Weekly Zorobook 09:18 am 10/04/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 10/4 đến 16/4/2017

 • Bạn nên sạc đầy năng lượng để sẵn sàng cho ngày đầu tuần bận rộn. Bạn có thể nhận được hợp đồng, tiền mặt hoặc quà tặng. Bạn cần đàm phán khôn khéo để thu về lợi ích cá nhân. Xem bói nói rằng, kế hoạch có khả năng thành công, nhưng bạn phải nghiêm chỉnh thực hiện, tuân thủ kỷ luật. Hãy đề phòng cảm xúc tiêu cực của bản thân khi bạn rơi vào xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc một người có chức quyền. Bạn nên cư xử khiêm tốn để câu chuyện không trở nên tệ hơn.
 • Trong những ngày sắp tới, Kim Ngưu sẽ gặp phải không ít khó khăn. Áp lực công việc lớn, họa thị phi luôn rình rập khiến cho bạn phải hết sức cẩn thận thì mới có thể tránh khỏi sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân. Trong quá trình làm việc bạn cần phải bình tĩnh, không được vội vàng nhé. Công việc khó khăn nhưng bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cũng như tài lộc. Thu chi cân đối, các khoản thu đều đặn nên đời sống vật chất của bạn được nâng lên rõ rệt. Tuy nhiên còn có khá nhiều khoản phải chi cho nên bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé.
 • Song Tử sẽ được trải qua một tuần bình an, không có quá nhiều điều khiến bạn phải lo lắng. Trong lĩnh vực tình cảm, những suy nghĩ vẩn vơ khiến cho bạn cảm thấy khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn, dường có một bức tường được dựng lên ngăn cách hai người. Công việc của bạn vẫn diễn ra đều đặn như thường ngày, không có biến động lớn. Tuy nhiên điều này lại khiến cho bạn thấy bất an, tinh thần xuống dốc nhanh chóng. Để hạn chế được tình trạng này thì bạn nên tích cực chia sẻ suy nghĩ của mình với những người bạn tin tưởng.
 • Bạn nhận được lời khen ngợi trong công việc nhờ tư duy lý trí, tầm nhìn xa và khả năng tổ chức. Hãy tập trung làm những việc phát huy kỹ năng sở trường. Một lời mời hoặc cơ hội tốt sẽ xuất hiện, nhưng bạn nên xem xét các vấn đề có thể nảy sinh trước khi nhận lời. Nếu câu chuyện quá hoàn mỹ, bạn có quyền nghi ngờ. Bạn nên suy xét lại một mối quan hệ cộng tác nếu nó nảy sinh nhiều rắc rối trong thời gian này.
 • Những ngày bất ổn đang chờ đón Sư Tử, may mắn là mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát và không gây ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hiện tại mà bạn đang có. Trong công việc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng bạn vẫn không thể tránh khỏi tình trạng bị mọi người chê trách. Vận trình tình cảm của bạn cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm khi nhiều lúc bạn cảm thấy người ấy đối xử lạnh lùng với mình. Bạn muốn nói cho đối phương biết nhưng lại không biết nên bắt đầu như thế nào. Dường như sự im lặng càng làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn, vì vậy bạn hãy mạnh dạn nói ra suy nghĩ trong lòng mình nhé.
 • Có nhiều khả năng trong tuần này Xử Nữ sẽ được cấp trên giao cho một nhiệm vụ quan trọng khiến cho bạn lúc nào cũng bận rộn. Nhiều khi bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng lại không thể chia sẻ cùng ai. Hãy cố gắng lên bạn nhé, trải qua giai đoạn khó khăn này thì con đường sự nghiệp của bạn sẽ trở nên rộng mở hơn đấy. Chuyện tình yêu đôi lứa của bạn đang ở trong giai đoạn ngọt ngào. Trong những ngày này hai bạn sẽ được trải qua những chuyện thú vị, những cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Những người đã có gia đình sẽ được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.
 • Thiên Bình trong tuần mới này sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị đang chờ đợi. Có thể là mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt đẹp trong công việc hoặc là tìm được mối nhân duyên ưng ý trong chuyện tình cảm. Cho dù là chuyện gì đi nữa thì bạn cũng cảm thấy thỏa mãn vô cùng. Không những vậy mà bạn còn đón nhận những tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc. Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền tìm tới bạn, chính vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng để chúng rơi vào tay của người khác nhé
 • Đầu tuần này, một cảm giác mới lạ thống trị thống trị trái tim và tâm trí của bạn và đó có thể là chuyện tình cảm. Hai ngày thứ Hai và thứ Ba niềm vui và sự hào hứng truyền cảm hứng để bạn hoàn thành rất nhiều hạng mục công việc bị dồn vào một ngày. Tử vi phong thủy, Thứ Tư khá căng thẳng nhưng vấn đề được giải quyết êm đẹp và thứ Năm bạn rất vui và tự hào vì có nhiệm vụ nhỏ được bạn hoàn thành xuất sắc. Thứ Sáu và Thứ Bảy trôi qua một cách nhẹ nhàng và có người bạn khiến bạn cảm giác thân thuộc vô cùng xuất hiện. Chủ Nhật cố gắng thư giãn và dành thời gian lên kế hoạch cho một số hoạt động thú vị bên bạn bè, người thân
 • Công việc của Nhân Mã sẽ có nhiều biến động trong tuần mới này, do đó bạn cần có sự chuẩn bị tinh thần để có thể giải quyết mọi chuyện thỏa đáng. Nhiều khả năng bạn sẽ phải chuyển tới một nơi ở mới hoặc giao cho một trọng trách, cho dù là chuyện gì thì bạn cũng cần bình tĩnh và suy xét tới quyền lợi mình nhé. Ngược lại với công việc thì chuyện tình cảm của bạn lại khá êm đềm. Những người còn độc thân không có ý định tìm kiếm tình yêu cho mình bởi bạn cảm thấy cuộc sống một mình khá tự tại, không bị ràng buộc bởi bất cứ ai. Tuy nhiên suy nghĩ này của bạn khiến cho cha mẹ thấy vô cùng lo lắng đấy.
 • Ma Kết sẽ gặp phải một số rắc rối lớn trong tuần này đấy, tốt nhất là bạn nên biết mình biết người, thận trọng trong lời nói và việc làm, tránh làm tổn thương tới người khác nhé. Tình hình tài chính có nhiều biến động, để tránh rơi vào hoàn cảnh éo le thì bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Xem bói tình yêu, trong lĩnh vực tình cảm bạn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân mình. Điều này khiến cho bạn trở nên nhạy cảm hơn mọi khi. Bất kỳ lời nói nào của đối phương hay mọi người xung quanh cũng khiến bạn suy xét và cảm thấy tổn thương. Nếu như không muốn các mối quan hệ rạn nứt thì bạn đừng suy bụng ta ra bụng người nữa nhé.
 • Những ngày trong tuần là thời điểm vô cùng thích hợp để Bảo Bình tìm kiếm cho mình một công việc mới đấy. Đừng quá lo lắng nhé, chỉ cần bạn tự tin hơn một chút thì may mắn sẽ tìm đến bạn. Bên cạnh đó đừng quên chú ý tới ngoại hình của mình mỗi khi đi phỏng vấn. Sự thay đổi về công việc cũng tác động không nhỏ tới phương diện tình cảm của bạn đấy. Vì quá mải mê tìm kiếm việc làm nên bạn không có nhiều thời gian dành cho đối phương. Tuy nhiên dù kết quả có như thế nào thì bạn cũng hãy chia sẻ cùng người ấy nhé.
 • Công việc của Song Ngư có nhiều chuyển biến tích cực trong tuần này. Tinh thần phấn chấn khiến cho bạn ngày nào cũng có thể làm việc hăng say, cố gắng đạt tới mục tiêu mà mình đề ra từ trước đó. Chính vì thái độ làm việc tích cực của bạn khiến cho cấp trên đánh giá cao đấy Song Ngư lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Bạn không biết mình có nên tiếp tục sánh vai cùng người ấy không nữa. Có lẽ hai bạn nên cho nhau khoảng thời gian riêng tư để suy xét lại vấn đề và đưa ra quyết định cuối cùng nhé.