Weekly Zorobook 07:53 am 08/08/2016

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 8/8 đến 14/8/2016

 • Bạch Dương: Một báo động nhỏ dành cho bạn đây, bạn nên chú ý một chút đến dạ dày của mình, một chút lơ là thôi cũng đủ khiến dạ dày của bạn gặp sự cố, vì thế nen thận trọng một chút. Dành vài ngày cho một chuyến đi xa cùng với người yêu là một ý kiến không tồi đâu, Còn đối với các Cừu đang trong tình trạng FA thì sẽ có tin tốt cho các bạn đây, cơ hội tìm kiếm được một người bạn đời lí tưởng là rất cao, cố gắng lên nhé!
 • Kim Ngưu: Tuần này sẽ là rất tuyệt với Ngưu, nhiều niềm vui sẽ đến với bạn. Có một lời khuyên nho nhỏ dành cho Ngưu là vào những ngày cuối tuần nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 • Song Tử: Tuần này bạn sẽ khá tốn tiền cho việc sữa sang lại vài thứ trong nhà rồi đây. Và nhớ dùng ví tiền của mình vào đúng mục đích sẽ không khiến abn5 phải hối hận đâu. Mặc dù mọi thứ đang rất thuận lợi nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là, những vấn rắc rối nhỏ có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào đấy, nên cẩn thận mlột chút sẽ tốt hơn.
 • Cự Giải: Tuần này công việc sẽ chiếm mất khá nhiều thời gian của bạn, vì thế nên giữ gìn sức khỏe là điều tất yếu. Nên dành ra chút ít thời gian cho gia đình, nếu có thề bạn nhé!
 • Sư Tử: Công việc của bạn có khả năng sẽ thay đổi, đừng quá lo lắng về điều này vì nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn đâu, có thể đây sẽ là điều tốt với bạn đấy. Nên chú ý đến an toan giao thông khi bước ra đường, lái xe chậm thôi. Tốt nhất là bạn nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm đề tránh vài rắc rối nhỏ có thể làm tổn thương đến bạn.
 • Xử Nữ: Tuần này khá tốt với bạn, sẽ có nhiều niềm vui và thú vị đang chờ đón Xử Nữ trong những ngày sắp tới. Dù vậy vẫn nên cẩn thận với những quyết định của mình.
 • Thiên Bình: Tuần này, bạn phát huy được sự can đảm và sức mạnh của mình đấy, bạn đối mặt và giải quyết các mâu thuẫn rất dễ dàng. Tuy nhiên tránh thô lỗ với bất cứ ai trong văn phòng hoặc ở nhà, không tốt cho bạn đâu.
 • Thiên Yết: Tuần này bạn dành nhiều thời gian trên máy tính và online hơn, đơn giản chỉ vì bạn muốn nói chuyện với bạn bè gần xa. Tuy nhiên, sức khoẻ của mẹ bạn đang chuyển biến xấu, nhớ chăm sóc mẹ nhé!
 • Nhân Mã: Bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch lần này và gia đình, nửa kia sẽ làm mọi cách để đáp ứng mong muốn của bạn. Điểm yếu là những người cao tuổi trong nhà, nhớ quan tâm họ, hoặc những vấn đề về mắt sẽ xảy ra đấy.
 • Ma Kết: May mắn sẽ theo bạn đến hết tuần đấy, bạn mang lại nhiều kết quả tốt trong công việc, tình cảm hay gia đình. Gia đình và bạn bè sẽ luôn quan tâm và giúp đỡ bạn. Đến cuối tuần, có thể bạn bè sẽ ghé thăm bạn đấy.
 • Bảo Bình: Một số vấn đề về sức khoẻ như đau đầu, đau họng sẽ làm phiền bạn, để tránh nó tốt nhất nên biết chăm sóc bản thân mình. Nhớ né những vấn đề có liên quan đến pháp luật, nó không tốt cho bạn đâu.
 • Song Ngư: Trong tuần này, bạn muốn mọi thứ đều hoàn hảo kể cả công việc và chuyện tình cảm, nhưng đừng để điều đó khiến cho bạn trở nên căng thẳng. Sẽ có 1 số tranh chấp nhỏ tại thương trường, nhưng đừng nản chí nhé, cố gắng kiên cường vượt qua nó.