Yearly Zorobook 09:30 am 02/02/2017

Năm 2017 của Song Ngư sẽ như thế nào?

Hãy chậm chậm làm những thứ cơ bản một cách hoàn hảo, bạn sẽ tìm thấy niềm vui bền lâu.

Tình hình chung:

Năm 2017 sẽ mang lại nguồn năng lượng hiệu quả cho bạn. Mỗi tháng trôi qua giống như dòng chảy của kinh nghiệm và cảm hứng. Do đó mỗi tuần trôi qua đều có những thành quả cho bạn. Bạn cũng có cái nhìn sâu sắc cần thiết vào những vấn đề và cũng có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn.

Nếu trái tim từng tan vỡ, hạnh phúc sẽ đến với bạn một lần nữa. Nếu bạn đang mệt mỏi trong công việc, hãy cho đầu óc, cơ thể được nghỉ dưỡng. Nhiều tiền thì dễ chịu, nhiều kiến thức thì an toàn, Ngư sẽ tìm thấy một mỏ vàng cho mình. Và đương nhiên bạn cần kiến thức để giữ nó.

Tập trung vào bản thân và khả năng cũng mình. Cố gắng phát triển một tài năng bẩm sinh trong bạn vào năm nay. Và bạn sẽ hạnh phúc mà không cần ai giúp. Hãy chậm chậm làm những thứ cơ bản một cách hoàn hảo, bạn sẽ tìm thấy niềm vui bền lâu.

Tình cảm:

Nếu không có gì đặc biệt, bạn không nhất thiết phải lãng phí năng lượng cho những vấn đề tình cảm, hay quá tập trung vào đối phương. Bạn sẽ có cơ hội để củng cố cho tình yêu phong phú và vững chắc. Tương tự, một đối tượng mạnh mẽ sẽ giúp bạn vượt qua những phiền nhiễu chắc chắn sẽ có trong cuộc sống. Bạn không cần những món quà đắt tiền để lấy lòng họ, đó sẽ là mối ràng buộc vô hình.

Công việc:

Một năm táo bạo cho các Ngư. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn, một miếng bánh lớn, nhưng tiêu hóa được bao nhiêu lại là chuyện khác. Song Ngư không biết sợ hãi và có thể đang mong đợi những thử thách, bởi họ không thích sự nhàm chán. Dù thế bạn cần học cách hành động một cách bình tĩnh và thành thật, không được xúc phạm hay động chạm đến ai. Hãy chú ý sự hợp lý trong cách làm việc của bạn.

Nguồn: VIV MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,