Weekly Zorobook 09:39 am 27/09/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 26/9 đến 2/10/2016

 • Bạch Dương: Bạn đang mệt mỏi với việc kiếm tiền. Hãy dành thời gian suy nghĩ về nhu cầu của bản thân hơn là làm người khác thích mình. Đó là chìa khóa để bạn có thể lại kiểm soát cuộc sống của bản thân. Tình yêu trong tuần có thể khá kịch tính.
 • Kim Ngưu: bạn sẽ phải giúp đỡ và ủng hộ những người gần gũi mình để có thể tìm hiểu thêm những thông tin gần đây đang ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Hy vọng sáng sủa và nguồn cảm hứng tươi trẻ sẽ xuất hiện mạnh mẽ vào thứ ba và mang đến cho bạn một kế hoạch hành động.
 • Song Tử: Bạn bắt đầu mặc kệ những gì đang xảy ra gần đây và cảm thấy mình không việc gì phải giải thích từ ngữ hay hành động của bản thân. Cuối cùng, bạn đã có thể kiểm soát lại cuộc sống của mình và bạn thích cảm giác như thế này. Từ đầu tuần, bạn đã bắt đầu để đưa ra những quyết định có thể mang mại cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Cự Giải: Bạn gặp phải những điều không mấy tự hào, và cũng học được nhiểu điều ở bản thân trong hai tuần qua. Những cuộc nói chyện với người quen từ quá khứ có thể giải đáp nhiều thắc mắc để ngỏ từ trước. Với tình yêu, hãy dùng trái tim của mình.
 • Sư Tử: Tiền bạc là gốc rễ của mọi vấn đề trong tuần này. Vấn đề của bạn chính là bạn không thể hiện đúng với những gì bạn nhận được. Bạn mong muốn quá nhiều. Một người cũ có thể xuất hiện và đưa bạn từ trong tiểu thuyết trở về với hiện tại.
 • Xử Nữ: Bạn đang tìm kiếm thành công, chậm nhưng chắc, bạn bắt đầu lên dây cót cho những sự kiện gần đây. Những quyết định bạn đưa ra có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn từ bây giờ. Từ đó bạn đã có những suy nghĩ rõ ràng về việc mình là ai và mình muốn phát triển như thế nào.
 • Thiên Bình: Bạn có thể gặp khó khăn trong giao tiếp, nhưng mọi chuyện có vẻ đã tiến triển rất nhiều so với tháng trước. Bạn sẽ trải nghiệm một vài cảm xúc với bạn bè, cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.
 • Thiên Yết: Cuộc sống thường nhật của bạn dường như đang thay đổi. Hãy nhớ những quyên tắc của bản thân và đừng ép mình nếu bạn cảm thấy bạn không thuộc về nơi đó. Bởi vì nó có thể dẫn bạn đến một trong những tiếc nuối lớn nhất trong tháng này. Tinh yêu vẫn là khía cạnh rất mạnh mẽ, nồng nhiệt với Yết trong năm nay.
 • Nhân Mã: Dừng lại nghỉ ngơi sẽ giúp bạn tìm ra được đâu là nơi mình muốn đến trong tương lai. Điều này cũng giúp bạn hiểu được những gì mình cần làm và những người có thể khiến bản thân Mã hạnh phúc. Chỉ cần cẩn thận với việc gian dối trong công việc. Mọi người có thể biết nhiều hơn bạn nghĩ đấy.
 • Ma Kết: Bạn bắt đầu xác định mình muốn gì và muốn trở thành ai. Không còn cảm giác căng như dây đàn nữa, nhưng bạn cần phải đánh đổi cho những gì bản thân thật sự muốn làm. Người yêu cũ hoặc một người nào đó quen biết trong quá khứ có thể liên lạc với bạn cùng một đề nghị kỳ lạ.
 • Bảo Bình: Nhiều người đang cố kiểm soát cuộc sống của bạn, và thật may là bạn đã không biến điều này trở thành một cuộc chiến. “Khí” sẽ giúp bạn tỉnh táo lấy lại kết nối giữa cảm xúc thật và cảm giác của bạn từ Thứ Hai, do đó, chắc chắn rằng bạn sử dụng những lợi thế này để suy nghĩ về những gì bạn muốn làm và con người bạn muốn trở thành.
 • Song Ngư: Đừng chạy nếu bạn vẫn chưa thể đi vững vàng, sự kiên nhẫn là chìa khóa của thành công trong tuần này. Một dự án vào giữa tuần có thể mang đến vài sự cạnh tranh và cho bạn nhìn thấy được ai là người bạn có thể hoặc không thể tin tưởng. Cẩn thận lời nói dối trong những mối quan hệ.