Yearly Zorobook 09:54 am 02/01/2018

Dự báo tổng quan về 12 tháng của 12 chòm sao trong năm 2018

    Bạch Dương

Tháng 1: Đây là quãng thời gian tràn ngập sự may mắn với bạn. Tất cả đều rất suôn sẻ. Hãy nhân cơ hội tốt để hành động nhé.

Tháng 2: Đây là giai đoạn tiến bộ, phát triển. Hãy tiến hành các dự án mới trong tháng này.’

Tháng 3: Đây là tháng để bạn dành thời gian cho chính mình. Hãy tút lại bản thân, chú ý đến bề ngoài nhiều hơn. Bạn có thể làm tóc, trang điểm hoặc mua sắm để bản thân trở nên tuyệt hơn.

Tháng 4: Đây là lúc sao Thủy nghịch hành. Nó sẽ kìm hãm mọi hành động của bạn. Vậy nên không nên đưa ra quyết định quan trọng hay bắt đầu một thứ gì mới vào lúc này.

Tháng 5: Là một tháng thành công về tài chính. Sẽ có nhiều tin tốt trong việc kinh doanh của bạn. Việc đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận hay kết quả tốt.

Tháng 6: Đây là một tháng khá tốt. Tuy nhiên, Bạch Dương cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy lên một chế độ ăn uống hợp lý.

Tháng 7: Đây là tháng mà bạn có thể chứng tỏ năng lực, kỹ năng của mình. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc.

Tháng 8: Đã đến lúc bạn dành thời gian cho một nửa của mình hoặc quan tâm tới gia đình, bạn bè hơn. Những người đang yêu sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Tháng 9: Đây là tháng bạn dành cho các mối quan hệ xã hội. Hãy cố gắng nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử của mình. Đây cũng là lúc bạn cần nghiêm túc xem xét về mối quan hệ yêu đương của mình. Hãy cẩn thận suy xét về sự phù hợp giữa bạn và người yêu trước khi đi đến hôn nhân.

Tháng 10: Đây là một tháng để bạn mở rộng quan hệ xã hội. Bạn sẽ tham gia vào nhiều buổi tiệc và sẽ có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với những người có quyền lực, vị trí cao trong xã hội. Hãy tận dụng chúng để tạo thêm nhiều cơ hội cho bản thân.

Tháng 11: Đây là lúc bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm bận rộn. Sống giản dị và nghĩ mọi chuyện đơn giản.

Tháng 12: Đây là thời điểm bạn cần nâng cao cảnh giác và thật tỉnh táo khi làm việc với người khác. Hãy nắm chắc các quyền lợi của bản thân để không bị rơi vào cái bẫy của đối phương.

 

Kim Ngưu

Tháng 1: Sẽ có nhiều sự thay đổi, đến cuối tháng mọi thứ sẽ ổn định trở lại. Hãy chuẩn bị tinh thần và giữ bình tĩnh đối mặt với chúng.

Tháng 2: Đây là tháng mà cả sức khỏe và tình hình kinh doanh của bạn đều có những biến chuyển tốt. Nếu bạn đang muốn chuyển việc thì đây là thời điểm hợp lý.

Tháng 3: Bạn sẽ từ từ khám phá ra một số bí ẩn trong cuộc đời mình. Hãy tập thiền để có thể cảm nhận chúng rõ ràng hơn.

Tháng 4: Tháng này, bạn cần chú ý tới sức khỏe. Chân bạn có thể bị đau đớn, nhức mỏi. Đừng chủ quan với những cơn đau nhẹ, hãy đi khám nhé.

Tháng 5: Bạn sẽ thành công trong mọi việc. May mắn ở bên bạn nên mọi việc bạn làm đều suôn sẻ, trôi chảy.

Tháng 6: Bạn cần phải chú ý tới các giao dịch tài chính. Hãy cảnh giác bởi có thể ai đó đang muốn lừa bạn.

Tháng 7: Đây là tháng để bạn trau dồi bản thân, học hỏi thêm nhiều điều, tăng kiến thức cả về chuyên môn lẫn xã hội. Trong tháng này, có khả năng bạn sẽ được khám phá những địa danh mới, nâng cao vốn hiểu biết của mình.

Tháng 8: Đây là tháng với những dấu hiệu tốt cho bạn và gia đình. Hãy dành thời gian để ở bên gia đình nhé.

Tháng 9: Sẽ có nhiều biến động xảy ra. Tuy nhiên, bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với chúng.

Tháng 10: Đây là thời điểm sao Thủy nghịch hành. Cố gắng giữ bản thân tỉnh táo và thư giãn, kiểm soát cảm xúc sợ hãi, lo lắng và căng thẳng.

Tháng 11: Bạn sẽ trở nên nổi bật và trở thành trung tâm thu hút sự chú ý. Có khả năng bạn sẽ tham gia vào nhiều bữa tiệc, hội họp bạn bè.

Tháng 12: Tháng này sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời đến với bạn. Nó là dấu chấm hết hoàn hảo cho năm 2018.

 

Song Tử

Tháng 1: Tháng này là tháng dành cho tình yêu của Song Tử. Sự lãng mạn, ngọt ngào, đam mê sẽ bùng nổ và đạt đến đỉnh điểm.

Tháng 2: Đây là tháng để bạn tập trung vào việc phát triển sự nghiệp kinh doanh hay nâng cao hiệu quả trong công việc. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Tháng 3: Bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Nhưng hãy chú ý làm mọi việc cẩn thận, đừng quá vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không.

Tháng 4: Bạn sẽ buộc phải đối diện với một số sự thật phũ phàng. Nó như một gáo nước lạnh dội tan những suy nghĩ ảo tưởng của bạn. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Tháng 5: Đây là tháng dành cho người thân của bạn. Hãy ở bên họ, nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn thay vì chỉ gửi vài dòng tin nhắn ngắn ngủi.      

Tháng 6: Đây là tháng của hành động và sẽ có rất nhiều thay đổi xảy ra trong tháng này. Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho những điều mới mẻ.

Tháng 7: Bạn sẽ bội thu về tiền bạc. Đừng tự phụ mà hãy nhân cơ hội này để tiến về phía trước, lên kế hoạch để được nhiều lợi nhuận hơn. Và, đừng quên tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ nhé.

Tháng 8: Đây là khoảng thời gian tình yêu của bạn sẽ có những biến cố và phức tạp hơn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để bản thân quá nóng giận mất kiểm soát. Hãy đi bộ và lên thực đơn lành mạnh.

Tháng 9: Lời khuyên trong tháng này là bạn không được lãng phí tiền bạc. Đây là một tháng rất quan trọng, đặc biệt trong vấn đề tài chính, và bạn cần phải thực sự tỉnh táo để không đưa ra những quyết định sai lầm.

Tháng 10: Bạn sẽ tham gia vào những chuyến đi mạo hiểm và thực hiện những sở thích của mình. Tuy nhiên, hãy đảm bảo mình đã tìm hiểu kỹ mọi thứ và thật kiên nhẫn để hoàn thành những điều mình định ra.

Tháng 11: Hãy lắng nghe con tim và đừng để ai làm ảnh hưởng tới bạn. Hãy tự tin lên và đừng để sự lo lắng chiếm cứ mình.

Tháng 12: Tháng này sẽ tràn đầy hạnh phúc, may mắn. Hãy tận dụng thời gian này để làm những điều mình muốn và chuẩn bị cho năm mới nhé.

 

Cự Giải

Tháng 1: Đây là tháng khá bận rộn. Có khá nhiều vấn đề khiến bạn đau đầu, như là tình yêu, công việc và tiền bạc. Tránh để bản thân quá căng thẳng.

Tháng 2: Trong tháng bạn sẽ nhận được sự ủng hộ. Hãy tận hưởng hiện tại và ngừng lo lắng về tương lai. Cuộc đời không phải màu hồng và sẽ có những thăng trầm, nhưng bạn sẽ vượt qua.

Tháng 3: Trong tháng này, bạn sẽ phải ra một quyết định quan trọng. Hãy cẩn thận, suy nghĩ thật kỹ.

Tháng 4: Tháng này bạn buộc phải chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy đi khám để kiểm tra tình hình sức khỏe nhé.

Tháng 5: Đây là tháng để bạn gắn kết với mọi người. Bạn sẽ trở nên thân thiết với đồng nghiệp hơn sau quá trình làm việc nhóm. Bạn còn có cơ hội đi chơi với những người mình yêu quý.

Tháng 6: Sẽ có một số thay đổi trong sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân. Rất có thể bạn sẽ đổi việc hoặc chuyển ngành.

Tháng 7: Tháng này là thời gian để bạn tút tát lại bản thân. Hãy quan tâm hơn đến ngoại hình đồng thời mua sắm cho mình quần áo mới hoặc học cách trang điểm, thay đổi kiểu tóc chẳng hạn.

Tháng 8: Sẽ có một số xung đột xảy ra giữa cha mẹ và con cái. Đừng để chúng làm hỏng mối quan hệ của bạn.

Tháng 9: Đây là tháng bạn sẽ phát huy được khả năng của mình. Sẽ có những cơ hội hay tình huống xảy ra, tạo động lực cho bạn cố gắng, nỗ lực hơn.

Tháng 10: Nếu bạn đầu tư bất kỳ thứ gì trong tháng này, hãy suy nghĩ kỹ càng và cẩn thận.

Tháng 11: Trong tháng này, bạn sẽ nhìn thấy rõ mục tiêu, thứ mình cần là gì.

Tháng 12: Đây là một tháng tràn đầy niềm vui và đáng nhớ, bạn sẽ tận hưởng khoảnh khắc thư giãn hạnh phúc bên bạn bè, gia đình.

 

Sư Tử

Tháng 1: Đây là một tháng tràn đầy thú vị và niềm vui với Sư Tử và cũng là quãng thời gian để bạn nạp lại năng lượng cho bản thân.

Tháng 2: Nếu như những Sư Tử có gia đình đang muốn có con thì đây là thời điểm tuyệt vời để mang thai, sinh con.

Tháng 3: Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là phải xem xét lại thái độ của mình với cuộc sống, nhìn nhận mọi thứ với góc nhìn tích cực. Đó là cách duy nhất để bạn có thể vượt ra khỏi khó khăn, tiến lên phía trước.

Tháng 4: Tháng này là tháng suôn sẻ tràn đầy may mắn với Sư Tử. Công việc của bạn rất thuận lợi, tiền bạc, kinh doanh đều tiến triển tốt.

Tháng 5: Công việc, tình hình kinh doanh của Sư Tử đều thuận lợi và suôn sẻ. Nhưng bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình.

Tháng 6: Đây là một tháng thành công. Bạn sẽ đạt được các mục tiêu của mình. Nhưng những thành công này sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng về tinh thần. Nên hãy cố gắng giữ bình tĩnh để mạnh  mẽ vượt qua.

Tháng 7: Trong tháng này, sẽ có một số bí ẩn, thôi thúc bạn tìm hiểu và khám phá. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng và đừng tỏ ra quá tò mò.

Tháng 8: Đây là tháng bạn nên thận trọng. Mọi quyết định quan trọng cần được hoãn lại và đẩy sang tháng sau. Suy nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì.

Tháng 9: Bạn cần phải chủ động nói chuyện nhiều hơn để cải thiện mối quan hệ giữa bạn và anh chị em.

Tháng 10: Bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động phải suy nghĩ khá nhiều trong tháng này. Sức khỏe bạn có thể bị suy giảm. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch, thiên nhiên có thể giúp bạn nạp năng lượng và khôi phục sức khỏe.

Tháng 11: Đây là tháng dành cho những người thân yêu, bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

Tháng 12: Đây là quãng thời gian để cải tiến và thay đổi tình trạng hiện tại của bản thân trong cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn tiến bộ, từ đó thúc đẩy cuộc sống phát triển hơn.

 

Xử Nữ

Tháng 1: Tháng này là tháng hạnh phúc suôn sẻ cho Xử Nữ. Tình yêu và sức khỏe đều rất tốt. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Tháng 2: Đây là tháng bạn chứng tỏ năng lực, đạt được những mục tiêu của mình. Quan hệ với đồng nghiệp chính là chìa khóa cho thành công này.

Tháng 3: Đây là thời gian tốt để những Xử Nữ đã có gia đình mang thai. Đây cũng là thời điểm tình yêu đầy đam mê, say đắm.

Tháng 4: Tháng này, bạn cần chú ý tới sức khỏe bởi rất có thể bạn sẽ bị suy nhược cơ thể, hay mệt mỏi.

Tháng 5: Hãy loại bỏ hết những thứ không cần thiết ra khỏi cuộc sống của mình và tập trung vào những điều thật sự quan trọng. Dọn dẹp nhả cửa sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tháng 6: Tháng này sẽ có nhiều sự thay đổi xảy ra trong tình yêu và công việc của bạn. Những Xử Nữ độc thân sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Tháng 7: Sẽ có một số vấn đề rắc rối xảy ra trong công việc của bạn. Đừng để những điều nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến bạn.

Tháng 8: Đây là tháng rất hạnh phúc, với nhiều sự thay đổi, khởi đầu mới và kết thúc những điều cũ kỹ. Đây là thời điểm để bạn tiến lên.

Tháng 9: Một tháng tràn ngập năng lượng. Hãy tận dụng nó để làm những điều mình muốn và phát triển sự nghiệp.

Tháng 10: Đây là quãng thời gian sẽ có rất nhiều việc khiến bạn hứng thú, muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, hãy chọn lọc và tập trung vào những thứ quan trọng bởi thời gian là hữu hạn.

Tháng 11: Đây là tháng bạn cần phải thật sự thận trọng. Không nên có bất kỳ quyết định quan trọng nào trong tháng này.

Tháng 12: Bạn cần phải cẩn thận, bởi xung đột có thể xảy ra trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc. Nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

 

 

Thiên Bình

Tháng 1: Tháng này sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với Thiên Bình. Hãy giải quyết các chuyện quan trọng trước và cố gắng đừng để bản thân lo lắng, căng thẳng.

Tháng 2: Tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào, say đắm, khiến bạn cảm thấy vô cùng thăng hoa. Những Thiên Bình độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa của mình.

Tháng 3: Trong tháng này bạn cần chú ý tới sức khỏe. Tình yêu sẽ rất lãng mạn và đầy say đắm, nhưng đừng để bản thân hưng phấn quá độ. Hãy tập thể dục thường xuyên và ăn thức ăn dinh dưỡng.

Tháng 4: Tháng này bạn sẽ tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, lễ lạt. Chúng sẽ ngốn của bạn kha khá tiền, bởi vậy hãy chi tiêu thật hợp lý.

Tháng 5: Tháng này bạn sẽ phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều, như một chiến binh thực thụ. 

Tháng 6: Đây là thời điểm bạn cần chú ý tới sức khỏe. Đồng thời, trong tháng này sẽ có một số chuyện xảy ra khiến bạn nhận ra được, ai mới là người thực sự tốt, quan tâm tới bạn.

Tháng 7: Tháng này bạn sẽ trở nên duy tâm hơn. Hãy thiền để giữ tâm hồn thanh thản.

Tháng 8: Có thể những nhận định/ quan điểm của bạn về tình yêu đã không còn giống như xưa và đây là lúc để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ, chính bản thân lần nữa.

Tháng 9: Hãy dành tháng này cho bản thân. Tút tát lại bản thân, thay đổi vẻ ngoài qua quần áo hoặc trang điểm. Sự đổi mới sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho bạn, khiến cuộc sống vui vẻ hơn.

Tháng 10: Đây là một tháng tích cực cả về tài chính lẫn tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tháng 11: Tình hình tài chính rất phát triển. Đồng thởi, các mối quan hệ của bạn đều rất ổn định, bạn sẽ tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

Tháng 12: Đây là một tháng để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy kết thúc năm với việc ghi chú lại những điều tích cực, mình đã làm được trong cả năm qua.

 

Thiên Yết

Tháng 1: Đây là tháng có nhiều thay đổi đột ngột xảy ra với Bọ Cạp. Nếu bạn đang có ý định đổi việc hay bắt đầu kinh doanh thì đây là thời điểm tốt. Hãy tập trung vào công việc trong tháng này.

Tháng 2: Đây là một tháng để bạn lên kế hoạch cho tương lai và đặt ra mục tiêu cho cả năm. Hãy bỏ qua quá khứ và tiến về phía trước.

Tháng 3: Bạn cần yêu cầu sự giúp đỡ từ gia đình và đồng nghiệp. Hãy mạnh mẽ, tự tin đi những bước đi đầu tiên.

Tháng 4: Đây là một tháng có khá nhiều chuyện nhạy cảm xảy ra. Hãy học cách tha thứ và tiến lên phía trước. Chuyện gì đến sẽ phải đến và cái gì đi sẽ phải đi.

Tháng 5: Đây là tháng Bọ Cạp sẽ chìm trong tình yêu, những Bọ Cạp độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình trong tháng này.

Tháng 6: Đây là tháng tình hình tài chính rất khả quan, nó có thể đến từ việc hôn nhân hoặc kinh doanh.

Tháng 7: Tháng này chuyện tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào, say đắm và đầy đam mê. Hãy tận hưởng chúng.

Tháng 8: Sẽ có những bước tiến trong công việc của bạn, tuy nhiên, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là phổi của mình. Hãy tập các bài tập thở để cải thiện sức khỏe.

Tháng 9: Bạn sẽ có cơ hội học tập và tiếp cận với công nghệ mới. Chúng sẽ giúp bạn mở mang tri thức, trở thành người tiên phong trong công cuộc đổi mới.

Tháng 10: Đây là thời gian trực giác của bạn trở nên vô cùng nhạy bén, chính xác. Bạn có thể lường trước được mọi việc sắp tới.

Tháng 11: Đây là tháng bạn nên dành cho gia đình và những người thân yêu. Hãy kiểm soát cảm xúc và tránh tức giận vì những chuyện nhỏ. Thời gian là hữu hạn và bạn không nên lãng phí thời gian vì những vấn đề nhỏ nhặt như vậy.

Tháng 12: Đây là một tháng tràn đầy niềm vui. Nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu tiền thả phanh. Hãy chăm chỉ kiếm tiền đến những ngày cuối cùng của năm.

 

Nhân Mã

Tháng 1: Tháng này, bạn sẽ rất nổi bật và làm gì cũng may mắn. Hãy tận dụng quãng thời gian này để bắt tay vào làm những điều mình muốn nhé.

Tháng 2: Đây là một tháng tốt cho những Nhân Mã đang muốn đổi việc hoặc bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, tình yêu của bạn thì không được như vậy, sẽ có một số căng thẳng trong mối quan hệ của bạn.

Tháng 3: Sẽ có khá nhiều xung đột, mâu thuẫn xảy ra quanh bạn. Hãy tỉnh táo, tránh vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tháng 4: Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những rủi ro quanh việc đầu tư, sự nghiệp và cả mối quan hệ của bản thân. Tuy rủi ro là điều không tránh khỏi, nhưng hãy cố gắng hạn chế nó thấp nhất bằng việc suy nghĩ thật kỹ trước khi làm.

Tháng 5: Tháng này sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho bạn. Đây cũng là thời điểm để bạn xem lại chế độ ăn uống của mình. Điều gì đến sẽ phải đến, hãy đón nhận chúng và đừng sợ hãi khi sự thay đổi xảy ra.

Tháng 6: Đây là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại chính bản thân mình. Hãy xem mình đã làm được gì và điều bản thân bạn thực sự mong muốn là gì?

Tháng 7: Đây là tháng để gột rửa hết những suy nghĩ vẩn vơ đang quấy nhiễu bạn hay những điều vụn vặt vẫn luôn khiến bạn băn khoăn, lo nghĩ. Dọn dẹp nhà cửa có thể giúp bạn suy nghĩ sáng suốt, tỉnh táo hơn.

Tháng 8: Đây là thời gian bận rộn. Bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Những chuyến du lịch với những mục đích khác nhau, vì công việc và vì lý do cá nhân của bạn.

Tháng 9: Đây là tháng mà bạn cần sống chậm lại để nhìn lại mình đã làm được gì trong suốt quãng thời gian qua. Hãy ghi chép cẩn thận những gì mình đã có và đã mất và lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai trước khi bước tiếp.

Tháng 10: Lời khuyên cho bạn đó là để thành công, bạn buộc phải tập trung và nỗ lực hơn. Khi làm việc, hãy làm từng việc một, và dồn hết sức vào nó thay vì làm nhiều việc một lúc.

Tháng 11: Đây là thời điểm tốt để bạn sửa chữa những sai lầm và khắc phục những nhược điểm của bản thân. Rút kinh nghiệm từ quá khứ, đừng để sai lầm lặp lại trong tương lai.

Tháng 12: Đây là quãng thời gian để bạn thư giãn, nghỉ ngơi. Hãy tận hưởng khoảng thời gian yên bình, nhẹ nhàng bên gia đình.

 

Ma Kết

Tháng 1: Đây là một tháng tuyệt vời, bạn sẽ nổi bật, trong cả cuộc sống cũng như công việc. Khoảng thời gian này, mọi thứ đều suôn sẻ, may mắn.

Tháng 2: Đây là khoảng thời gian để bạn nâng cao kỹ năng, học hỏi thêm nhiều điều mới.

Tháng 3: Cuối tháng là thời điểm tốt để bạn bắt tay vào tiến hành các dự án mới. Thành công sẽ sớm gõ cửa.

Tháng 4: Đây là tháng bạn cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe bản thân. Vậy nên, hãy cố gắng không căng thẳng nhiều.

Tháng 5: Đây vẫn là tháng bạn cần chú ý về sức khỏe. Khi ở nhà, hãy dành thời gian để tập luyện sức khỏe bằng các bài tập đơn giản như thiền hoặc hít thở sâu.

Tháng 6: Tháng này, bạn sẽ nghĩ ra được nhiều ý tưởng tuyệt vời, giải đáp cho những băn khoăn, câu hỏi mà bạn đã suy nghĩ từ rất lâu. Chúng sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường thành công.

Tháng 7: Tháng này, bạn cần phải tránh mọi cuộc tranh cãi không đáng có, và cố gắng không vướng vào những rắc rối.

Tháng 8: Tháng này, bạn sẽ trở nên duy tâm hơn một chút khi chứng kiến một số sự việc lạ lùng. Hãy tỉnh táo và đừng quá lo lắng nhé.

Tháng 9: Đây là thời gian khá bận rộn. Hãy học cách làm việc nhóm chứ đừng cố gắng gồng gánh hết một mình.

Tháng 10: Đây là thời gian căng thẳng tại môi trường làm việc. Hãy kiên nhẫn, và kiềm chế.

Tháng 11: Đây là khoảng thời gian bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh, buong bỏ mọi điều không đáng ra khỏi cuộc sống mình. Thói quen này sẽ giúp bạn sống tốt hơn.

Tháng 12: Cuộc sống tình yêu, sự nghiệp của bạn đều rất ổn định. Tuy nhiên, bạn cần phải nỗ lực hơn. Bạn bè của bạn sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong tháng này.

 

Bảo Bình

Tháng 1: Tháng này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, hãy tận dụng nó để làm những điều mình muốn.

Tháng 2: Đây là tháng bận rộn của bạn. Bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm, liên quan tới công việc, hoạt động xã hội, và cả tình yêu.

Tháng 3: Trong tháng này, Bảo Bình sẽ gặp may mắn về tài chính. Bạn nên đầu tư.

Tháng 4: Đây là thời điểm mà những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Hãy tập trung vào những mục tiêu của bạn.

Tháng 5: Bạn nên chú ý tới sức khỏe, gia đình. Có thể, mọi người đang cần bạn.

Tháng 6: Bạn nên dành thời gian này cho những người quan trọng. Với những Bảo Bình đã lập gia đình, đây là thời điểm tốt để mang thai. Nếu muốn nghỉ ngơi, bạn cũng có thể nghỉ trong thời gian này.

Tháng 7: Đây là thời gian thử thách tình yêu và sức chịu đựng của bạn. Hãy cố gắng ngủ đủ và sâu, nâng cao sức khỏe bằng việc đi bộ mỗi ngày.

Tháng 8: Tháng này, bạn cần làm mọi việc một cách thận trọng. Đừng ra quyết định vội vàng.

Tháng 9: Đây là tháng bạn cần chững lại và quan sát mọi người, mọi thứ quanh mình để tìm ra những điểm không ổn. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng hay quan trọng hóa vấn đề.

Tháng 10: Tháng này sẽ có nhiều cơ hội, thúc đẩy bạn quay lại với người yêu cũ. Với những Bảo Bình độc thân, tình yêu có thể đến từ những tình huống bất ngờ.

Tháng 11: Đây là một tháng thăng hoa về tình yêu. Mối quan hệ sẽ ngọt ngào và đầy đam mê.

Tháng 12: Bạn cần phải tìm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hãy học cách thư giãn và bỏ qua những điều không cần thiết.

 

Song Ngư

Tháng 1: Đây là tháng mà Song Ngư phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, những gì mình đã làm từ trước tới nay. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi bạn sẽ gặt hái được những thành công.

Tháng 2: Bạn sẽ phải tự mình giải quyết mọi vấn đề. Hãy bình tĩnh, tỉnh táo và kiên nhẫn.

Tháng 3: Tháng này sẽ giúp sự tự tin, lòng can đảm trong Song Ngư được cải thiện. Hãy mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nhé.

Tháng 4: Việc kinh doanh, đầu tư tài chính của bạn sẽ gặt hái được những kết quả tốt. Đây cũng là thời điểm tốt để Song Ngư tiếp tục hoặc tiến hành đầu tư.

Tháng 5: Bạn nên trau dồi thêm kiến thức của bản thân. Đọc càng nhiều sách càng tốt.

Tháng 6: Hãy chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là vai và gối. Đừng chủ quan khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Tháng 7: Sẽ có những thay đổi lớn trong công việc của bạn. Có thể bạn sẽ phải đổi vị trí hoặc thậm chí là chuyển việc.

Tháng 8: Đây là thời điểm tốt để bạn đi du lịch. Hãy nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Tháng 9: Bạn cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy tập thể dục đều đặn và đi kiểm tra sức khỏe tổng hợp.

Tháng 10: Đây là thời gian để Song Ngư rèn luyện sự tập trung của mình. Bạn có thói quen làm quá nhiều việc một lúc mà không thể tập trung làm một thứ. Hãy rèn luyện sự tập trung ngay từ bây giờ.

Tháng 11: Sẽ có nhiều trở ngại, khó khăn trong công việc của Song Ngư. Đừng quá lo lắng, thách thức sẽ giúp bạn trưởng thành và vững vàng hơn. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần và suy nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì nhé.

Tháng 12: Cuộc sống của bạn bắt đầu ổn định và đi vào quỹ đạo. Bạn cần phải lên kế hoạch và đề ra mục tiêu rõ ràng cho tương lai. Và hãy cố gắng hết mình để đạt được chúng.

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,