xấu đó và đối mặt với bất kì rắc rối nào. Song Tử có thể giúp bạn lập một lịch trình công việc hợp lý hơn.
 • Song Tử: Bạn đang nói vì chính điều đó, hay thực sự bạn chẳng có gì để nói? Thỏa hiệp là điều cần thiết trong gia đình trong khi mà những ngày gần đây chẳng ai chịu nhường ai. Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của bạn.
 • Cự Giải: Với những sự kiện và những vở kịch đang xảy ra trong cuộc sống của bạn, không có gì lạ khi bạn chỉ là một nửa trong chúng. Hãy nghe lời khuyên từ một vài người bạn cung Lửa như Sư Tử hay Bạch Dương, họ sẽ cho bạn thấy bạn tốt hơn mình tưởng kể từ khi “vở kịch” bắt đầu từ cuối tháng 10.
 • Sư Tử: Bạn có thể bị cám dỗ bởi một tình yêu mà không phải là sở thíc hcủa bạn. Cố gằng đừng vội vàng, những hãy nhớ bạn có thời gian, sử dụng nó như một lợi thế hoàn toàn dành cho bạn. Một người nào đó mà bạn không mong đợi nhìn thấy mặt có thể quay trở lại với một lời xin lỗi rất nghiêm túc.
 • Xử Nữ: Những người thân của bạn có thể muốn bạn giúp đỡ trong những quyết định quan trọng với cuộc sống của họ, hãy làm điều này bằng việc nhớ rằng họ là ai, họ muốn gì, chứ không chỉ là điều mà bạn cảm thấy đúng. Xem xét tất cả những điều này vào thứ 5 có thể giúp đỡ cho lợi ích của bạn.
 • Thiên Bình: Sau một thời gian dài, bây giờ bạn đã có những ý kiến về một bộ mặt mới và những ý tưởng về chúng đều đã nằm trong đầu bạn. Tuy nhiên từ thứ 3, bạn phát hiện ra rằng tất cả những suy nghĩ của mình đang đi chệch hướng, dù chúng đang là tất cả những gì bạn có trong cuộc sống của mình. Đến thứ 5, hãy mở rộng tâm trí và suy nghĩ thoải mái hơn.
 • Thiên Yết: Một số tin tức về người mà bạn quan tâm cho bạn lý do để muốn thay đổi kế hoạch trong tuần và thậm chí cả tháng phía trước, nhưng chắc chắn rằng bạn có tham khảo ý kiến với những người có khả năng sẽ thất vọng, nếu không vấn đề sẽ phát sinh nhiều rắc rối hơn cả ban đầu. Có vài điều mới mẻ trong công việc.
 • Nhân Mã: Bạn có thể tìm thấy chính mình đang tham gia vào thế giới xung quanh, bạn được khuyến khích thử những điều mới để kiểm tra xem giới hạn của bản thân đến đâu. Cố gắng đừng cãi nhau với những người nhỏ tuổi hơn cho đến khi bạn nhìn thấy được tất cả những gì đang xảy ra với họ.
 • Ma Kết: Tình yêu của bạn mạnh mẽ hơn trong tuần này, hãy tìm một nơi nào đó thật lãng mạn để đến cùng người yêu hoặc tìm kiếm một ai đó. Luôn giữ nhà mình thật ngăn nắp, luôn sẵn sàng cho một vị khách bất ngờ.
 • Bảo Bình: Cách duy nhất để bạn gần gũi với một người nào đó nhiều hơn là chia sẻ với họ về những vấn đề hiện tại và dành thời gian cho họ như họ yêu cầu. Tất cả những gì bạn cần trong tuần này là sự thỏa hiệp, bạn sẽ thấy mình người lớn và trưởng thành hơn bạn có thể.
 • Song Ngư: Những sự việc đan xen giữa quá khứ và hiện tại khiến bạn tự hỏi những câu hỏi mà bạn không chắc là mình sẽ được trả lời đầy đủ. Vấn đề chính là bạn đã hỏi sai người rồi. Lùi lại một chút vào thứ 3 và tiếp tục lại vào thứ 5, bạn sẽ xác định được những gì mình muốn.