Weekly Zorobook 09:03 am 12/06/2017

Tử vi 12 chòm sao từ ngày 12-06 đến 18-06-2017

 • Trong tuần này, Bạch Dương đã có những suy nghĩ tích cực hơn, bạn không còn vương vấn những chuyện trong quá khứ nữa, thay vào đó biết hướng về tương lai. Do đó, chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn. Khối lượng công việc khá nhiều, vì vậy bạn cần phải chú ý tới thái độ làm việc của mình, đừng để cho mọi chuyện xung quanh làm ảnh hưởng nhé. Áp lực lớn đồng nghĩa với việc đây cũng là cơ hội để bạn bứt phá trong sự nghiệp đấy, do đó hãy kiên trì tới cùng nhé.
 • Kim ngưu cần chấn chỉnh lại bản thân ngay đi nhé, nên giữ nếp sinh hoạt cũ thay vì cứ mải mê với những thứ viển vông như vậy. Có thể với bạn đó là đam mê nhưng cũng chẳng đi tới đâu cả. Với những Kim Ngưu còn theo nghiệp học hành thì đây chính là giai đoạn mà bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, chuẩn bị cho những chuyến đi và đừng quên những thiết bị để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất bên cạnh những người bạn của mình.
 • Con đường tình cảm của Song Tử trong tuần này không hề dễ đi một chút nào, nhắc tới chuyện này, bạn chỉ muốn trốn tránh mà thôi. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng đứng yên một chỗ để chờ đợi bạn, chính vì vậy, bạn cần phải mạnh dạn đối mặt với thực tế. Công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Bạn cảm thấy mọi công sức mình bỏ ra đều không đạt được thành quả gì. Đây là giai đoạn thử thách ý chí và lòng kiên nhẫn của bạn đấy, vì vậy đừng bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc nhé. Tình hình tài chính khó khăn, bạn nên cố gắng tiết kiệm tối đa mọi thứ nhé.
 • Cự Giải làm việc rất nguyên tắc, chính sự nguyên tắc này đã giúp bạn có được thành công đúng như mong đợi. Với gia đình thì bạn thực sự rất thân thiện, ở công sở có thể bạn rất nghiêm khắc với đồng nghiệp của mình nhưng khi đã về nhà thì bạn hoàn toàn khác hẳn, bạn đúng là mẫu người lý tưởng và khiến người khác giới luôn ngưỡng mộ. Ngay cả việc ăn uống bạn cũng rất cẩn thận, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng nên nuông chiều bản thân của mình chút nhé, sẽ rất thú vị đấy.
 • Trong khoảng thời gian này, một nhược điểm lớn mà Sư Tử cần phải khắc phục nhanh chóng đó là sự tự ti, bạn thấy bản thân mình không có gì tốt, không xứng đáng để nhận được tình yêu của đối phương nên bạn ra sức trốn tránh họ và chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực. Trong quá trình làm việc nhóm, bạn cảm thấy không thể kết hợp ăn ý với người khác, giữa bạn và mọi người xung quanh không tìm được tiếng nói chung và bạn ghét cảm giác này. Phương diện tài chính không có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cũng không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.
 • Xử Nữ luôn giữ vững phong độ của mình, bạn thật xứng đáng là vị thủ lĩnh tài ba. Những nhân viên dưới quyền luôn ngưỡng mộ sự dịu dàng hòa nhã và bao dung của bạn. Không phải vì những điều này mà nhân viên của bạn tác oai tác quái đâu nhé, họ rất nhiệt tình với bạn thậm chí còn cực tâm huyết với những dự án mà bạn đặt nhiều hy vọng đấy. Tuy nhiên không phải ai cũng nhiệt tình và thật lòng nên Xử Nữ cũng cần phải đề phòng nhé.
 • Thiên Bình đừng nên chú trọng quá nhiều tới tiểu tiết, nếu không thì bạn nhìn đâu cũng chỉ thấy khuyết điểm mà thôi. Trong cuộc sống, nếu như có thể chấp nhận những mặt xấu của đối phương thì bạn hãy mở rộng lòng mình hơn nữa, có như vậy thì bạn mới thoải mái được. Trong tuần này bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực mà không thể nhờ tới sự trợ giúp của người khác, điều này khiến cho bạn cảm thấy hoang mang, chưa tìm ra được hướng đi cho mình. Không những vậy mà bạn còn phải cẩn thận với những người xung quanh mình nữa đấy, đừng nên đặt niềm tin hoàn toàn vào bất kỳ ai nhé.
 • Bọ Cạp cực kỳ năng động nên đầu tuần này bạn sẽ là người khuấy động mọi phong trào của tập thể nhưng đừng quá lố. Niềm vui luôn hiện hữu trên gương mặt của bạn, hãy để sự thân thiện, tràn đầy sức sống của bạn lan tỏa đến mọi người. Công việc không có quá nhiều biến động, những khoản ngân sách mà bạn mong đợi sẽ đến tay bạn trong tuần này nên đừng lo lắng nhiều quá về tài chính. Cuối tuần bạn cũng nên tranh thủ tút lại bản thân bằng cách đi spa hay đến những nơi có thể tìm thấy sự yên bình.
 • Nhân Mã cảm thấy khá hài lòng với chuyện tình cảm của mình, tuy vẫn còn vướng mắc xảy ra giữa hai người nhưng hai bạn đã biết cách sống hài hòa với nhau, chung tay giải quyết vấn đề. Bạn cũng đã buông bỏ được quá khứ, chấp nhận hiện thực nên tinh thần vô cùng thoải mái. Công việc không được thuận lợi như Nhân Mã mong đợi. Nguyên nhân của tình trạng này là do giữa bạn và đồng nghiệp nảy sinh mâu thuẫn. Bạn cảm thấy hoang mang khi không biết nên làm gì để có thể hòa hợp được với môi trường công sở.
 • Ma Kết đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi, mọi việc cần phải làm cũng đã xong nên bạn không cần phải bận tâm đến vấn đề nào nữa. Hãy về bên cạnh những người thân yêu của mình để tận hưởng những ngày yên bình nhất nha, không đâu bằng người thân yêu của mình nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này mà về bên cạnh mọi người. Bạn cũng nên chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn nhất là chú ý cách ăn mặc để luôn đẹp và hợp thời trong mắt mọi người.
 • Bảo Bình có phần bảo thủ trong chuyện tình cảm, bạn tính toán chi li với đối phương, so đo từng chút một. Điều này không tốt một chút nào đâu vì nó khiến cho hai bạn ngày càng cách xa nhau hơn. Có vẻ như bạn đang bị ám ảnh bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển, bạn có nhiều kế hoạch và đặt ra cho mình những mục tiêu to lớn. Bạn cảm thấy không hài lòng với vị trí hiện tại của mình, muốn có một sự thay đổi lớn lao. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn nhảy việc đâu nhé.
 • Mọi thứ của Song Ngư dường như đã rất ổn định, với nơi ở mới bạn cảm thấy thân thiện chẳng khác gì ở nhà của mình. Tuy nhiên không có những người thân chăm sóc thì bạn cũng cần chăm chút cho bản thân của mình tốt hơn nhé. Dẫu biết rẳng bạn bè và đồng nghiệp rất tốt với bạn và bạn chẳng hề thiếu thốn điều gì nhưng không thể thay thế được người thân yêu của bạn phải không nào. Bạn cũng cần thả lỏng cơ thể nhiều hơn nhé, cách tốt nhất để giải quyết mọi việc chính là bình tĩnh.