Weekly Zorobook 01:16 am 04/10/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 3/10 đến 9/10/2016

 • Bạch Dương: Một tuần khá giá trị với Cừu, bạn sống cho tất cả những lời hứa của mình. Bạn không những hoàn thành công việc mà còn biết cách thực hiện tốt nó. Những thay đổi lớn sẽ ảnh hưởng mạnh đến bạn.
 • Kim Ngưu: Một tuần khá dễ nhầm lẫn thông tin, bạn gặp khó khăn trong việc hiểu nhu cầu thực sự của mọi người xung quanh. Nếu cần, hãy sử dụng giấy trắng mực đen. Vài lời mời cá nhân vào cuối tuần có thể thay đổi tương lai bạn.
 • Song Tử: Những chuyến đi là chủ đề chính trong tuần này, giúp bạn mở rộng tầm nhìn và có khả năng nhìn mọi chuyện một cách bao quát. Như một phép màu, những cảm xúc tích cực đang chiếu ánh sáng đầu tiên xuống cuộc sống của bạn. Hãy tin vào bản năng của mình, chúng luôn có lý do.
 • Cự Giải: Sự liên kết giữa quá khứ và tương lai đang khá tốt đẹp, những người mà bạn không ngờ đến có thể bước vào cuộc sống của bạn và giúp đỡ bạn. Bạn cần giữ khoảng cách với một người thân thiết nào đó có tính ghen tuông để họ nhận ra sự tiêu cực ở mình.
 • Sư Tử: Bạn đang quá vội vã vào lúc này, trong khi bạn hoàn toàn có thể dừng lại ngồi ăn miếng bánh, uống miếng nước rồi từ từ suy nghĩ. Bạn có đầy đủ năng lượng để giải quyết tất cả những gì phát sinh. Hãy bắt đầu bằng việc gần gũi hơn với người mà bạn đã bỏ quên mất, quan tâm nhiều hơn những gì bạn nói.
 • Xử Nữ: Nhiều người xung quanh bạn có thể sẽ hỏi những câu hỏi mà bạn không muốn trả lời. Một vài tin tức sẽ mang đến vài khó khăn, bạn không biết mình nên ứng phó như thế nào. Đây là lúc bạn hiểu được ai mới là người có thể hay không thể dựa vào.
 • Thiên Bình: Dù những cuộc họp mặt nghiêm túc thường chẳng mấy dễ chịu, nhưng đó là nơi mà bạn và những người thân có thể làm rõ ràng, sáng tỏ mọi chuyện. Bạn cần phải trút bỏ những khuất mắc lởn vởn trong đầu mình những ngày gần đây. Hãy nói chuyện với những người ngoài cuộc nếu muốn bình tĩnh hơn.
 • Thiên Yết: Với không khí sôi động rực rỡ xung quanh, bạn đang muốn bày trò quậy phá một chút. Hãy cẩn thận đừng để vướng vào rắc rối, nếu không bạn sẽ đánh mất khá nhiều niềm tin.
 • Nhân Mã: Năng lượng mới đang sinh sôi trong bạn, không có điều gì bạn muốn mà không thể đạt được. Bạn nhìn đời bằng con mắt khác, như là đó là một mảnh thủy tinh, chứ không phải là không gian rỗng tuếch. Bạn có thể có cơ hội để đến một nơi nào đó mà mình từ lâu đã mong muốn.
 • Ma Kết: Bất cứ ai trong thời gian này cũng đừng mong dễ dàng tìm được môt câu trả lời nào thỏa đáng từ bạn, bởi bạn vẫn còn đang phải chiến đấu để hiểu bản thân mình, hãy nghĩ về những gì mà người khác đang nghĩ hoặc muốn từ bạn. Một ai đó trong quá khứ có thể muốn quay trở lại bên cạnh bạn, dù thế nào, hãy nghĩ đến lý do vì sao lúc trước bạn lại chấp nhận rời bỏ họ.
 • Bảo Bình: Một người nào đó bạn tin tưởng có thể khiến bạn thất vọng, chính vì thế mà bạn có rất nhiều việc phải làm nhưng lại không có nhiều thời gian. Hãy dành chút thời gian liên lạc với những người bạn bè cũ, họ có thể giúp đỡ bạn một cách không ngờ đến. Cơ hội nghề nghiệp có thể đến từ một chuyến đi xa.
 • Song Ngư: Có rất nhiều vấn đề liên quan đến bạn được gợi nhắc vào thời gian gần đây, nhưng không phải tất cả các ý kiến đều tích cực và là trọng điểm lúc này. Hãy dành thời gian và sự quan tâm của mình đến những tác động mang tính xây dựng và góp ý. Đó là chìa khóa để cảm thấy hạnh phúc.