Weekly Zorobook 11:58 pm 29/05/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 30/5 đến 5/6/2016

 • Bạch Dương: Công việc sẽ có những bước tiến nhất định, tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ. Hãy cố gắng phát huy những thói quen tốt và bỏ đi những thói xấu để cải thiện sức khỏe. Gia đình có thể cần đến sự giúp đỡ của bạn trong những vấn đề mà chỉ bạn mới có thể giải quyết. Bạn có khả năng gia tăng tình cảm của mình bằng chính bản thân mình. Hãy bỏ thói quen ai cũng coi trọng như nhau đi Cừu nhé!
 • Kim Ngưu: Với cách sử dụng ngôn ngữ của mình, bạn có thể giành được lợi thế với bất kỳ ai mà mình đang tiếp xúc. Bạn muốn tập trung vào những đam mê của mình bất kể rắc rối đi kèm. Bạn cố gắng nắm vững thông tin về môi trường xung quanh. Bạn cũng có thể có một vài người bạn mới và họ cũng khá hợp với bạn. Kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời của bạn cũng có thể giúp bạn trong một số trường hợp ở chỗ làm.
 • Song Tử: Bạn có khả năng thu hút sự chú ý của một ai đó có ảnh hưởng. Những kỹ năng và tài năng của bạn sẽ tỏa sáng trước mọi người trong công việc. Một vài điều xảy ra trong gia đình sẽ cho bạn niềm vui và muốn được thảo luận. Những Song Tử đang tìm kiếm tình yêu có thể sẽ tìm thấy được người trong mộng của mình. Vài người có thể mua được xe ô tô, hoặc được thừa hưởng tài sản từ ai đó.
 • Cự Giải: Sẽ có nhiều phát súng lớn trên cả lĩnh vực công việc lẫn đời sống cá nhân. Những đề nghị tăng lương sẽ được phản hội tích cực. Hãy dùng hết quyết tâm để chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày. Nhà là nơi bạn cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ nhất. Một số bạn có thể đi công tác hoặc đi xa khỏi nơi đang ở. Tâm trạng của Cua vẫn khá vui vẻ, lạc quan.
 • Sư Tử: Những kế hoạch tương lai vẫn đang tràn ngập trong đầu bạn. Những vấn đề sực khỏe khó chịu trong quá khứ đang được cải thiện rõ rệt. Một số Leo có thể đang bước những bước đi giúp cho đời sống tình cảm thú vị hơn. Một ai đó trẻ tuổi trong gia đình có thể cần vài sự giúp đỡ tài chính cho học tập ở nước ngoài. Hãy để mọi người được giúp đỡ bạn, nếu bạn không muốn mất họ.
 • Xử Nữ: Bạn ham học hỏi và tỉ mỉ, đó là lý do mà mọi người cứ lũ lượt tìm đến bạn khi cần sự giúp đỡ. Bạn có thể giúp đỡ bạn bè mình, kể cả khi nó ảnh hưởng đến công việc. Nếu bạn làm nghề viết tự do, bạn có thể thu được một vài lợi nhuận từ quá khứ. Những người cảm thấy uể oải nên tập thể dục. Đi du lịch sẽ mang lại cho bạn vài niềm vui, nhất là những chuyến đi dài ngày.
 • Thiên Bình: Đây không phải là một tuần đặc biệt đối với Thiên Bình. Bạn có thể cảm thấy tinh thần hay thể chất của mình đều khác nhẹ nhõm. Một tình huống khó xử có thể khiến bạn chạy trốn. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với cơn giận dữ của một người lớn ở chỗ làm. Những vấn đề tiền bạc không được giải quyết triệt để sẽ gây ra những mơ hồ trong những vấn đề sau này, Những người đang yêu có thể có cảm giác bị lừa.
 • Thiên Yết: Một sự thỏa thuận có thể tuột khỏi tầm tay do lỗi của bạn. Những người làm nghề giới thiệu sản phẩm có thể cảm thấy mục tiêu cảu mình đang tụt hậu. Những thứ bạn định mua lại rục rịch tăng giá khiến bạn phải gác lại dự định. Rất nhiều hoạt động cá nhân vui vẻ và sôi nổi. Cơ hội để một ai đó khácgiới bước vào cuộc sống của bạn là rất lớn.
 • Nhân Mã: Bạn có thể ghen tỵ với sự đầy đủ cảu một ai đó bạn không thích lắm. Không đủ chuyên môn về một vấn đề có thể đưa bạn vào những tình huống khó khăn. Cơ hội đến với bạn. Một số có thể cảm thấy gia đình đang tiếp thêm sức mạnh cho mình. Mạo hiểm bước ra khỏi bốn bực tường, thay đổi hoàn cảnh sẽ cho bạn câu trả lời về những thắc mắc lúc trước.
 • Ma Kết: Bạn sẽ sống trong tâm trạng hạnh phúc với sự hoàn hảo trên mọi mặt cuộc sống. Sẽ có vài sức mạnh tâm linh sẽ cho bạn sức mạnh tinh thần vượt lên sự sáo rỗng của cuộc đời, Càng ngày bạn càng có thể sử lý công việc một cách nhẹ nhàng yên bình. Nói chuyện, giao tiếp với hững người lạ có thể cho bạn vài niềm vui bất ngờ. Một số sẽ muốn tập trung tiết kiệm tiền.
 • Bảo Bình: Một cái nhìn thoáng qua của người bạn đang để ý cũng đủ để bắt đầu một tuần vui vẻ của bạn, Bạn có thể đang nhìn về phía trước để hướng về người nào đó. Bạn sẽ cần phải học được những liên kết ảnh hưởng trong công việc để chứng minh giá trị của bạn thân. Giấu giếm ba mẹ sẽ ảnh hưởng đến cả sức khỏe của bạn nữa đấy!
 • Song Ngư: Bạn có khả năng được đi nghỉ ngơi ở xa. Sự hiểu biết vượt trội ở chỗ làm của bạn có thể giảm bớt những căng thẳng. Lợi nhuận từ những khoảng đầu tư trước đó giữa tài chính luôn ở trạng thái cân bằng. Gia đình cho bạn niềm vui to lớn. Và bạn có đam mê rực rỡ để tiến đến tình yêu ở phía trước. Chú ý tập thể dục và ăn uống điều độ Ngư nhé!