Yearly Zorobook 09:54 am 02/01/2018

Lời khuyên cho 12 chòm sao năm 2018

Bạch Dương

Năm 2018 là một năm tuyệt vời để bạn hoàn thiện những việc mà bạn còn đang dang dở trong năm trước. Mọi thứ sẽ diễn ra rất suôn sẻ, nên đừng chần chừ, lo ngại. Nếu cơ hội đến, hãy tự tin nắm bắt. Bạn có thể tiến hành những dự án mới, bỏ lại những điều cũ kỹ và bắt đầu tham gia vào những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ trong năm 2018. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, trước khi bắt tay vào làm những điều mới, bạn phải giài quyết triệt để những vấn đề còn sót lại trong năm cũ.

 

Kim Ngưu

Năm 2018 là thời gian để Kim Ngưu nghỉ ngơi thư giãn. Đừng tiếp tục gánh lấy trách nhiệm và ôm lấy tất cả mọi thứ. Hãy dành thời gian cho chính mình, đi chơi, du lịch, làm những điều mình muốn. Đừng để bản thân chìm trong trạng thái lo lắng. Thả lỏng, nghĩ đơn giản, và sống là chính mình.

 

Song Tử

Nói chung, trong năm 2018 này, Song Tử sẽ có cơ hội làm nhiều điều mới mẻ, thay đổi bản thân, làm cuộc sống thêm phong phú. Bạn sẽ giải quyết hết những vấn đề còn sót lại trong năm 2017 và thẳng tiến về phái trước. Hãy là chính mình và đừng để bản thân bị cuốn vào những cám dỗ hay để hoàn cảnh bên ngoài khiến bạn chùn chân, nản lòng. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, hãy dành thời gian để thư giãn, làm những điều mình thích. Hãy luôn vui vẻ, tận hưởng cảm giác ấm áp bên gia đình, bạn bè.

 

Cự Giải

Trong năm 2018, Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn, nhưng chúng sẽ không thể khiến bạn gục ngã. Năm 2019, mọi thứ sẽ tốt hơn. Năm 2018 sẽ là bước đệm, là thời điểm để bạn cố gắng nỗ lực hết mình và mọi thứ sẽ được đền đáp vào năm 2019. Đừng nản lòng mà hãy tin tưởng vào tương lai. Chỉ cần bạn giữ vững hy vọng, điều tốt lành sẽ tới.

Sư Tử

Năm 2018 sẽ là một năm đầy sóng gió với Sư Tử, và đôi lúc bạn sẽ cảm thấy quá đuối sức. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ cuộc giữa chừng. Mọi thứ đều sẽ ổn. Nếu bạn cố gắng hết mình, vào năm 2019, thành công sẽ đến. Dù bận rộn, nhưng đừng quên dành cho mình những khoảng thời gian bên gia đình, và giải trí cho đầu óc thư giãn, nhẹ nhàng.

 

Xử Nữ

Năm 2018, mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn với Xử Nữ. Chỉ cần bạn cố gắng, bạn sẽ đạt được mục tiêu. Hãy tập trung vào công việc nhưng cũng đừng quên quan tâm tới gia đình, bạn bè. Những người thân sẽ đem lại sự ấm áp, hạnh phúc, giúp bạn hồi phục sau chuỗi ngày mệt mỏi, vậy nên, hãy dành nhiều thời gian bên họ hơn nhé.

 

Thiên Bình

Trong năm 2018, dù bận rộn nhưng hãy biết cân đối thời gian giữa công việc và gia đình. Hãy dành nhiều thời gian bên những người thân, bạn bè. Họ sẽ đem lại năng lượng và giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Đây cũng là năm để bạn tận hưởng kết quả từ sự cố gắng không ngừng trong năm 2017, nhìn lại những gì mình đã làm được. Dù năm 2018 cũng còn nhiều khó khăn, nhưng mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

 

Thiên Yết

Năm 2018 là một năm suôn sẻ hơn với Bọ Cạp, vậy nên, hãy biết tận dụng khoảng thời gian này để làm những điều mình muốn. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy khó khăn hay căng thẳng trong công việc, những lúc đó, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài thời gian làm việc, hãy làm những thứ mình thật sự thích, khiến cho bản thân hạnh phúc vui vẻ. Nếu bạn nghe theo con tim mách bảo, và sống với đam mê, sở thích thì cả năm của bạn sẽ rất tuyệt vời.

 

Nhân Mã

Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi nhiều trong năm 2018. Mọi thứ suôn sẻ và dễ chịu hơn, tuy nhiên cũng có khá nhiều thứ bạn phải làm.  Vì thời gian là có hạn, nên hãy lên kế hoạch cụ thể, và hoàn thành những điều thực sự quan trọng trước. Việc chuẩn bị không bao giờ là thừa, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không rơi vào trạng thái bị động.

 

Ma Kết

Đôi khi cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng trong năm 2018, mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ với Ma Kết. Hãy thử làm những điều mới mẻ, sống thành thật với bản thân và chân thành với người khác. Sự thẳng thắn sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn, cũng khiến người khác tin tưởng bạn hơn. Hãy tập trung vào những mục tiêu của mình, và làm mọi thứ để giành được chúng. Nhưng đừng để bản thân quá sức, phải nhớ, hay nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

 

Bảo Bình

Năm 2018, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn với Bảo Bình. Bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những điều mình muốn làm. Hãy dành cả năm nay để tập trung vào những điều mình thích và đam mê, điều đó sẽ khiến cả năm của bạn vô cùng tuyệt vời. Chuyện gì đến sẽ phải đến, đừng quá lo lắng khi bạn tốn thời gian cho sở thích của mình mà giảm thời gian cho công việc. Đừng để những lo ngại cản trở bạn.

 

Song Ngư

Năm 2018, cuộc sống của Song Ngư sẽ có nhiều thay đổi. Bạn cần phải điều chỉnh lại mọi thứ trong sinh hoạt, công việc, mối quan hệ. Chúng sẽ giúp bản thân bạn thoải mái và vui vẻ hơn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động và lên kế hoạch, mục tiêu rõ ràng cho cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian bạn nên tập trung vào những đam mê, sở thích của mình. Những năm sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn, nhưng Song Ngư cần sống nghiêm túc và cẩn trọng hơn.

 

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,