Yearly Zorobook 11:34 am 29/12/2017

Công việc, học tập năm 2018 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Năm tới sẽ mang đến cho bạn nhiều tin tốt trong công việc kinh doanh. Mọi khó khăn đều sẽ qua, bạn cũng sẽ giải quyết triệt để được những vấn đề. Những dự án mới sẽ khá suôn sẻ, mang lại nhiều niềm vui cho bạn.

Bên cạnh đó, trong năm 2018, những quyết định của bạn sẽ không chỉ ảnh hưởng tới mình bạn mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực, nhưng đừng lo, bạn sẽ kiểm soát được tình hình. Đừng ngại ngần chia sẻ ý kiến, quan điểm với nhóm của bạn. Họ chắc chắn sẽ ủng hộ những ý tưởng của bạn.

Kim Ngưu

Trong đầu năm 2018, tình hình công việc có thể chưa có tiến triển gì. Nhưng đừng lo lắng, mọi việc sẽ tốt hẳn lên khi bước vào năm 2018. Điều quan trọng nhất là bạn phải kiên nhẫn và giữ hy vọng. Mọi chuyện có thể khó khăn, nhưng chỉ cần bạn giữ vững niềm tin, thì nhất định bạn sẽ vượt qua. Ngoài ra, năm 2018 bạn sẽ làm việc tốt hơn khi làm việc độc lập thay vì làm việc nhóm. Lúc đầu, bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng khi quen rồi bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi hơn hẳn. Làm việc độc lập sẽ giúp bạn bộc lộ hết được khả năng của bản thân.

Song Tử

Trong năm 2018, Song Tử sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng, phát huy năng lực của bản thân, và nhận được sự công nhận của cấp trên. Bạn làm việc năng suất, hiệu quả hơn so với năm ngoái.

Thậm chí, đồng nghiệp sẽ phải nhìn bạn với một con mắt khác và để tâm tới bạn nhiều hơn. Đừng bận tâm tới những điều đó, hãy tập trung vào công việc của mình. Với sự linh hoạt, thông minh của mình, bạn sẽ trở nên nổi bật và có cơ hội thăng chức.

Cự Giải

Năm 2018, khối lượng công việc sẽ nặng hơn hẳn năm 2017. Bạn sẽ có rất nhiều việc để làm, nhưng với sự chăm chỉ, nỗ lực bạn có thể kiểm soát được tình hình. Đây là thời điểm để bạn tiến lên và chứng tỏ chính mình, bởi vậy hãy chấp nhận sự bận rộn, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngoài ra, hãy chú ý tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp, hay cấp trên bởi trong một số tình huống, có thể bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm. Họ đều rất sẵn sàng giúp đỡ bạn và giúp bạn hoàn thành tốt công việc.

Sư Tử

Công việc của Sư Tử tràn đầy những thách thức và thú vị. Con đường không hề bằng phẳng nhưng cũng nhờ vậy mà bạn chín chắn, trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong quãng thời gian đầu, nhưng chỉ cần bạn kiên trì vượt qua, mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo và bạn sẽ gặt hái được quả ngọt. Hãy luôn chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những điều mới mẻ và tình huống bất ngờ.

 

Xử Nữ

Năm 2018, công việc của Xử Nữ khá thuận lợi. Bạn có thể được thăng chức, tuy nhiên, trách nhiệm cũng sẽ nhiều hơn. Hãy hợp tác với những người khác, đừng tự cố gồng gánh một mình.

Bạn cần phải nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình để làm việc với mọi người tốt hơn. Hãy cố gắng di chuyển, tiếp thu học hỏi, mở rộng suy nghĩ của bản thân. Đừng bó buộc mình trong những suy nghĩ cũ kỹ, bởi chỉ có sự học hỏi mới giúp sự nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng.

 

Thiên Bình

Lời khuyên cho Thiên Bình đó là nếu bạn đang xao nhãng công việc thì bạn cần phải tập trung hơn. Nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển thì bạn phải hết sức cố gắng, nỗ lực. Sự nhanh nhạy cùng sự sáng tạo sẽ bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng kinh doanh hay ho và có tiềm năng. Điều này sẽ giúp bạn khám phá thêm những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Trong công việc, bạn cũng chứng minh được tầm quan trọng của mình. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì khối lượng việc quá nhiều, hãy nghỉ ngơi và đừng từ bỏ bởi để thành công, bạn buộc phải làm quen với điều này.

 

Thiên Yết

Trong những năm qua, có lẽ Bọ Cạp đang giữ mình trong vỏ bọc "an toàn", điều đó làm cho công việc của bạn trở nên nhàm chán. Trong năm 2018 này, hãy thử làm điều gì mới mẻ hơn. Dù khó khăn và nhiều thách thức, nhưng bạn sẽ thu được nhiều bài học giá trị, và hiểu rằng mình có thể làm được nhiều điều tuyệt vời thế nào. Dám nghĩ, dám làm và dám thay đổi, đó là lời khuyên cho Bọ Cạp vào năm 2018 này.

 

Nhân Mã

Năm 2018 này, khối lượng công việc sẽ giảm bớt so với năm trước. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Hãy tận dụng những khoảng thời gian này để nghĩ ra nhiều ý tưởng tuyệt vời và chia sẻ chúng với cấp trên. Biết đâu nó có tính khả thi và bạn sẽ nhận được lời khen, thậm chí được thăng chức, nhận được tiền thưởng vì nó. Tuy nhiên, hãy nhớ chỉ nên chia sẻ ý kiến của mình với những người mình thực sự tin tưởng.

 

Ma Kết

Công việc của bạn sẽ được giảm bớt một phần áp lực. Những vấn đề trước đây sẽ dần được giải quyết, vì thế bạn có thể bắt đầu đi đúng hướng. Nếu bạn đang ấp ủ một dự định hay muốn hoàn thành việc gì đó, thì đây là thời điểm tốt nhất để bạn bắt aty vào thực hiện. Thời điểm này, hầu hết các mối quan hệ sẽ ổn định, vì thế không cần phải lo lắng về bất kỳ xung đột nào xuất hiện trong môi trường xung quanh của mình. Bạn sẽ có được năng lượng hài hòa

 

Bảo Bình

Hết mùa Xuân, sự nghiệp của Bảo Bình chỉ có một cải tiến nhỏ cho đến tháng 7, sao Hỏa nghịch hành khiến Bảo Bình chịu tổn thất nặng nề. Bạn trải qua những việc cảm thấy mất niềm tin, trạng thái tinh thần không tốt, không ổn định về cảm xúc. Gợi ý cho Bảo Bình là nên quan tâm tới mục tiêu trong công việc, và phải phân định rõ đâu là công việc đâu là cuộc sống ngoài kia, hơn nữa lạc quan và dũng cảm khi đối mặt với những khó khăn, có như vậy bạn mới cảm thấy thoải mái hơn.

Sau tháng 7, Bảo Bình chịu ảnh hưởng tiêu cực đến sao Diêm Vương, những người không có phận sự gì bỗng đứng ra hướng dẫn bạn, khiến bạn vừa ngạc nhiên vừa khó chịu. Tất cả công việc bạn phải nhờ vào khả năng và nỗ lực của mình, dù có nhiều cản trở nhưng miễn là kiên trì bạn sẽ có thể nhìn thấy cầu vồng sau cơn mưa.

Song Ngư

Những ai làm việc trong ngành công nghiệp giải trí sẽ thành công hơn những người làm việc nơi công sở. Nếu biết sớm lên kế hoạch cho công việc của mình thì sẽ rất dễ được thăng chức. Nếu là nhân viên có thể sử dụng những kỹ năng liên quan đến quảng cáo để đạt được thỏa thuận. Những ai là doanh nhân sẽ nhận được sự giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn.

 

 

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,