Weekly Zorobook 02:51 am 03/12/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 28/11 đến 3/12/2016

 • Bạch Dương: Bạn không phải lúc nào cũng là người chiến thắng, và người khác không phải khi nào cũng lắng nghe bạn. Tập trung vào những mối quan hệ bạn bè thân thiết. Nếu có thể, hãy mang công việc về làm tại nhà. Một người nào đó có thể đang cố làm xấu mặt bạn.
 • Kim Ngưu: Nếu đó là bí mật, bạn không nên dễ dàng nói ra. Bạn có thể sẽ có vài cơ hội trong lĩnh vực sáng tạo. Tập trung vào những chi tiết và cố gắng hoàn thành công việc bằng chính sức mình. Bạn sẽ tìm được cách đáp ứng khách hàng kể cả khi chỉ nói chuyện qua điện thoại.
 • Song Tử: Bạn cần cơ hội để giao tiếp và di chuyển. Bạn khiến mọi người phải kêu trời vì phải làm quá nhiều việc. Đây là thời điểm tốt để sửa chữa những vấn đề liên quan đến giấy tờ cá nhân. Đừng cố gắng che giấu cảm xúc thật của bản thân với người yêu.
 • Cự Giải: Tránh hùn hạp tiền bạc làm ăn. Bạn có khả năng sẽ khiến nhiều người phát điên. Đi chơi cùng với những người thân thiết, người hiểu tình hình và nhu cầu của bạn. Những rắc rối với người lớn là nữ trong gia đình có thể trở nên trầm trọng.
 • Sư Tử: Những chuyến đi có thể thêm gia vị cho tình yêu. Tránh dính dáng quá nhiều đến những người đã lập gia đình. Người yêu của bạn có thể sẽ cảm thấy chán và đưa ra quyết định của bản thân, hoặc quay trở lại với bạn.
 • Xử Nữ: Hãy cho đi yêu thương và tình cảm thay vì những xung đột và chối bỏ. Đôi co quá nhiều có thể dẫn đến xung đột, đừng làm những điều khiến bạn về sau phải hối tiếc. Bạn thu hút người khác giới bằng sự hóm hỉnh và quyến rũ mạnh mẽ. Những khoảng đầu tư trong tuần này sẽ không béo bở như bạn nghĩ.
 • Thiên Bình: Bạn giống như đang bị giam lỏng. Vài sự kiện bất ngờ có thể làm đảo lộn thói quen của bạn. Một ngày nghỉ với gia đình là ý tưởng không tồi. Chấp nhận những điều không thể tránh khỏi để có thể tiến về phía trước.
 • Thiên Yết: Người yêu của bạn có thể thay đổi thất thường, và họ cũng không muốn bạn biết họ đang cảm thấy như thế nào. Hãy chắc chắn họ phù hợp với những tiêu chuẩn cao ngút trời của Yết. Sự lãng mạn có thể phát triển, tuy nhiên chỉ ngắn thôi.
 • Nhân Mã: Bạn có thể thay đổi chuyên môn và sử dụng năng lượng của mình cho những bước đi đúng đắn. Tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình, tuy nhiên, hãy quan tâm đến những yêu cầu của mục tiêu bạn hướng đến. Bạn có thể muốn có một cái nhìn nghiêm túc hơn về chúng. Đây là những ngày của tình yêu. Thực hiện một chút thay đổi mới mẻ ở nơi bạn ở.
 • Ma Kết: Bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều. Quan hệ lãng mạn có thể phát triển thông qua những dự an bạn đang thực hiện. Đừng để đồng nghiệp làm bạn bối rối hay làm công việc của họ theo cách của bạn. Bạn có thể cảm thấy gia đình đang bỏ rơi hoặc không quan tâm mình.
 • Bảo Bình: Đừng than thở với bạn bè về người yêu của bạn, điều đó sẽ làm mối quan hệ của bạn càng khó khăn hơn. Bạn có thể sẽ có những đóng góp lớn trong những tổ chức mà bạn đang tham gia. Đây là thời điểm thuận lợi để nắm bắt những cơ hội đầu tư, kiếm tiền và thành công. Bạn cần dành thời gian cho những tiền bối nhiều kinh nghiệm.
 • Song Ngư: Những lời hứa suông có thể sẽ trở thành nguyên nhân của những hiểu lầm. Đừng lẫn lộn chuyện công với chuyện tư. Hãy cùng người bạn yêu thưởng thức bữa tối và nói chuyện với nhau về những kế hoạch tương lai của bạn. Tự đánh lừa bản thân về giá trị của chính mình có thể đưa bạn vào con đường sai lầm.