Yearly Zorobook 10:32 pm 25/01/2017

Năm 2017 của Ma Kết sẽ như thế nào?

Điều quan trọng là cả hai cảm thấy ổn cùng với nhau, chứ không phải là tốt hơn khi hai người không bên nhau.

Tình hình chung

Bạn cuối cùng cũng sẽ tìm ra nơi mà bạn cảm thấy tự nhiên và dễ chịu trong năm nay. Làm việc trong một nhóm sẽ tốt hơn so với tự lực cánh sinh. Cho dù người bên cạnh bạn là ai, thì bạn cũng không phải là người duy nhất cố gắng hay hy sinh nhiều vì nó. Điều quan trọng là cả hai cảm thấy ổn cùng với nhau, chứ không phải là tốt hơn khi hai người không bên nhau. Lợi nhuận kinh tế có thể không nhiều, đây là một năm của sự hòa hợp và kinh nghiệm nói chung.

Bạn cần chú ý đến ngoại hình của mình, dễ nhìn đương nhiên sẽ tốt hơn xuề xòa. Cảm xúc của bạn có thể bị phá vỡ mạnh mẽ, giống như mở van hết cỡ cho nước chảy. Rõ ràng thật không dễ dàng để duy trì vẻ mặt bình tĩnh và suy nghĩ lý trí. Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn có thể tự hào về trái tim chân thành của mình, chắc chắn không lạnh lùng và toan tính.

Tình cảm

Không rập khuôn cách yêu trong một mối quan hệ tình cảm đã lâu dài là điều cần thiết để hạnh phúc. Năm 2017 sẽ cho thấy con đường mòn tình cảm của bạn đã đến lúc kết thúc. Nếu bạn nghe thấy tiếng nói từ một nơi khác. Bạn hãy di chuyển về phía trước một cách chắc chắn và cố gắng thay đổi cách bạn thể hiện tình cảm mỗi ngày.

 

Công việc

Năm 2017 sẽ mang lại những thành công đáng kể trong công việc của Ma Kết. Đây là một năm mạnh mẽ trong công việc. Hãy tự tin vào bản thân thì bạn mới có thể tuyết phục người khác. Những âm thanh cứ vang lên trong đầu bạn, mang lại cho bạn nguồn cảm hứng và những người muốn giúp bạn khám phá những chân trời mới.

Nguồn: VIV MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,