Weekly Zorobook 11:39 pm 03/07/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 27/6 đến 3/7/2016

 • Bạch Dương: Những gì bạn gặp phải có thể không gây ra điều gì trong tuần này, nhưng không có nghĩa là sau này cũng không. Thực tế, những điều này khá quan trọng, hãy thể hiện một thái độ nghiêm túc chuyên nghiệp, để những người sành sõi đi trước có thể chỉ cho bạn những gì cần làm để hoàn thành công việc. Những rạn nứt trong gia đình có thể hồi phục từ thứ 6.
 • Kim Ngưu: Dường như có một khoảng trống trong kiến thức mà bạn cảm thấy mình cần được lấp đầy. Hãy bắt đầu tìm kiếm cách để trau dồi kiến thức sớm một chút, chọn những gì phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Ngưu đang có một cuộc sống khá là “pờ rồ”
 • Song Tử: Bạn có vẻ lo lắng cho những người bạn yêu quý vì họ không hiểu rõ chính bản thân họ. Hãy dành thời gian nói chuyện với họ, đừng phê phán và lên án họ. Một tuần dễ lầm lẫn trong tình yêu, và trái tim bạn cũng gặp khó khăn trong việc quyết định những gì nó muốn.
 • Cự Giải: Kiên nhẫn có thể là việc khó khăn, nhưng tin chắc rằng nó luôn ở trong bạn. Hãy thử suy nghĩ tích cực hơn và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mình trưởng thành hơn. Một tin tức từ công việc hay một người quen cũ có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc bước tiếp và xác nhận điều mà bạn đã suy nghĩ bao lâu nay. Một quyết định khôn ngoan trong kinh doanh của bạn có thể được đánh dấu bằng một hợp đồng có giá trị. Chúc mừng!
 • Sư Tử: Đừng để sự cay nghiệt điều khiển bạn nói ra những câu khiến bản thân sẽ hối tiếc. Đây là một tháng khá là “ma quỷ”. Bạn sẽ phải làm việc với những người bạn không thích. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn thôi, do vậy, đừng mất kiểm soát.
 • Xử Nữ: Đây là một tuần tuyệt vời để đặt mọi sự chú ý của bạn vào các mối quan hệ trong cuộc sống. Bạn đã có thể hít thở được ở nơi mà bạn từng chìm nghỉm trong đó. Bạn đang gần gũi hơn với mọi người, đang xây dựng nhiều hơn là phá hoại.
 • Thiên Bình: Sự thiếu kiên nhẫn có thể khiến bạn nản lòng những người xung quanh và làm công việc bị trì trệ. Dừng lại một chút và suy nghĩ làm thế nào những suy nghĩ tiêu cực lại có thể ảnh hưởng đến Bình Bình. Bạn hỗ trợ người khác rất tốt, chính vì thế mà họ cũng sẽ giúp đỡ bạn như bạn đã từng. hãy lập ra một tiêu chuẩn và dựa vào đó để sống với sự hài lòng.
 • Thiên Yết: Bạn rõ ràng không quen với việc ngồi một chỗ, dường như bạn đã cố gắng rất nhiều để phù hợp với người khác, chứ không phải là làm những gì mình cho là đúng. Một sự thay đổi bắt buộc trong gia đình có thể cho bạn một vị trí độc lập. Bắt lấy nó thật nhanh nhé!
 • Nhân Mã: Có nhiều tin đồn trong những ngày tới, và không phải tất cả đều tốt. Trong một tình huống, Mã rõ ràng không còn có cảm giác như mình cảm thấy trước kia, và bạn phải đợi cho đến thứ 6 để cho mọi người biết, để không bị mang tiếng là kẻ gây rắc rối. Bạn không cần phải nhờ đến bên thứ 3 để làm điều này.
 • Ma Kết: Từ đầu tuần, bạn gặp chút rắc rối về vấn đề tiền bạc và có thể sẽ nói dối một tí để che đậy tình trạng của bạn thân. Đến giữa tuần, bạn có đầy đủ tinh thần và thể chất để tham gia một dự án, chương trình khá thú vị. Hãy đảm bảo bạn thực hiện đủ những công việc mình đã nhận để không ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.
 • Bảo Bình: Tuần này, hãy giảm bớt tốc độ và hành động chậm rãi hơn khi thực hiện những dự án, dự định của mình. Đây chính là chìa khóa để thoát khỏi những tai tiếng. Bạn có thể sẽ đánh giá cao hay thấp một người nào đó, nhưng hãy đợi sau khi họ giải thích rõ ràng, điều bạn biết ngay cái nhìn đầu tiên không phải là tất cả. Chậm rãi và bạn sẽ chiến thắng tất cả kể cả trong những mối quan hệ.
 • Song Ngư: Tiền bạc không mua được hạnh phúc, và chính vì thế mà gần đây bạn sử dụng đầu óc tính toán nhiều hơn cảm xúc. Dành một chút thời gian cho gia đình và những người bạn yêu thương có thể giúp bạn lấy lại một số kết nối với mọi người hay điều gì đó thực sự quan trọng với bạn. Điều này khá cần thiết cho những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp hay gia đình.