Weekly Zorobook 12:46 pm 22/08/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 22/8 đến 28/8/2016

 • Bạch Dương: Bạn thấy như tiền của mình cứ bay đi một cách mất kiểm soát ra khỏi tay bạn. Những vấn đề tồn đọng dù thế nào cũng cần được giải quyết rõ ràng. Hãy xem xét thử một vài kế hoạch kinh doanh. Sẽ có nhiều chuyện xảy ra dẫn đến tranh chấp. Cẩn thận Cừu nhé!
 • Kim Ngưu: Kiểm tra tình hình tài chính của bạn trước khi có ý định thỏa mãn sở thích hay nhu cầu giải trí. Bạn cần chú ý phân tích và xem xét kỹ lưỡng để có thể kết luận một điều gì đó. Bạn có thể cảm thấy người yêu của bạn hơi...khùng một chút.
 • Song Tử: Nếu có thể, hãy chỉ gọi một cuộc điện thoại thôi thay vì phải xách xe ra đường. Nếu người khác muốn làm chuyện của họ, hãy để họ làm. Tình yêu sẽ được tìm thấy trong những nhóm, tổ chức mà bạn tham gia. Đừng ngại giúp đỡ những người lớn tuổi khi bạn thấy họ không hiểu những giấy tờ pháp lý.
 • Cự Giải: Bạn có thể bị ốm nếu xem thường sức khỏe của mình. Hãy tập trung vào những việc quan trọng thay vì lãng phí sức lực lung tung mà không hoàn thành được gì hết. Tránh xung đột. Tình cảm có thể gặp vài khó khăn.
 • Sư Tử: Lãng phí và mê muội không phải là bệnh, nếu bạn cảm thấy hối lỗi, đó là điều tốt. Hãy chuẩn bị cho một bước nhảy vọt nếu bạn muốn tiến về phía trước trong công việc tuần này. Năng lượng tràn trề có thể mang lại cho Sư Tử một vị trí lãnh đạo.
 • Xử Nữ: Bạn có thể cùng bạn bè làm một việc gì đó, miễn là nó không quá tốt kém. Hãy lập danh sách những mục tiêu của bạn và cố gắng hướng đến nó. Có thể dù bạn đã cố hết sức nhưng vẫn không thể chạm được đến đích, nhưng Xử Nữ sẽ luôn có cách của mình. Đúng không?
 • Thiên Bình: Tham gia vào một tổ chức, hội nhóm sẽ cho bạn cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Hãy tận dụng ưu điểm của mình và thu hút người mà bạn thích. Bạn có thể lập một kế hoạch để cải thiện bản thân vào tuần này.
 • Thiên Yết: Hãy cẩn thận trong những chuyến đi xa. Tốt nhất là hãy hỏi nếu bạn cảm thấy điều gì đó bất ổn, đừng có ngại ngùng. Hãy thận trọng khi quyết định thay đổi bất cứ điều gì trong tuần này. Bạn sẽ bỗng nhiên phát điên lên nếu cảm thấy những việc mà người yêu của mình đang làm có dấu hiệu không thành thực.
 • Nhân Mã: Bạn sẽ đối mặt với vài mâu thuẫn. Hãy cố gắng tập trung trong việc kiếm tiền. Bạn cần phải hành động thật nhanh chóng và dứt khoát. Hãy bình tĩnh, thành quả sẽ đến nếu bạn biết đương đầu với những gì mình đang gặp phải.
 • Ma Kết: Kết có thể đón nhận một vài hoạt động xã hội hoặc du lịch. Tham gia vào những hội nhóm bạn bè để gặp gỡ nhiều hơn. Bạn có thể cảm thấy cần phải thay đổi một vài giấy tờ pháp lý của mình.
 • Bảo Bình: Không cho bạn bè vay tiền hoặc đóng góp nhiều hơn cần thiết. Dành thời gian cho bản thân và người bạn yêu. Bạn tỏa sáng trong công việc. Và kiểm tra lại mọi thứ trong nhà nếu bạn chuẩn bị đi xa.
 • Song Ngư: Một số mối quan hệ có thể rơi vào tình thế rối ren. Thái độ trong tình cảm của bạn đối với bản thân hay người khác có thể đang không thực tế. Bạn bè hoặc người thân có thể không hiểu rõ nhu cầu của bạn cho lắm, vì thế, cố gắng đừng để xung đột xảy ra Ngư nhé!