Weekly Zorobook 04:04 am 29/03/2017

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 27/3 đến 2/4/2017

 • Thỉnh thoảng đơn giản bạn phải thoát ra khỏi một số thứ hoặc người nào đó để nghỉ thở và suy nghĩ về những việc cần phải làm tiếp theo. Nếu bạn cảm thấy bạn đã đặt rất nhiều tâm huyết vào công việc hay điều gì đó những không được đáp trả, hãy xem thử có ai đã phỗng tay trên của bạn hay không. Sự thân thiết, thân mật và kết nối giữa ta với người khác bằng hòa hợp tâm hồn và trái tim biết sẻ chia. Đây là điều mà tự nhiên đã cho ta, vì thế nếu bạn cảm thấy thiếu yêu thương, bạn hãy chủ động đi tìm nó.
 • Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để các Ngưu còn độc thân có thể hòa nhập và bước vào đám đông. Nhưng đây cũng là thời điểm không dễ dàng tạo kết nối với người khác. Thực tế những gì bạn đang có có khi chỉ là một mối tình lãng mạn đầy đam mê nhưng lại ngắn ngủ. Hãy chờ cho đến cuối tuần, bạn sẽ nhìn thấy điều gì đang xảy ra với mình! Kiên nhẫn Yết nhé!
 • Nếu bạn cảm thấy thật chán ngán và mệt mỏi khi những nơi rèn luyện sức khỏe như phòng gym hay hồ bơi đông đúc đến nỗi đánh nhau để dành chỗ, hay chẳng có động lực nào để làm việc cả, thì bạn đã để bản chất của Song Tử ở đâu rồi? Đây là thời điểm thúc đẩy và áp dụng những đặc trưng của riêng bạn vào cuộc sống. Là lúc mà bạn đang hoàn toàn tập trung vào sức khỏe của mình, ăn uống đúng cách và bắt đầu cuộc chơi đi nào!
 • Tốt nhất là bạn nên ở nhà nhiều hơn vào tuần này, thậm chí và vài tuần tiếp theo, dành thời gian nhiều hơn cho những người bạn yêu thường. Đây là thời điểm để bạn nhìn nhận lại bản năng chiếm hữu của bản thân. Hãy để sự thực tế kết hợp với cảm xúc và lãng mạn. Vẫn tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào lãng mạn trong cả tình cảm lẫn tiền bạc, nhưng vẫn thật sự cẩn trọng với những quyết định, lời nói. Đây là thời gian chờ, tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi và xem xét mà thôi!
 • Bạn cần phải gác lại những dự án, để nó qua một bên, khi khác thuận tiện hơn lại làm tiếp. Hãy lưu ý đến những việc có liên quan đến nhà cửa, di chuyển, gia đình… Đây là thời điểm để cải tạo và tân trang, cũng là lúc để suy nghĩ lại những quyết định của bạn về tình hình cá nhân của mình. Những bạn có ý định đi du lịch vào những ngày lễ cuối tuần, cho dù bạn đã cố gắng đến thế nào bạn vẫn có thể gặp những sự cố liên quan đến máy bay, xe lửa, xe máy… Vì thế hãy chuẩn bị những biện pháp dự phòng thật tốt nhé!
 • Suy nghĩ cẩn thận trước khi nói không chỉ trong tuần này mà còn những tuần tiếp theo. Những cuộc nói chuyện phiếm có thể khiến câu chuyện của bạn đi du lịch vòng quanh và không may rơi vào tay kẻ xấu. Hãy gần gũi với những bạn bè thân thiết. Tuần này bạn có xu hướng chiếm hữu, dù không phải là ghen tuông hay cảm xúc quá rõ ràng, tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy muốn nổi điên lên. Bình tĩnh, bình tĩnh nào Xử ơi!!
 • Bạn đang chiến đấu hết sức mình để chạy theo những người mà bạn muốn bắt kịp. Đừng cố gắng một cách quằn quại như thế. Hãy hiểu rằng, đây không phải là lúc để cố chấp trong sự đua đòi. Đây là thời gian để nhìn lại, suy nghĩ lại và xem xét tình hình tài chính của bạn, cách bạn cảm nhận về vị trí của mình trong cuộc đời. Tài chính và sự khôn ngoan mới là điều cần thiết dành cho bạn để thành công.
 • Đây là thời điểm chỉ có thể nói là “làm đi”, đặc biệt là vào ngày giữa tuần, bởi đó là thời điểm cung hoàng đạo của bạn tỏa sáng nhất. Nhưng hãy cẩn thận với tài chính, tiền bạc giao dịch của bạn, đừng chi tiêu vô tội vạ. Hãy ngồi lại đánh giá tình trạng cuộc sống tình cảm và ví tiền của mình. Không cần phải vội, Yết đang là ngôi sao của tuần này rồi! Chúc mừng Yết!
 • Sắp tới sẽ là khoảng thời gian bạn cần bước đi chậm lại và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hay làm bất cứ việc gì. Đây là thời điểm mà “bất cứ điều gì có khả năng xấu đi thì nó sẽ xấu đi theo hướng tồi tệ hơn” Điện thoại rơi vào toilet, nhẫn cưới rơi trong rạp phim, mất ví, điện thoại chập chờn, hỏng xe…thật tiếc là chẳng có điều gì mà bạn không cần phải đề phòng cả. Cố lên Mãơi!!
 • Sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra liên quan đến bạn bè trong lúc này. Thêm vào đó là những hy vọng, mong muốn của bạn, vài điều sẽ là chuyện tốt. Một số mâu thuẫn có thể xảy ra đặc biệt là kiểu đã thống nhất kế hoạch nhưng đến lúc đó họ lại không theo đúng như thế. Nếu bạn định hợp tác kinh doanh với ai đó, đây không phải là thời điểm để hoàn tất thảo thuận hay bàn luận về nó quá nhiều. Cất ý tưởng trong hộp và chờ cho đến tháng 6 đi Kết nhé!
 • Con đường bạn đi lúc này sẽ luôn có trục trặc, bạn có cảm tưởng như cố gắng hay giúp đỡ chẳng có tác dụng gì cả. Đừng cố gắng bắt đầu bất kỳ điều gì mới, nhất là trong công việc. Dù thế sẽ có vài cuộc phỏng vấn dành cho bạn, một mẹo nhỏ là chú ý photo nhiều bản CV để tất cả mọi người đều có thể hiểu bạn một cách rõ ràng nhất. Đây là thời điểm dễ hiểu lầm, vì thế bạn càng cẩn thận kỹ càng thì càng tốt.
 • Bạn thực sự đang cảm thấy khủng hoảng. Thời điểm này, hãy hạn chế làm những việc mạo hiểm bên ngoài nơi bạn thân thiết. Nghĩa đen là nếu không ở nhà thì đừng liều, nghĩa bóng là nếu không rõ thì đừng làm. Nhà thực sự là nơi an toàn nhất, và đây cũng là lúc mà bạn chỉ nên ở nơi an toàn nhất mà thôi. Đừng sợ trở thành kẻ bám váy mẹ, mẹ rất tuyệt mà, đúng không! ^^