Yearly Zorobook 08:46 pm 27/01/2017

Năm 2017 của Bảo Bình sẽ như thế nào?

“cho bao nhiêu, bạn sẽ nhận lại bấy nhiêu”.

Tình hình chung

Năm 2017 mang lại cho bạn cơ hội lý tưởng để khắc phục những sai lầm và hiểu lầm trước đây. Nếu bạn đang buồn khổ vì những mối quan hệ rạn vỡ, bạn sẽ thấy năm nay có nhiều khả năng lớn sẽ mang sự hòa hợp trở lại. Hãy quên đi hờn giận, hận thù và tha thứ cho những người đã tức giận với bạn lúc nóng nảy. Bạn là Khí, Khí nhìn từ trên xuống bao quát mọi thứ.

Bạn sẽ đồng cảm và nhận thức người khác tốt hơn, như một phần cuộc sống của mình, Nhu cầu đảo lộn thế giới của bạn sẽ dần dần biến mất. Bạn sẽ thích những người hiền lành và dễ thông cảm xung quanh mình. Hãy nhớ rằng “cho bao nhiêu, bạn sẽ nhận lại bấy nhiêu”.

Bạn cảm thấy không dễ chịu với những lời tư vấn dù là tốt hay xấu. Bạn nghĩ bạn có thể làm được. Hãy quả quyết nhấn mạnh vào bất cứ thứ gì bạn muốn và mỉm cười để người khác hiểu, cố làm bạn nản lòng là một chuyện vô ích.

Tình cảm

Một năm may mắn cho Bảo Bình trong tình yêu, bằng nhiều cách. Những ai hy vọng hạt giống tình yêu nảy mầm sẽ không phải thất cọng, Chính vì vậy, tăng cường king nghiệm trong các mối quan hệ và vấn đề tình cảm. Làm thế nào để tán tỉnh người khác và làm thế nào để nhận ta ai đó đang thích bạn, tất cả đều có trong lời nói và hành động của họ đối với bạn. Những vết thương trong tâm hồn sẽ dần được chữa lành. Hãy chú ý, có những người đang quan tâm đến bạn hằng ngày một cách tuyệt vời.

Công việc

Cư xử tử tế rất quan trọng. Giống như một người đầu bếp chỉ tập trung vào dĩa đồ ăn mà không chú ý căn bếp bừa bộn như thế nào. Bảo Bình cần nhớ rằng “Không phải bạn làm việc gì, mà là bạn trông như thế nào khi làm việc đó.” Sự xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp sẽ quan trọng hơn so với trước đây. Hãy làm việc bằng cả tình yêu Bảo nhé!

Nguồn: VIV MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,