Weekly Zorobook 12:18 pm 10/01/2017

Tình hình nổi bật của 12 chòm sao từ 9/1 đến 15/1/2017

 • Bạch Dương: Tuần này Cừu không phải là người có thể giữ bí mật, hãy cẩn thận trong việc chia sẻ chuyện của bản thân hay của người khác. Một mối quan hệ mới có thể bắt đầu từ thứ 5 sẽ cho bạn cảm giác như mình được đóng vai chính, là tâm điểm, và được đối xử tốt.
 • Kim Ngưu: Nếu bạn muốn làm việc gì đó nhưng lại nghĩ rằng mình không thể, thì hãy...thử đi. Những gì bạn có không chỉ trông như thế, tiềm năng của bạn nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng. Bạn cần phải tính toán một chút trong kế hoạch cuối tuần. Nếu biết rõ đường đi, bạn sẽ không phải e ngại điều gì nữa.
 • Song Tử: Vài rắc rối xảy đến trong gia đình, và bạn có thể sẽ phải nói dối để che đậy những gì mình đã làm. Tận dụng lợi thế của bạn trong công việc, và tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ để công việc suôn sẻ hơn nhé!
 • Cự Giải: Tuần này Cua có thể hơi đuểnh đoảng một chút, nó có thể khiến bạn mắc sai lầm hoặc gây rắc rối với những người đang dựa vào bạn. Cố gắng ghi chú cẩn thận những gì cần làm để không bỏ sót bất kỳ việc gì nhé!
 • Sư Tử: Bạn lại đánh nhau với những cảm xúc thật của mình rồi. Đừng tự ngược chính mình nữa, cố gắng lắng nghe cảm xúc, bản năng thật sự của bản thân và hành động dựa vào đó. Bạn sẽ có được những gì bạn muốn chỉ cần có kế hoạch rõ ràng và xem xét cẩn thận một chút. Bạn đang sợ hãi quá khứ, nhưng bạn đã trưởng thành và khôn ngoan hơn rồi, vì thế hãy tự tin lên nào.
 • Xử Nữ: Có vẻ như bạn đang không tin tưởng những người thân của mình lắm. Nhưng đừng vội vàng kết luận gì cả, hãy xem những gì họ làm trong những ngày này. Có thể có một người trong quá khứ đang cố liên lạc lại với bạn.
 • Thiên Bình: Những gì bạn nghe không phải là tất cả, hoặc không là gì cả, vì thế đừng tin vào những lời đồn. Hãy thử tách kế hoạch của bạn ra khỏi nhu cầu của người khác. Và cách đối phó với những kẻ đang phá hoại bạn sẽ được tiết lộ vào thứ 5 hoặc thứ 6. Thật là đáng mong đợi!
 • Thiên Yết: Có phải bạn đang ấp ủ dự định thay đổi chính mình? Hãy hành động thôi, nhưng tuyệt đối cẩn thận. Bạn có thể bị “đâm sau lưng”, hoặc tương tự. Những người bạn gặp gỡ từ giữa tuần sẽ tiếp cận bạn theo cách mà bạn không ngờ đến nhất, và họ giúp bạn trở nên vui vẻ.
 • Nhân Mã: Những ngày tới đây bạn sẽ phải xử lý một số tiền lớn, và bạn bắt đầu nhìn thấy sự khác biệt trong những người từng tử tế với bạn, như là họ đang đi một con đường khác để có thể biết về bạn nhiều hơn. Đừng trễ hẹn, ít nhất là trong tuần này.
 • Ma Kết: Những gì sẽ đến với bạn trong tuần này mang lại cho bạn ánh sáng và niềm vui. Bạn không cần phải chống lại chúng nếu không muốn bỏ lỡ những cơ hội cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất của mình.
 • Bảo Bình: Bạn sẵn sàng làm mọi thứ cho những người bạn thực sự yêu thương. Đây là thời điểm mà những hỗ trợ tinh thần sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với vật chất, nó giúp những người bạn yêu quý có thể tự đứng vững trên đôi chân của họ. Bạn sẽ cần phải “dũng cảm” hơn khi đối mặt với người lớn trong gia đình trong tuần này.
 • Song Ngư: Thật chẳng vui vẻ gì khi nhìn thấy những người bạn yêu thương đau khổ, vì thế cho dù chính bản thân họ không nhận ra, thì bạn vẫn nên giúp đỡ họ, đưa họ ra khỏi những bế tắc. Nếu tuần trước có những chuyện khiến bạn phải rơi nước mắt thì tuần này mọi thứ sẽ tốt dần hơn. Hãy nắm bắt lấy những niềm vui, đó cũng là một loại cơ hội đấy nha!