Weekly Zorobook 02:17 am 29/08/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 29/8 đến 4/9/2016

 • Bạch Dương: Liệu bạn có đang lo lắng quá nhiều về những điều chẳng ảnh hưởng gì đến tương lai của mình? Bạn thật sự chẳng kiểm soát được cuộc sống thường nhật của mình, vì thế sẽ có rất nhiều chuyện để giải quyết. Nếu bạn đang gặp vấn đề với ai đó, sẽ tốt hơn nếu cả hai có thể ngồi xuống và nói chuyện với nhau.
 • Kim Ngưu: Những khoản tiền bạn nghĩ mình sẽ nhận lại sẽ không được chi trả trong tuần như bạn mong muốn, và điều này sẽ đeo bám tâm trạng của bạn suốt cả tuần. Một cung Lửa có thể sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.
 • Song Tử: Đây là thời điểm thích hợp để thắt chặt những lỏng lẻo sót lại từ cuối tuần trước. Sự thật là những ý tưởng đang hiện diện trong đầu bạn có thể là chìa khóa cho sự thay đổi, hướng đến một cuộc sống mà bạn đang tìm kiếm. Bạn thấy một ai đó ở chỗ làm đang có ý đồ xấu nhắm đến bạn. Tin tưởng vững vàng vào bản thân mình thì bất kỳ ai cũng không thể đẩy bạn ngã được.
 • Cự Giải: Bạn đã thay đổi suy nghĩ về nghề nghiệp tương lai của mình, nhưng việc biến những giấc mơ của bản thân thành hành động sẽ còn liên quan đến nhiều người chứ không chỉ 1,2 người. Tuy nhiên đây vẫn là điều có thể đạt được, vì thế, cố gắng tập trung vào tương lai lâu dài của bạn với lòng can đảm và dũng cảm. Hãy làm những điều mình cần và muốn bằng sự chân thành và tin vào bản thân mình.
 • Sư Tử: Nếu bạn đang phụ thuộc vào một lời hứa hẹn của một người khác, hãy suy nghĩ lại. Nếu bạn muốn có một công việc tốt trong tuần này, hãy tự mình hành động. Có người sẽ muốn thăm hỏi bạn và cho bạn một điều gì đó, điều sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn về một người khác.
 • Xử Nữ: Bạn đã phải đối phó với rất nhiều chuyện trong thời gian gần đây, nhưng lại không thể hoàn thành một công việc quan trọng được giao. Và chỉ khi hỏi người khác, bạn mới tìm thấy được đường đi. Vài tin tức trong sự nghiệp sẽ đến và khiến bạn phải xây dựng kế hoạch trong một tháng tới.
 • Thiên Bình: Bạn dành quá nhiều năng lượng để suy nghĩ về những chuyện tình cảm, điều mà bạn chưa từng (cần) xem xét một cách nghiêm túc trước đây. Dành thời gian thư giãn với bạn bè và nói chuyện với họ nhiều hơn. Họ có thể giúp bạn tìm thấy những câu trả lời ẩn sâu bên trong mình.
 • Thiên Yết: Bạn nghĩ người khác đang phán xét mình, nhưng thực sự cơ bản họ chỉ muốn tốt cho bạn, do đó, cố gắng đừng lỡ miệng nói những điều khiến bạn phải hối tiếc. Một mối quan hệ xã hội mạnh mẽ đang phát triển và có thể sinh ra một khoản lợi trong tương lai.
 • Nhân Mã: Bạn đang làm cho mọi chuyện hiện tại trở nên phức tạp và rắc rối quá mức cần thiết, liệu bạn có cần phải xem xét, sắp xếp lại những mối quan hệ và vấn đề xung quanh mình? Dường như hiện tại bạn đang phải cần đến sự sữa chữa và làm mới, Mã sẽ phải sớm trung thực hơn về những gì bạn cần và muốn, bạn sẽ nhận ra dù những người xung quanh bạn có thể hiện ra hay không.
 • Ma Kết: Bạn đang bước vào giai đoạn hoàn thiện hơn trong cuộc sống của mình, lúc mà bạn không còn cảm thấy phải giải thích với tất cả mọi người nữa. Bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng để đưa ra quyết định và chấp nhận những hậu quả. Nếu bạn đang nghĩ về chuyện nâng cao học vấn, đây là một tháng tuyệt vời để bắt đầu.
 • Bảo Bình: Bạn có thể đã lợi dụng một người nào đó trong thời gian gần đây, nhưng đó chỉ vì bạn cảm thấy mình không biết phải làm như thế nào trước hành động của họ. Đời sống gia đình nhẹ nhàng hơn và bạn bắt đậu tận hưởng những thói quen hằng ngày mà không bị những áp lực vô nghĩa chèn ép.
 • Song Ngư: Cố nghĩ xem hành động của bạn liệu có ảnh hưởng đến những người gần gũi với bạn hay không. Nhiều Ngư có thể đã hành động mà không suy nghĩ, và nếu bạn không cẩn thận, nó có thể đánh ngược vào lưng bạn. Hãy cố gắng ghi chép lại những thứ quan trọng nhé!