Weekly Zorobook 02:54 pm 09/01/2018

Tuần mới từ 8-14/1/2018

tuần mới tin rằng Song Ngư sẽ thu về những kết quả đáng tự hào. Trong khi đó, Song Tử lại sắp bước vào một tuần lễ đầy thử thách...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Quan tâm "người yêu"

Bạch Dương hòa đồng, nhiệt tình với mọi người lại tốt tính, phóng khoáng nên rất nhiều người yêu mến bạn. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của bạn lại trục trặc trung tuần này. Bạn có lẽ nên quan tâm "người ấy" nhiều hơn nếu không muốn có "người thứ ba" chen ngang mối quan hệ này. Về tài chính, Cừu kiểm soát đồng tiền ra vào khá tốt nên bạn chẳng bao giờ lo không có tiền tiêu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tình duyên tốt đẹp

Mọi việc diễn ra khá tốt đối với người thuộc cung Kim Ngưu trong tuần này. Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để đi ra ngoài, quan sát nhịp sống bận rộn, hối hả ngoài kia. Đây cũng là cơ hội để bạn thư giãn, mở mang tầm nhìn. Tình duyên của Kim Ngưu tuần này khá tốt. Bạn thực sự trân trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình và tự hứa với bản thân sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Song Tử (21/5 - 21/6): Cả thèm chóng chán

Tuần làm việc mới của Song Tử không được như ý bạn. Mặc dù tình yêu mang lại cho bạn niềm vui nhưng không phải tất cả. Công việc gặp trở ngại vì tính cách cả thèm chóng chán của Song Tử. Thậm chí bạn còn tự gây thêm rắc rối, phiền não cho mình. Những sự cố liên tiếp diễn ra khiến bạn cảm thấy dường như tình hình đã đi vào ngõ cụt. Bạn chỉ muốn được bỏ lại tất cả và nghỉ ngơi mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cuộc sống ổn định

Cự Giải có quyền hài lòng khi giữ được mọi thứ trong tình trạng ổn định, cân bằng. Chưa biết kết quả thế nào nhưng việc dũng cảm thực hiện dự án mới đã mang lại cho bạn nguồn cảm hứng lớn lao cũng như sự nể phục từ mọi người. Gia đình luôn là nguồn ủng hộ tinh thần cho Cự Giải. Nhờ có họ, bạn ngày càng vươn lên mạnh mẽ bằng chính thực lực của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Thuận lợi công việc

Tuần này Sư Tử có lẽ không có quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm. May mắn làm sao bởi nền tảng tình yêu của hai bạn khá vững chắc nên không phải lo lắng quá nhiều. Tuần này những ai đang trong giai đoạn bắt đầu nhiệm vụ mới sẽ gặp nhiều thuận lợi thuận lợi. Tuy chưa có thành tích gì quá lớn nhưng chỉ cần Sư Tử tiếp tục giữ vững phong độ thì bạn sẽ sớm có được thành công.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Thay đổi trong công việc

Chuyện tình cảm tuần này khiến Xử Nữ phiền lòng không ít. Horoscope tuần mới sẽ có nhiều thay đổi xuất hiện trong công việc. Một vài chuyện không như ý có thể xảy đến nhưng nhờ cách xử lý tình huống khéo léo của bạn mà mọi thứ đổi chiều. Tuy nhiên, Xử Nữ vẫn cần phải cố gắng hết sức mới thay đổi được toàn bộ cục diện bởi chỉ cần lơ là một chút là sẽ hỏng hết cả.

 

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Chú ý sức khỏe

Tình hình tài chính là thứ Thiên Bình có thể yên tâm. Nhờ sự chỉ dẫn của một người có kinh nghiệm mà bạn có được những quyết định đầu tư chính xác. Ban đầu bạn sẽ có chút nghi ngờ và lo lắng nhưng kết quả cuối cùng khả quan đã chứng minh tất cả. Tuy nhiên, sức khỏe của Thiên Bình lại không được tốt cho lắm và bạn cần gấp rút tìm cách khắc phục.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Công việc đặt lên hàng đầu

Bọ Cạp của 7 ngày tới đây không may mắn kể cả trong chuyện tình cảm, công việc hay tiền bạc. Bạn và "người ấy" dự là sẽ có chút mâu thuẫn, hiểu lầm. Muốn tập trung làm việc với bạn cũng khó bởi giận dỗi người yêu thì đâu thể tập trung được? Tuy nhiên nếu tình hình cư như hiện tại, Bọ Cạp sẽ sớm bị cấp trên khiển trách hoặc đồng nghiệp quay lưng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tình cảm như ý

Nhân Mã được khuyên không nên tiêu pha lãng phí trong 7 ngày tới đây. Bên cạnh đó, muốn kiếm ra nhiều tiền, bạn cần tài năng trong lĩnh vực mình làm, cộng thêm ý chí, nghị lực và quyết tâm cao độ. Nếu bạn lười nhác thì không nên mơ tưởng tới chuyện "shopping không nhìn giá". Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần không quá biến động mà mọi thứ ổn định, cân bằng.

 

Ma Kết (22/12 - 19/1): Yên bình quá đỗi

Tuần mới của Ma Kết trôi qua đều đều, bình yên khiến bạn có cảm giác nhàm chán vì không có điều gì đặc biệt xảy ra. Những ai đã có "gấu" vẫn sẽ phải đối mặt với những vấn đề như thường lệ. Công việc của bạn tương đối ổn định, không gặp phải khó khăn, trở ngại nào. Chỉ có điều, Ma Kết không nên vì cuộc sống thuận lợi quá mức mà ngủ quên trong chiến thắng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đa nghi quá mức

Biểu đồ tình cảm của Bảo Bình có dấu hiệu đi xuống. Bạn bỗng trở nên hay nghi ngờ hơn và cho rằng đối phương đang thay đổi, dành tình cảm cho ai khác. Trong công việc, nhờ kiên định và ý thức hoàn thành công việc cao nên bạn đạt được không ít thành tựu. Sức khỏe của bạn đã được cải thiện đáng kể không chỉ về thể chất mà tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Đầu tư hiệu quả

Horoscope tuần mới tin rằng Song Ngư sẽ thu về những kết quả đáng tự hào. Công việc diễn ra suôn sẻ, hiệu suất làm việc của bạn được cải thiện đáng kể. Hãy tận dụng cơ hội này để chứng minh bản lĩnh với đồng nghiệp và cấp trên nhé! Tình hình tài chính duy trì ở mức bình ổn. Được người có kinh nghiệm hướng dẫn đầu tư hiệu quả nên Song Ngư có thể thu về một khoản tiền kha khá.

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,