Weekly Zorobook 02:20 am 29/12/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 26/12/2016 đến 1/1/2017

 • Bạch Dương: Mặc dù bạn không chấp nhận được hành động của một số người gẫn gũi với bạn, nhưng bạn nhận ra lý do vì sao họ lại như thế. Bạn đang cố gắng làm việc để tiến về phía trước và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Bạn đang làm chủ tương lai của mình và sẽ tạo nên nó tốt nhất có thể.
 • Kim Ngưu: Cuộc sống vốn là hỗn hợp của những vở kịch, chính vì thế, đừng tin tất cả những gì người ngoài cuộc nói với bạn, họ thậm chí còn không phải diễn viên quần chúng, làm sao họ hiểu được tất cả. Những ngày cuối tuần là của xúc cảm, bạn nhận ra những gì mình làm và những gì mình không muốn.
 • Song Tử: Bạn dường như không thể đẩy một người nào đó ra khỏi tâm trí của mình, dù thế, hãy cho họ thời gian để hiểu được cảm giác của nhau. Song Tử vốn là người có niềm tin khá mạnh mẽ, nếu bạn tin rằng điều bạn đang đấu tranh có giá trị, thì người khác cũng sẽ nghĩ thế. Thứ ba mang đến cho bạn tin tức tốt trong công việc.
 • Cự Giải: Gần đây bạn đã phải giải quyết những vấn đề to đùng không chỉ của mình mà còn của những người khác, chính vì thế bạn cảm thấy mệt mỏi. Từ thứ ba, mọi người sẽ không còn tạo áp lực cho bạn và bạn có thể thư giãn. Hãy nói chuyện với gia đình mình, bạn không bao giờ cô độc đối diện với cuộc đời, bạn có gia đình mà!
 • Sư Tử: Một tuần đầy cảm giác mạo hiểm, phiêu lưu, bạn sẽ giải quyết những việc mà mọi người khác thường sẽ trốn tránh. Đây là lúc giải quyết những vấn đề bạn né tránh từ tuần trước. Bạn đã bước qua một cách đầy kinh nghiệm và mạnh mẽ, đây chính là lợi thế của bạn. Đây là thời điểm khá tuyệt nếu bạn muốn chia sẻ bí mật của mình, chọn một người đáng tin cậy Sư Tử nhé!
 • Xử Nữ: Những điều mà bạn cảm thấy không thể giải quyết được nữa có thể sẽ có tín hiệu tiến triển trong tuần này, theo cách của bạn. Một tuần tuyệt vời để đi phỏng vấn xin việc hoặc thi cử, những suy nghĩ của bạn sẽ trở nên rõ ràng và được trình bày một cách ấn tượng. Bạn có thể chữa lành một vết rạn nứt mà tưởng như không thể cứu vãn.
 • Thiên Bình: Một điều gì đó đang trì trệ có thể vận động trở lại vào tuần này. Bạn có thể khiến người ta trở nên trẻ hơn khi giúp họ đưa ra một quyết định nào đó. Hãy nhớ rằng bạn không cần phải thành thực thú nhận với những người bạn chẳng biết gì ngoài nói nhiều. Đây là lúc tập trung cho bản thân bạn và chỉ mình bạn thôi.
 • Thiên Yết: Bạn cần câu trả lời, bất kể bạn có thể làm người khác tổn thương. Thái độ quá gai góc có thể tạo thêm vài kẻ thù đấy Yết thân mến! Chính vì thế, hãy hành xử nhẹ nhàng hơn nếu bạn muốn tình cảm vẫn còn nguyên vẹn. Bạn không nhận ra là bạn đang khó chịu, gay gắt đến mức nào đâu!
 • Nhân Mã: Nếu bạn đang có ý định du lịch, kế hoạch của bạn có thể bị xáo trộn vào phút cuối, biết là đôi chân của bạn đang nôn nao bay nhảy lắm rồi, nên hãy chuẩn bị một vài kế hoạch thay thế đi nhé! CUối tuần là cơ hội để bạn nói ra những bí mật mà mình đã che giấu từ năm ngoái, đây giống như là thời khắc rửa tội. Bạn sẽ sớm nhận ra đây là một điều rất tốt đẹp.
 • Ma Kết: Biết là Kết đang bị nhầm lẫn và mất kiểm soát, nhưng tuần này bạn sẽ không còn như thế nữa. Không khí ngột ngạt trong gia đình sẽ được cải thiện bởi một bên thứ ba và cuộc sống của bạn bắt đầu quay trở lại với bạn một lần nữa. Đừng tin tưởng tất cả những tin nhắn bạn nhận được.
 • Bảo Bình: Bảo có vẻ đa cảm hơn bình thường, chính vì thế có thể bạn sẽ dễ kết tội những người xung quanh trong khi họ chẳng cố ý làm gì cả. Cẩn thận hơn Ngưu nhé, bởi bạn có thể hành động thiếu suy nghĩ với một người gần gũi với bạn. Hãy nghe nhiều hơn nói, bạn sẽ hiểu rõ hơn vấn đề thôi.
 • Song Ngư:Những cảm xúc hỗn loạn những ngày gần đây khiến bạn không biết mình phải làm gì mới được. Đừng vội, chẳng ai hối thúc bạn cả. Hãy dành những ngày trong tuần này để giải quyết cảm xúc của bản thân, con đường bạn đi sẽ sáng sủa nếu bạn biết suy xét cẩn thận xảm xúc của chính mình. Cơ hội công việc mới có thể đến với bạn.