Weekly Zorobook 11:14 am 06/03/2017

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 6/3 đến 12/3//2017

 • Những quyết định đúng đắn và sáng suốt sẽ giúp Cừu mang về cho mình những mối quan hệ làm ăn béo bở cùng với sự nhẫn nại, kiên trì trong tình cảm.
 • Vấn đề tài chính tiền bạc của Ngưu tuần này khá là suông sẻ cũng như có bước tiến mới mẻ. Tuy nhiên gia đình sẽ có chút xào xáo, lộn xộn, đến lúc này thì một lời an ủi, tâm sự và chia sẻ của người ấy sẽ giúp bạn giải tỏa được phần nào đấy nhé, hãy biết trân trọng.
 • Song Tử tuần này mọi tốt đẹp có vẻ như đều nghiêng về chuyện tình cảm đấy nhỉ? Ấy mà đừng có chủ quan nhé, dự đoán có kẻ phá bĩnh sẽ xuất hiện vào giữa tuần đấy.
 • Cua tuần có khá nhiều điều may mắn đấy nhé, từ chuyện học hành, tài chính cho đến đường tình duyên của bạn rất suôn sẻ lắm lắm luôn, tuy nhiên tất cả mọi thứ đều cần có sự cố gắng mạnh mẽ đó.
 • Đừng trông chờ vào sự may mắn ở tuần này, cũng như không nên hấp tấp vội vàng khi quyết định bất cứ điều gì liên quan đến tiền bạc và đầu tư. Tuy vậy, các Sư Tử cứ yên tâm là chuyện tình cảm sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì cả nhé.
 • Thành thật nhắc nhở các Xử Nữ trong tuần này nên có một sự chuẩn bị và phòng thủ kỹ lưỡng. Bởi mọi rắc rối có thể xuất phát từ nhiều phía đó, những kẻ đang ngấm ngầm chống đối sẽ tìm cách cản trở bạn, hãy dùng sự khôn khéo và sáng suốt để đánh bại họ đi nè. Ngoài ra thì kể cả sự nghiệp lẫn tài chính đều không khả quan lắm, tuy nhiên đừng lo vì tuần này sẽ có quý nhân phù trợ cho Xử,
 • Tuần này mọi điều tốt lành đều sẽ tập trung riêng cho các bé Thiên Bình, hơn hết là chúng sẽ đạt được thành quả tốt đẹp từ những cuộc thi mang tính cạnh tranh, tuy nhiên vẫn sẽ xảy ra một vài vấn đề nhỏ với những cặp mới thành đôi đó nha, hãy cố gắng giải quyết chúng bằng những cuộc chuyện trò êm đẹp nè. Mặc dù đường tình cảm không mấy suông sẻ, thế nhưng đây lại là thời điểm tài chính đang phất lên đó nhé, hãy nắm bắt đi nào.
 • Đối với Yết, đây thực sự là khoảng thời gian không thích hợp cho việc đầu tư hay gia tăng tài chính, lợi bất cập hại nếu bạn quá cố gắng để đi ngược lại với số mệnh. Ngoài ra tuần này thể chất suy giảm, cần tránh gió và giảm thiêu thuốc lá cùng cafein.
 • Nhân Mã tuần này cần tránh để tình cảm lấn át lý trí đó nhé, bạn cần phải mạnh mẽ hơn và gai góc hơn mới được, người ấy sẽ trố mắt vì được trông thấy một bản ngả khác nơi Mã.
 • Thời đại hoàn kim của các Ma Kết đã quay trở lại, đây sẽ là một tuần với sự kết hợp tuyệt vời giữa định mệnh, tiền tài và trí thông mình. Một số việc sẽ được hoàn thành một cách thuận lợi nhờ mối quan hệ công chúng và Kết cũng thật sự rất tiến bộ trong khoản làm hài lòng người kia nữa đó.
 • Tuần này các Bảo cần phải kiểm soát chính mình, tránh để bị dao động và mất phương hướng bởi rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối bởi một vài người đồng trang lứa. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải sắp xếp rõ ràng lịch làm việc cho công việc mới.
 • Song Ngư tuần này mọi việc vẫn sẽ thuận lợi, suông sẻ đấy thôi, thế nhưng những cặp đôi chuẩn bị cưới hỏi thì có khả năng sẽ phải tiến tới mau chóng. Tuần này chi ra khá nhiều đấy, nhưng đừng lo vì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích và niềm vui hơn bạn nghĩ. Ngoài ra thì cần tránh phiền não nữa nhé.