Weekly Zorobook 11:58 am 05/06/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 6/6 đến 12/6/2016

 • Bạch Dương: Nếu bạn cần phải hoàn thành một việc nào đó, cố gắng hoàn thành đúng thời hạn. Bạn cần giữ cho mọi người trong nhóm có động lực trong công việc. Những vấn đề tiền bạc cần được giải quyết sớm trước khi chúng trở nên lớn hơn. Cố gắng đáp ứng những sở thích, sở ghét của người lớn trong gia đình, bất kể đó không phải là phong cách của bạn trước giờ. Lúc này là thời điểm khá khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu. Nếu không quá cấp bách, đừng đi xa lúc này.
 • Kim Ngưu: Đây là khoảng thời gian tuyệt với để tăng thêm thu nhập. Chi tiêu hợp lý sẽ cho bạn cảm giác an toàn tốt hơn. Chú ý uy tín trong công việc và học tập. Bạn có khả năng sẽ được cấp trên để ý. Đời sống gia đình khá dễ chịu khiến bạn chỉ muốn ở nhà thôi.
 • Song Tử: một cuộc thảo luận với các đồng nghiệp có thể cho bạn câu trả lời bạn kiếm tìm. Nếu bạn đang bắt đầu vào con đường kinh doanh, bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ từ một vài người đã thành công, và có thể mang lại cho bạn lợi nhuận nhất định. Bạn có sức khỏe tốt. Một thành viên trong gia đình có thể muốn thảo luận với bạn về một vấn đề mà bạn không muốn nhắc tới. Bạn sẽ không có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm. Nếu muốn chuyển chỗ ở, bạn sẽ tìm được một nơi thích hợp lúc này.
 • Cự Giải: Bạn có thể đang đuổi kịp tiến độ công việc mà mình đã bỏ lỡ lúc trước. Bạn không cần phải tranh luận với người khác, hãy cứ giữ tâm trạng nhẹ nhàng mát mẻ thôi. Học sinh có thể không được thuận lợi trong học tập lắm. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp vài vấn đề sức khỏe. Bạn sẽ nhận được một vài lời hứa trong tình yêu.
 • Sư Tử; bạn sẽ có ý thức hơn về sức khỏe của mình, thu nhập cũng tăng hơn. Hình ảnh cá nhân của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Nhưng bạn có thể bỏ bê gia đình bằng việc quá tập trung vào công việc. Tình yêu có thể sẽ bước những bước tiến mới, nhưng bạn cần dành thời gian cho nó. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng lúc này.
 • Xử Nữ;: Đừng bỏ qua cơ hội gặp một người thân từ xa. Một người nào đó đang vô cùng dịu dàng làm trái tim bạn ấm áp. Hành trình cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn tìm thấy một ai đó cùng chí hướng. Những kế hoạch mua bán nhà cửa sẽ dễ dàng hơn. Chi tiêu có thể khá khó khăn tình hình giá cả.
 • Thiên Bình: Vài con đường trong sự nghiệp có thể mở ra mang lại một số cơ hội béo bở. Khả năng giao tiếp có thể giúp bạn tăng thêm thu nhập. Bạn có thể không thích những người trẻ trong gia đình mình lắm. Có một giới hạn trong tình yêu, ngăn cách rõ ràng bạn với người yêu cảu mình. Những Thiên Bình vị thành niên có thể gặp vài rắc rối đấy!
 • Thiên Yết: Sức khỏe tuyệt vời, lối sống được cải thiện và may mắn trong công việc. Điều bạn đã từng sợ hãi đột nhiên lại thuận lợi là kỳ. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc tại nhà dành cho những người thân yêu, sẽ rất vui đấy. Một tình bạn có thể tiến lên thành điều gì đó nghiêm túc hơn. Bạn có thể muốn tách ra khỏi gia đình.
 • Nhân Mã: Sai sót trong công việc khiến bạn sẽ phải trả giá. Bạn sẽ đối mặt với những cạnh tranh trong công việc. Bạn có thể cảm thấy mình như không khí trước những mối quan hệ xã hội mà không thể làm gì cả. Nỗ lực của bạn không có tác dụng. Sự khác biệt có thể dẫn đến xung đột trong mối quan hệ. Sự keo kiệt của bạn có thể khiến mọi người xung quanh bực mình,
 • Ma Kết: Những người có vấn đề sức khỏe có thể không chịu chấp nhận điều trị, bạn có thể hỏi thêm về những phương pháp khác. Sẽ tốt hơn nếu bạn thay đổi lối sống để tiết kiệm tiền tránh những tình huống thiếu thốn. Bạn không thích làm phiền người khác, nhưng thỉnh thoảng không còn cách nào khác, hãy làm những gì cần phải làm. Một số bạn còn đi học có thể có suy nghĩ khác về lĩnh vực họ đã chọn.
 • Bảo Bình: Bạn sẽ nhận ra được đâu là lúc mình cần giữ khaorng cách và đâu là lúc cần gần gũi. Bạn có thể có quan hệ tình cảm với một người nào đó. Kinh doanh lớn không thích hợp lúc này. Một số thay đổi phải thực hiện trong những vấn đề liên quan đến công việc. Một số được đánh giá cao trong công việc,
 • Song Ngư: Đây là khoảng thời gian thích hợp để lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi cùng gia đình. Đời sống tình cảm sẽ có khởi sắc, bạn có nhiều thời gian dành cho người yêu cũng như tìm kiếm tình yêu mới. Những thay đổi trong công việc sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Tiền từ nhiều nguồn khác nhay sẽ góp phần ổn định tài chính cho bạn. Nếu cần đi xa dài ngày, cần chuẩn bị thật cẩn thận nhất là vấn đề sức khỏe, thể chất.