Weekly Zorobook 12:08 pm 10/01/2017

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 31/10 đến 6/10/2016

 • Bạch Dương: Đầu tuần, Cừu có vẻ sẽ đi phiêu du nhiều nơi với người yêu, điều này giúp bạn thấy thư giãn và vui vẻ. Công việc sẽ mang lại sự thích thú. Giữa tuần, Cá sẽ thấy căng thẳng hơn 1 chút. Tránh tham gia vào những công việc không cần thiết. Cuối tuần của bạn sẽ ngọt ngào và tuyệt vời. Đừng để cảm xúc lấn át khi tranh luận với bất kỳ ai.
 • Kim Ngưu: Mới đầu tuần mà bạn đã phải xài hoang thế này rồi à?! Hãy tránh đi chơi xa nếu không cần thiết nhé. Giữa tuần, mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn, các hiểu nhầm (nếu có) giữa bạn và đồng nghiệp cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa. Cuộc sống gia đình vẫn êm đềm; tuy thế 1 thành viên nhỏ tuổi trong nhà có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Cuối tuần, mọi căng thẳng của bạn sẽ được giải quyết. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định gì vội vã nhé!
 • Song Tử: Đầu tuần, việc tham gia vào 1 dự án mới sẽ mang lại tin tốt. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể. Bạn có thể sẽ nghĩ ra 1 món quà thú vị cho người yêu; đặc biệt là vào giữa tuần, hãy quan tâm đặc biệt tới người đó. Đừng bàn luận các vấn đề trục trặc của mình ở nhà, và cũng đừng căng thẳng quá nhiều nhé!
 • Cự Giải: Từ đầu tuần, chuyện tài chính của Cua sẽ có tin tốt. Sự nhiệt huyết sẽ mang lại cho Mã nhiều kết quả tích cực. Giữa tuần, bạn sẽ phải quan tâm hơn tới công việc nhà và có thể đối mặt với 1 chút căng thẳng. Cuối tuần, 1 số Cự Giải sẽ nhận thấy sự khác biệt về thái độ cư xử của người yêu.
 • Sư Tử: Bạn có thái độ làm việc tràn ngập năng lượng vào đầu tuần. Bạn sẽ giành được thành công nhờ vào sự nỗ lực này. Giữa tuần, Yết sẽ có 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Sự hưng phấn của Yết tuần này được nâng lên rất nhiều. Hãy tin tưởng vào trái tim của mình khi làm việc và yêu nhé! Cuối tuần, bạn sẽ cần hoàn thành các công việc tồn đọng.
 • Xử Nữ: Đây là thời gian tốt cho 1 kế hoạch kinh doanh. Hãy hành động và bạn sẽ thấy thoải mái, hài lòng vì mình đã làm vậy. Giữa tuần, bạn có thể có chuyện lo lắng về người yêu hoặc gia đình. Mọi công việc của bạn trong tuần sẽ được hoàn thành.
 • Thiên Bình: có thể gặp lại 1 người bạn cũ vào đầu tuần. Hãy đưa ra lời khuyên chân thành, và cũng hãy thành tâm nhận lấy lời khuyên từ người khác. Tránh những xung đột với gia đình. Cuối tuần, hãy cẩn trọng trong mọi vấn đề.
 • Thiên Yết: Từ đầu tuần, Yết đã gắn liền với công việc. Đây là điều tốt, bạn sẽ có cơ hội dành năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ. Giữa tuần, sự quan trọng của công việc càng tăng lên; nhưng đừng hấp tấp. Hãy lái xe cẩn thận nhé! Cuối tuần, căng thẳng sẽ trôi đi và để lại sự may mắn.
 • Nhân Mã: Từ đầu tuần, Mã đã cảm thấy có quá trời trách nhiệm. Bạn sẽ nhận được tin tốt qua email hoặc điện thoại. Giữa tuần, tránh tiếp nhận những thử thách. Mã không nên làm điều gì vội vàng. Cuối tuần, bạn sẽ thoát khỏi những căng thẳng.
 • Những ngày đầu tuần có vẻ khiến bạn không được thoải mái cho lắm. Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc. Đừng tỏ thái độ nghi ngờ người yêu. Giữa tuần, mọi thứ sẽ tiến triển tích cực hơn. Bạn sẽ phải sử dụng toàn bộ năng lượng của mình cho công việc. Cuối tuần, chuyện tài chính có nhiều tin tốt.
 • Vào những ngày đầu tuần, Ngư có thể đi chơi xa vài chuyến. Giữa tuần, mối quan hệ của bạn sẽ tiến tới mức cao hơn. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp. Tuyệt vời hơn nữa, có thể Ngư sẽ được đi chơi cùng người yêu. Tuy nhiên vào cuối tuần, bạn sẽ phải chăm chỉ hơn rất nhiều.
 • Song Ngư: Bạn có 1 khởi đầu rất tốt trong tuần này. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Chuyện tình cảm lẫn tiền bạc đều không khiến cho bạn đau đầu chút nào. Giữa tuần, hãy cẩn trọng trong mọi vấn đề và để ý tới quan điểm của người khác. Cuối tuần sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực.