Weekly Zorobook 11:58 pm 26/02/2017

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 27/2 đến 4/3/2017

 • Bạch Dương: Cái gì cũ rồi thì vứt thôi Cừu ơi! Đầu tuần bạn có thể giải quyết những vấn đề trong tình cảm đôi bên bằng cách ôm giữ những mộng tưởng tươi đẹp. Như thế không tốt đâu. Đây là thời điểm để giải quyết mâu thuẫn và cải thiện quan hệ với mọi người, nhưng chỉ khi bạn chọn một cách khác để làm. Giữa tuần, cảm xúc của bạn có thể không ổn định, dù thế, đừng chùng bước, đây là cơ hội để bạn khẳng định lại bản thân và tìm chỗ đứng cho chính mình. Cuối tuần, làm những gì lương tâm bạn mách bảo, may mắn của bạn đang ở phía trước rồi.
 • Kim Ngưu: Bạn có bao giờ ngưng kết bạn? Từ đầu tuần, sự hòa đồng tự nhiên của bạn mang đến nhiều bạn bè và những câu chuyện mới. Giữa tuần, tâm trí của bạn trôi đến suy nghĩ về sự nghiệp và tham vọng về cá nhân. Đừng ngại dừng lại và nghĩ về những điều này, thậm chí nó khiến bạn phải bỏ lỡ một điều khác trong lịch trình giao du hằng ngày. Cuối tuần, đi du lịch đi Ngưu ơi!!!!
 • Song Tử: Mọi thứ sẽ bắt đầu! Tinh thần đầy tham vọng không giới hạn của bạn bắt đầu ngay từ đầu tuần. Bạn nhiệt tình và làm việc tuyệt vời. Mọi người có thể không thể hiện gì, nhưng họ đang chiêm ngưỡng màn trình diễn của bạn. Giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy mình bỗng dưng có khả năng và kỹ năng tạo lập quan điểm và kế hoạch một cách khác thường. Sử dụng sự phát triển bất ngờ này để có thể tổ chực và củng cố những quyết định mà bạn đã trì hoãn. Cuối tuần, hãy nhìn vào toàn cảnh. Bạn thực sự muốn làm gì? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sớm thôi. Sự kiên trì sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
 • Cự Giải: Mọi thứ sẽ rõ ràng như thể bức tranh toàn cảnh đã hiện ra, kế hoạch dài hạn và tầm nhìn xa là trọng tâm lúc này. Đầu tuần, bạn sẽ có nhiều niềm vui và kế hoạch lớn. Giữa tuần, tốc độ của bạn nên chậm lại, sự ham thích của bạn với một số thứ nên dìm bớt vào bên trong. Dùng thời gian này để làm những gì bạn thực sự mong muốn. Cuối tuần, hãy tìm một nhóm bạn hay ho để tụ tập, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời xung quanh bạn bè mình.
 • Sư Tử: Những đám mây mù đang kéo đến giăng đầy trong tinh thần của bạn ngay từ đầu tuần. Sự khó chịu không quá dày đặc, nhưng bạn sẽ cần dành một khoảng thời gian cho bản thân. Hãy tìm kiếm các cơ hội, những quyết định chỉ đến khi bạn có một cơ hội để suy nghĩ. Giữa tuần, bản chất bí ẩn trong bạn sẽ bộc phát, vì thế đừng ngạc nhiên khi mình được bao quanh bởi nhiều người hâm mộ. Cuối tuần, hãy để bản thân bắt kịp mọi người, tin vào bản năng sẽ giúp bạn không đi quá xa.
 • Xử Nữ: Bạn biến thành một cái máy phát điện đi phóng điện gây huyên náo khắp nơi ngay từ đầu tuần. Những cơ hội giao tiếp ồ ạt kéo đến với bạn và xáo trộn mọi thứ lên. Hãy tận hưởng hết những sự chú ý dành cho bạn và đừng ngạc nhiên khi lãng mạn cứ bám theo bạn. Giữa tuần, sự tập trung của bạn chuyển từ người sang điều gì đó. Dùng tài ứng xử của mình để phân định và điều chỉnh khi cần thiết, cố gắng đừng quá dè dặt. Cuối tuần, đầu óc và ý tưởng của bạn sẽ không ở dưới mặt đất. Mọi người sẽ bị treo lơ lửng trên mỗi từ ngữ ấn tượng bạn nói ra.
 • Thiên Bình: Hãy nhìn bạn xem! Dường như bạn đang có xu hướng muốn văng ra ngoài và bắt đầu một cái gì đó khác thường ngay từ đầu tuần. Cơ hội đang xuất hiện và rất tuyệt vời, và tính bốc đòng của bạn sẽ khiên bạn cảm thấy do dự. Giữa tuần, bạn sẽ kiểm soát mình tốt hơn và biết tự phân tích bản thân hơn, nhưng hy vọng rằng những tò mò không điểm dừng sẽ được dập tắt, đừng để sự hiểu kỳ ủa bạn chạy lung tung khắp nơi. Cuối tuần, bạn lại trở lại với dòng chảy bình thường.
 • Thiên Yết: Bạn sẽ không mắc sai lầm vào đâu tuần, mọi người đang đứng về phía bạn. Tài lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp lôi cuốn của bạn đang thu phục mọi người xung quanh. Giữa tuần, sử dụng trực giác mới mẻ một cách khôn ngoan và cố gắng tìm cơ hội giúp đỡ mọi người. Năng lượng của bạn ngập tràn và bùng nổ vào cuối tuần mang lại những cơ hội cho phiêu lưu và lãng mạn.
 • Nhân Mã: Vài rắc rối bắt đầu chạm ngõ nhà bạn, bạn sẽ cần phải kiên nhẫn và cực kỳ kiên nhẫn, đương nhiên là cùng với sự cảm thông và tốt bụng bản năng của bạn để giải quyết chúng. Giữa tuần, cảm xúc của bạn sẽ có chút khó chịu, bạn cảm thấy khó khăn khi tìm chỗ đứng cho mình. Chỉ cần nhẫn nại và tin tưởng những người bạn thân thiết đang chỉ ra con đường bạn phải đi. Cuối tuần, bước ra khỏi cuộc sống thường nhật và làm điều gì đó thú vị cho riêng bạn đi nào.
 • Ma Kết: Ngay từ đầu tuần, âm hưởng của một bộ phim hành động đang bắt đầu vang lên. Bạn cần một trạng thái tốt nếu muốn bắt kịp những cuộc phiêu lưu cao xa của bản thân. Bởi giữa tuần, tôc sđộ của bạn sẽ chậm lại, bạn trở nên hướng nội hơn, chính vì thế mà sâu sắc hơn, đây là thời điểm sử dụng trực giác của bản thân để làm những việc khác. Cuối tuần, làm việc nhóm sẽ mang đến lợi ích cho bạn. Bạn có thể đứng đầu về tinh thần, nhưng ảnh hưởng từ một người bạn co thể giúp cân bằng quan điểm của bạn.
 • Bảo Bình: Mệt mỏi với những thói quen cũ? Đừng thất vọng, bởi vì ngay từ đầu tuần, bạn sẽ nhận thấy một bất ngờ như là một chút đảo lộn trong lịch trình hằng ngày hoặc một vài cơ hội nhỏ để ăn chơi. Đây sẽ là một khoảng thời gian khá rảnh rang và vui vẻ cho các Bảo. Từ giữa tuần, bạn sẽ thấy mình có chút ủ rũ hơn bình thường, đặc biệt hãy xem lại tính sở hữu cảu bạn. Cuối tuần, hãy biết chọn lọc những rủi ro để đối mặt. Đánh cược tiền bạc có thể gây nợ nần, nhưng đánh cược trí tuệ có thể mang lại cho bạn những lý tưởng lớn.
 • Song Ngư: Tuần mới bắt đầu là khoảng thời gian tuyệt vời để ăn mừng cho thành quả xây dựng hình ảnh cá nhân của mình. Bạn có mẹo của riêng mình để bắt đầu dự định và vận hành nó. Giữa tuần, bạn sẽ đắm chìm trong những cảm xúc yêu đương mạnh mẽ. Mọi thứ đều sẽ tốt nêu bạn không mất kiểm soát với cảm xúc của mình. Cuối tuần, bạn chính là người đứng đầu, chướng ngại vật ở khắp mọi nơi, nhưng bạn cần là người làm chủ.