Weekly Zorobook 10:34 am 07/02/2017

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 6/2 đến 12/2/2017

 • Bạch Dương: Bỗng dưng bạn trở nên “trẻ trâu” và chỉ muốn làm ngược lại những gì người khác nói. Một vài tin tức từ xa có thể mang cho bạn độc lục, lý do để lập kế hoạch cho một chuyến đi thú vị, nhưng hãy đảm bảo rằng những người bạn kéo theo phải liên quan đến những gì đang xảy ra. Những vấn đề tài chính đang dần được cải thiện.
 • Kim Ngưu: Ghen tị là không tốt đâu. Kiềm chế nó xuống đã, bạn biết nhẫn chỉ có lợi chứ không hại chút nào. Chỉ cần bình tĩnh, đến thứ 6, bạn sẽ không có gì phải lo lắng và cảm thấy an toàn về mọi thứ. Hãy tin vào bản thân và những người xung quanh bạn.
 • Song Tử: Tâm trí của bạn mãi quan tâm đến chuyện tài chính, nhưng có vẻ bạn lại không quản lý được chi tiêu. Hãy lập kế hoạch rõ ràng trước thứ năm. Hiểu biết rõ ràng có thể cho bạn đủ tự tin để tận hưởng những cơ hội mà khoảng thời gian này mang lại.
 • Cự Giải: Đây là thời điểm cho những thay đổi tuyệt vời của bạn, một vài người khá quan trọng sẽ biết đến bạn. Đừng để những cám dỗ lấy đi nhiều hơn những gì bạn muốn, chỉ vì bạn thấy nó thật tốt không có nghĩa nó thực sự tốt. Hãy tự lực làm ra những gì mình muốn trước khi liều lĩnh. Bạn có đang thích ai không? Tranh thủ đi Cua ơi!
 • Sư Tử: Những sự kiện trong tuần sẽ tạo cảm hứng cho bạn. Bạn sẽ có mong muốn phát triển sự nghiệp của mình và hướng đến nơi mình muốn. Không sợ khó khăn, cạnh tranh, bạn đã sẵn sàng sau những gì đã học được từ vài tháng qua. Đừng bỏ quên gia đình nhé!
 • Xử Nữ: Đừng sợ hãi bất kỳ tác động nào từ bên ngoài, bằng cách này hay cách khác, cơ hội sẽ đến với bạn rất nhiều. Dành thời gian cho gia đình là cách duy nhất làm dịu những rắc rối. Cuộc sống đang nằm trong lòng bàn tay bạn, hãy kiểm soát nó thật tốt nhé!
 • Thiên Bình: Cảm xúc của bạn trở nên khó đoán, bạn không chắc chắn với những gì mình cảm thấy. Những thắc mắc của bạn có thể được giải đáp một cách khá trung thực từ những người gần gũi, vì thế hãy mạnh dạn hỏi đi. Hãy nhìn xem bản thân đang đứng ở đâu và lập kế hoạch cho tương lai đi nào.
 • Thiên Yết: Một sự thất vọng ở chỗ làm có thể biến thành tin mừng, kiểu bắt bạn phải nghĩ khác đi về những gì mình đang làm. Liên lạc từ một ai đó ở xa sẽ lấp đầy những khoảng trống mà bạn cảm thấy thời gian gần đây. Bạn đang được lên dây cót cho thành công của cả một năm sắp tới.
 • Nhân Mã: Người mà bạn gọi là “bạn bè” đang chứng minh điều ngược lại với từ “bạn” trong khoảng thời gian gần đây. Khoan hãy làm gì cả, nới rộng tầm nhìn và nhìn bao quát hơn mọi thứ, suy nghĩ một cách thật “Mã”, điều này có thể lại là chuyện tốt. Nó sẽ cho bạn cơ hội để gần gũi hơn với những người thực sự quan trọng với mình.
 • Ma Kết: Kết đã cố gắng rất nhiều gần đây. Khoảng thời gian tự do này là cơ hội để mở rộng đôi cánh của bạn để tận hưởng cuộc đời rộng mở hơn những gì bạn đang có. Thời gian thú vị sắp tới vẫn còn rất dài.
 • Bảo Bình: Bạn cuối cùng đã bắt đầu nhìn nhận những gì bạn có lên một mức độ cao hơn của riêng bạn. Bạn bắt đầu tận hưởng cuộc sống và cảm thấy mình xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Những gương mặt mới sẽ tạo ra những thời khắc vui vẻ mới lạ phía trước. Chú ý tuyệt đối thành thực hơn trong tình yêu.
 • Song Ngư: Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian cho người bạn yêu mến nhiều hơn và cho họ không gian để thể hiện bản thân trước khi đánh giá họ. Đừng phức tạp hóa những vấn đề lên trong khi ngay từ đầu nó không nghiêm trọng đến thế, đừng mạo hiểm để rồi mất đi tình cảm bạn bè quan trọng chỉ vì sự thiếu kiên nhẫn nhất thời.