Yearly Zorobook 08:49 am 16/03/2015

Giải pháp cho năm 2015 của 12 chòm sao

 • Bạch Dương là những người chúa kiêu ngạo. Nếu bạn thực sự muốn điều gì đó, bạn sẽ dễ dàng giải quyết trong năm mới, bởi vì bạn có niềm đam mê cho thành công và chiến thắng. Một điều quan trọng là bạn nên dành nhiều sự chú ý hơn về nhu cầu của nguời khác trong năm nay đó. Bạn đừng nên chỉ tập trung vào những gì mình muốn mà hãy thực hiện ngay từ những việc bạn thấy đầu tiên nhé. Hãy quan tâm nhiều hơn người xung quanh mình bạn ha.
 • Kim Ngưu bướng bỉnh như một chú bò vậy =.=! Họ giữ lấy truyền thống và thói quen bởi vì điều đó làm họ cảm thấy thoải mái và an toàn nhất. Thói quen rất quan trọng trong việc đưa ra các biện pháp giải quyết những chuyện cũ trong năm mới và thực hiện chúng lâu dài. Vì vậy Kim Ngưu có thể thành công với phương pháp của họ - nếu họ muốn. Trong năm 2015, bạn nên cố gắng cởi mở hơn và cố gắng nhìn mọi thứ từ quan điểm mới. Phá bỏ đi những thói quen của bạn hoặc thử hiểu người khác từ quan điểm của họ từ những cuộc tranh luận
 • Song Tử là 1 cung nhanh trí nhạy bén. Họ luôn cần sự thú vị và rất dễ chán. Song Tử nhận được thông tin của nhiều việc nhưng chẳng bao giờ chịu đi vào chi tiết hay chiều sâu. Trong năm tới, bạn hãy thử kiên định hơn trong sở thích và kế hoạch của bản thân xem sao. Hãy làm điều gì đó và gắn liền với nó! Tạo thói quen mới, đây chỉ là một bước nhỏ, lại là điều vô cùng quan trọng. Đừng đuổi theo những điều thú vị mới ngay lập tức – hãy ở lại với một.
 • Tính cách của Cự Giải cũng giống với biểu tượng con cua của họ. Bạn xây dựng một vỏ bọc xung quanh mình và lẩn quẩn quanh nó để tự bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương về mặt cảm xúc Cũng giống như chính mặt trăng đã chi phối mình, bạn dễ thay đổi và cảm xúc thì phóng túng. Cảm thấy mình trở nên yếu đuối và nhạy cảm đối với thế giới này, tất cả những gì bạn muốn làm ngay bây giờ là trở về với vòng tay và sự yêu thương của mẹ. Cự Giải à, cảm xúc và sự quan tâm rất quan trọng nhưng bạn nên dũng cảm đối mặt với thực tế, đừng để tất cả mọi thứ chạm đến trái tim của bạn. Ít nhạy cảm hơn trong năm nay nhé Giải.
 • Leo là vua của các cung hoàng đạo giống như sư tử là vua của các loài động vật. Sư Tử được cai trị bởi mặt trời và nó là trung tâm của hệ thống năng lượng đó, cả thế giới theo nghĩa đen xoay xung quanh bạn. Bạn không thể không cảm thấy như tất cả mọi thứ và sự quan tâm của mọi người nên dành cho mình. Đó không hẳn là một điều xấu – Leo tỏa sáng rực rỡ và mang lại niềm vui ấm áp, giống như ánh mặt trời vậy. Tuy nhiên, đôi khi, bạn cũng nên kềm mình lại và để người khác được là trung tâm của sự chú ý nhé. Hãy khiêm tốn hơn trong năm nay hen.
 • Xử Nữ là cung hoàng đạo của sự phân tích. Bạn nhìn lướt mọi thứ xung quanh, tìm ra các giải pháp thực tế và có cơ sở nhất cho các vấn đề. Bạn là những người kiểm tra, đảm bảo tất cả mọi thứ là chính xác và theo thứ tự. Đó là những điều khiến bạn trở nên quá phán xét và quan trọng hóa vấn đề. "Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Điều đó là không đúng! Đây là cách nó nên được! " Là Xử Nữ, bạn không muốn bất kì một sự dơ bẩn hay nghi vấn nào. Bạn thà là người câu nệ về hình thức hơn là không được chấp nhận về mặt xã hội. Tuy nhiên, nhớ dè dặt và tự bảo vệ mình nhiều hơn một chút. Hãy vô tư hơn trong năm nay na.
 • Thiên Bình là cung cho thấy sự tập trung hầu hết vào người khác. Bạn là những đối tác tốt, yêu thích công tác xã hội và những mối quan hệ xung quanh đó. Bạn phấn đấu để tạo nên sự hòa hợp, cân bằng và luôn là những người công bằng nhất, Cân rất thích xem xét ý kiến của người khác. Bạn là người hay nói câu " Hmm.. Tôi không biết, bạn thì sao ?" hay " Tôi không thể quyết định, hãy chọn bất cứ thứ gì bạn nghĩ là tốt nhất". Bạn xử lí mọi việc trong hòa bình nhất có thể, không xúc phạm bất kì ai hay không bao giờ hành động một cách kiêu ngạo. Trong năm tới, hãy cố gắng làm nhiều việc hơn cho lợi ích của bản thân, chỉ vì bạn muốn làm điều đó mà không phải do bất kì ai khác cả. Hãy quyết đoán hơn trong năm nay.
 • Thiên Yết là chòm sao thần bí nhất trong số 12 cung và bị ám ảnh bởi quyền lực. Luôn giữ mọi thứ ở trong lòng, họ không muốn cho người khác biết quá nhiều điều về bản thân. Nếu Yết che giấu mục đích, suy nghĩ và cảm giác của bản thân, thì họ sẽ cảm thấy ít bị tổn thương hơn. Họ đạt được quyền lực thông qua việc đề cao cảnh giác với mọi thứ. Tuy nhiên, dường như nhiều lúc ý tưởng quyền lực này trở nên quá quan trọng hóa trong suy nghĩ của một Thiên Yết. Chia sẻ với nhiều người hơn bạn nhé! Hãy ít bí mật hơn trong năm tới.
 • Nhân Mã là những con người luôn lạc quan, cởi mở. Họ luôn luôn tập trung trong học tập và phiêu lưu. Họ yêu thích mở rộng chân trời của riêng mình và luôn tập trung vào tương lai. Mã Mã luôn biết chính xác bản thân muốn trở thành người như thế nào, những gì họ muốn làm và nơi nào họ muốn đến trong tương lai. Thật không may cuộc sống đầy màu sắc trong lí tưởng của họ ở tương lai thường khiến họ quên đi những điều tốt đẹp ở hiện tại. Cố gắng tập trung hơn vào những gì bạn có trong năm tới thay vì muốn được nhiều hơn, làm nhiều hơn, mơ mộng về nhiều điều. Hiện thực hơn trong năm sắp đến.
 • Ma Kết là chòm sao của sự chuyên nghiệp, sự nghiệp và nghiêm túc. Thường thì công việc khiến họ có nhiều tiền và danh tiếng là tiêu chuẩn mà bất cứ Ma Kết nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, trong thực tế, Tiểu Kết là người dễ thương, hài hước và chân thành với mọi người. Họ chỉ khiến mình cómột khoảng thời gian khó khăn bởi sự mong đợi quá nhiều vào bản thân Kết tạo ra vấn đề cho mình và khiến bản thân đau khổ bởi luôn xây nên nhữngđỉnh cao mới. Họ không bao giờ bằng lòng với những gì họ đã đạt được. Trong mắt họ, họ không bao giờ đủ tốt, họ chưa bao giờ chuẩn bị đầy đủ.. Bớt nghiêm khắc vs bản thân hơn trong năm tới! Tốt hơn với người khác, tại sao không đối xử tốt với mình như vậy. Hãy là người bạn tốt nhất của bãn thân trong năm nay.
 • Bảo Bình là chòm sao bướng bỉnh. Họ làm bạn với tất cả mọi người, là người hoàn toàn không độc đoán và quy trách nhiệm về mọi thứ cho xã hội. Do đó họ sẽ thường ( hoặc không ) làm vài điều gì đó chỉ vì sự nổi loạn của mình. Là người có chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và ủng hộ bình đẳng, vì vậy thay vào đó Bình không bao giờ muốn chạy theo trào lưu mà thay vào đó sống thật với bản thân và được mọi người chấp nhận. Tuy nhiên với thái độ này, có thể biến thành bắt buộc và họ sẽ hành động một cách bướng bỉnh chỉ vì không phải "một trong số những người đó" . Nhưng có thể không phải tất cả mọi điều về "xã hội" và "trào lưu" là xấu, phải không Bình ? Hãy ít thờ ơ hơn trong năm nay nha.
 • Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong mười hai cung hoàng đạo, là một trong những cung phát triển nhất. Về kĩ thuật giao tiếp thì khi sống đúng bản chấtcủa mình nhất, thì Ngư chẳng cần phải thay đổi gì cả, vì họ là những người biết cảm thông, xuất chúng, hơn người rõ nét nhất. Song Ngư hòa vào môi trường xung quanh - gần như cảm nhận được bầu không khí, sự rung động, bất kì điều gì bạn muốn gọi rồi Ngư thích nghi với nó. Đây là vì sao bạn có thể ns Ngư không bao giờ chỉ có một tính cách, họ luôn thay đổi dựa trên các tình huống xảy ra. Mặc dù vậy, sẽ tốt hơn nếu thi thoảng bạn ích kỷ hơn một chút đấy Ngư ạ. Hãy ít bị ảnh hưởng hơn trong năm nay.