Weekly Zorobook 11:00 pm 24/07/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 25/7 đến 31/7/2016

 • Bạch Dương: Sự mạnh mẽ và khả năng thực hiện kế hoạch sẽ cải thiện mạnh mẽ hình ảnh cá nhân của bạn. Có vài vấn đề với người lớn trong nhà. Bạn có thể nhìn thấy một người nào đó không đáng tin cậy ở chỗ làm.
 • Kim Ngưu: Tình cảm thì không thể ép buộc được, nó chỉ làm gia tăng mâu thuẫn, xung đột thôi. Đừng nhúng tay vào việc riêng của người khác. Tận dụng các cơ hội kiếm tiền. Đừng đánh cược điều gì nếu bạn không muốn mất hết.
 • Song Tử: Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Cũng hãy rủ bạn bè cùng đi với Song Song nhé. Nâng cao khả năng của mình và mạnh dạn trình bày ý tưởng khi bạn nghĩ mình nó có ích. Bạn lúc này đang dễ bị nhầm lẫn trong chuyện tình cảm đấy. Cẩn thận! Cẩn thận!
 • Cự Giải: Hành động mềm dẻo hơn không có nghĩa là từ bỏ. Bạn có thể trở nên ghen tuông khi người yêu quá bận rộn không có thời gian cho bạn. Vài vấn đề tài chính sẽ ảnh hưởng đến gia đình của bạn.
 • Sư Tử: Hãy theo đuổi mục tiêu và tận hưởng những gì bạn đạt được khi hoàn thành. Nếu bạn chấp nhận rủi ro, thì rủi ro đó chính là tài chính. Nói về bản thân một cách khôn quan là điều rất tốt, nhưng vẫn nên chân thành và thành thật.
 • Xử Nữ: Bạn có thể sẽ bị hiểu lầm nếu cứ xen vào chuyện của người khác. Sẽ có vài chuyện khó khăn xảy đến giữa bạn và người đang ở chung. Thử tìm hiểu và đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, đây cũng là một cách để tiết kiệm tiền.
 • Thiên Bình: Hãy tập trung năng lượng vào công việc và kiếm tiền hơn là vào chuyện tình cảm. Việc giao tiếp với mọi người có thể gặp nhiều căng thẳng. Hãy thay đổi bản thân một chút, cải thiện vẻ bề ngoài, nó sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng giao tiếp tốt hơn.
 • Thiên Yết: Sẽ có ai đó trong công ty hay tổ chức muốn lôi kéo bạn tham gia những hoạt động tập thể, đây là cơ hội để bạn xây dựng hình ảnh cá nhân. Bạn muốn đi đâu đó, nhưng có thể sẽ khá tốn kém đó. Nếu có thể, hãy cố gắng làm một công việc nào đó xa nhà xem sao.
 • Nhân Mã: Đừng để những hành động thất thường của một người nào đó bên cạnh bạn làm ảnh hưởng đến những hoạt động chuyên môn của bạn. Hãy dành chút thời gian tham gia một môn thể thao mang tính cạnh tranh. Bạn bè yêu sự quan tâm và tính tình vui vẻ của bạn. Bạn sẽ thu hút một tình yêu mới.
 • Ma Kết: Thành công luôn nằm trong tay bạn nếu bạn biết nhắm đến và cố gắng đạt được. Lập một kế hoạch chi tiêu rõ ràng và cố gắng thực hiện đúng như thế. Chia sẻ những mục tiêu với bạn bè hoặc những người bạn yêu mến. Bạn cần phải kiểm soát những cảm nhận của mình.
 • Bảo Bình: Có khả năng sẽ có vài thay đổi hay những sự di chuyển đột ngột diễn ra trong cuộc sống khiến bạn khá bận rộn. Tập vài môn thể thao có thể giúp bạn kiểm soát những thói quen xấu. Đừng lẫn lộn giữa chuyện công và chuyện tư. Bạn cần phải xác định rõ những mâu thuẫn cá nhân và nhiệm vụ của mình.
 • Song Ngư: Bạn sẽ đến được nơi mà mình mong muốn nếu biết chấp nhận rủi ro. Những thay đổi vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Cẩn thận đừng để chuyện tiền bạc ảnh hưởng đến quan hệ bạn bè. Đời sống cá nhân của bạn gặp chút rắc rối về cảm xúc, mà Ngư thì có bao giờ có cảm xúc ổn định đâu nhỉ? :3